Kardinal Stick มีของดี เล็กพริกขี้หนูตัวจริง สำหรับ KS Kurve Lite

Kardinal Stick มีของดี เล็กพริกขี้หนูตัวจริง สำหรับ KS Kurve Lite

Kardinal Stick มีของดี เล็กพริกขี้หนูตัวจริง สำหรับ KS Kurve Lite

ครองหัวใจสิงห์อมควันมาหลายปีสำหรับแบรนด์ บุหรี่ไฟฟ้า สัญชาติมาเลเซียอย่าง Kardinal Stick แบรนด์ที่เริ่มต้นจากการทำน้ำยา พอด กลายมาเป็นบริษัทผู้ผลิต บุหรี่ไฟฟ้า เจ้าดังของเอเชีย ปัจจุบัน KS ยังคงออกผลิตภัณฑ์เอาใจสิงห์อมควันอย่างต่อเนื่อง วันนี้จะมาพูดถึงน้องใหม่ไฟแรงอย่าง KS Kurve Lite เอาใจสาย  Minimal กันซักหน่อย

KS Kurve Lite คืออะไร?

KS Kurve Lite คือ บุหรี่ไฟฟ้า ระบบปิด จากแบรนด์ Kardinal Stick ซึ่งหากใครเป็นสาวกของ Kardinal Stick คงพอคุ้นเคยกับ KS Kurve กันมาบ้าง ซึ่ง KS Kurve Lite เปรียบเสมือนกับ KS Kurve ย่อส่วน เพียงแค่ตัดฟังก์ชันบางอย่างซึ่งไม่กระทบต่อการใช้งานออกไป แต่คงไว้ซึ่งรสสัมผัสในการสูบไม่ต่างกัน แลกมากับขนาดที่เล็กกะทัดรัดและราคาที่ถูกลง ด้วยน้ำหนักตัวเครื่องเพียง 18 กรัม มาพร้อมความจุแบตเตอรี่ 330 mAh แม้ไม่มีระบบชาร์จเร็ว แต่ใช้เวลาชาร์จเพียง 40 นาทีก็สามารถใช้งานได้ตลอดทั้งวัน ตัวเครื่องผลิตจากวัสดุพรีเมี่ยมที่ใช้ในอุตสาหกรรมการบิน ใช้ชิปเซ็ตเจเนอเรชั่น 4 แบบเดียวกับ KS Kurve โดยปราศจากการดาวน์เกรดใดๆ ทั้งสิ้น เพื่อการตอบสนองที่รวดเร็ว จ่ายไฟเสถียร นอกจากนี้ KS Kurve Lite ยังสามารถใช้หัว พอด ร่วมกับ KS Kurve ได้อีกด้วย สำหรับน้ำยาจะมีนิโคตินให้เลือกอยู่ 2 ระดับ คือแบบ 3% และ 5% สิงห์อมควันทั้งหลายสามารถเลือกซื้อได้ตามความชอบของตัวเอง

ขนาดต่างกันแต่ฟีลสูบเหมือนกันจริงหรือ?

สำหรับคนที่ติดใจฟีลสูบของ KS Kurve คงกำลังตั้งข้อสงสัยในเรื่องฟีลสูบของ KS Kurve Lite ด้วยขนาดตัวเครื่องที่เล็กและน้ำหนักเพียง 18 กรัม จะสามารถให้ฟีลสูบที่ดีเช่นเดียวกับรุ่นต้นแบบอย่าง KS Kurve ได้จริงหรือ? บอกเลยว่าไม่ต้องกังวล เพราะสิ่งสำคัญที่ทำให้ KS Kurve Lite มีฟีลสูบที่ดีเหมือนกันกับ KS Kurve คือเทคโนโลยีการทำความร้อนและระบบการทำงานภายในซึ่งทาง Kardinal Stick ได้ทำการถอดแบบมาให้อย่างไม่มีผิดเพี้ยน เพื่อให้คุณเต็มอิ่มกับนิโคตินได้อย่างสมูท นุ่มนวล ไม่บาดคอ  สำหรับสิงห์อมควันท่านใดที่กำลังมองหาตัวช่วยสำคัญในการ เลิกบุหรี่ หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ลองมาแล้วหลากหลายวิธี ทั้งเคี้ยวหมากฝรั่ง ใช้แผ่นแปะ สารพัดวิธีที่คนอื่นว่าดีแต่ก็ยังไม่ได้ผล และบางครั้งการหักดิบก็ไม่ตอบโจทย์เพราะต้องใช้ความอดทนอย่างสูงที่จะไม่หยิบ บุหรี่ มาสูบสักมวนแล้วบอกตัวเองว่า “แค่มวนเดียวคงไม่เป็นไร”

ให้ Kardinal Stick เป็นผู้ช่วยอันดับ 1 ของคุณ

หากร่างกายของคุณยังโหยหานิโคติน แต่ไม่อยากเสี่ยงอันตรายกับสารประกอบอื่นๆ ที่ไม่ปลอดภัยใน บุหรี่ มวน Kardinal Stick ให้คุณเต็มอิ่มกับนิโคตินแต่ยังคงไว้ซึ่งสุขภาพที่ดี ด้วยนวัตกรรม บุหรี่ไฟฟ้า ระบบปิดที่ดีที่สุดในตลาดตอนนี้ การันตรีทั้งคุณภาพและมาตรฐานในการผลิต มั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้รับทั้งความเพลิดเพลินและสุขภาพที่ดีไปพร้อมกัน และหากคุณยังลังเลว่าจะซื้อ พอด รุ่นใดของ Kardinal ดี ลองเริ่มจากรุ่นเล็กแต่คุณภาพไม่เล็ก อย่าง KS Kurve Lite เพื่อสัมผัสประสบการณ์ที่ดีที่สุดจาก KS ในราคาย่อมเยาว์ เชื่อสิ แล้วคุณจะไม่ผิดหวัง

Kardinal Stick มีของดี เล็กพริกขี้หนูตัวจริง สำหรับ KS Kurve Lite

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : คลิก! สั่งด่วน ส่งไว คลิกชม หน้าสินค้า แล้วทักได้เลยนะคะ แอดมินพร้อมตอบ 24 ชม. ค่ะ

สนใจ/ขอรายละเอียด