ไลฟ์สไตล์ไร้ขีดจำกัด กับ Kadinal Stick

ไลฟ์สไตล์ไร้ขีดจำกัด กับ Kadinal Stick

ไลฟ์สไตล์ไร้ขีดจำกัด กับ Kadinal Stick

การสูบบุหรี่ไฟฟ้าเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ทางเลือกที่น่าสนใจ ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายทั้งในไทยและต่างประเทศ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกลุ่มผู้บริโภคแบบดั้งเดิมที่ต้องการเปลี่ยนพฤติกรรมการสูบบุหรี่ให้ลดน้อยลง หรือเลิกสูบบุหรี่ รวมถึงในกลุ่มผู้บริโภคหน้าใหม่ที่ต้องการใช้งานเพื่อความสนุก ผ่อนคลาย หรือเสริมสร้างความมั่นใจเมื่อเข้าสังคมพบปะสังสรรค์กับเพื่อน มีความปลอดภัยต่อร่างกายมากกว่าเมื่อเทียบกับการสูบบุหรี่แบบมวนปกติ และยังไม่เป็นอันตรายต่อครอบครัว คนใกล้ตัว สัตว์เลี้ยงและสิ่งแวดล้อม เพิ่มสะดวกในทุกครั้งที่ใช้งานโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่ออยู่ในพื้นที่สาธารณะหรือสถานที่มีการจัดไว้เพื่อบริการโดยเฉพาะ

แน่นอนว่า หากพูดถึงบุหรี่ไฟฟ้าที่กำลังเป็นกระแสมาแรงอยู่ในขณะนี้คงหนีไม้พ้น Kadinal Stick ที่มีฟังก์ชั่นตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ มาพร้อมดีไซน์ที่ดูหรูหรา โฉบเฉี่ยว ทันสมัย น้ำหนักเบา พกพาง่าย และมีสีสันให้เลือกหลากหลายเพื่อบ่งบอกความเป็นตัวคุณ ด้วยกระแสตอบรับที่ดีทำให้ Kadinal Stick ตอกย้ำความเชื่อมั่นให้กับผู้บริโภคด้วยออเดอร์ที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องและมีการวางจำหน่ายมากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก การันตีด้วยคุณภาพสินค้าและระบบการทำงานของตัวเครื่องแบบ Closed Pod System หรือพอดไฟฟ้าระบบปิดที่ได้มาตรฐานสากล ใช้หลักการทำงานของแบตเตอรี่เป็นตัวจุดฉนวนความร้อนและดึงเอาน้ำยามาทำการควบแน่นจนเกิดเป็นไอควันระเหยสู่ภายนอก ซึ่งไอควันระเหยที่ได้จะไม่มีกลิ่นเหม็นไหม้ ทำให้เมื่อสูบจะไม่มีกลิ่นติดตัวทั้งเราและคนใกล้ตัว อีกทั้งนวัตกรรมการออกแบบและการผลิตที่พิถีพิถัน ผ่านการทดสอบแล้วว่ามีปลอดภัยสูง ช่วยให้คุณตัดความกังวลใจเรื่องระบบขัดข้อง หรือน้ำยารั่วซึมแบบเดิม ๆ ไปได้เลย ในส่วนของหัวพอดน้ำยาของ Kadinal Stick ใช้วัสดุ PCTG และวัตถุดิบที่ได้มาตรฐานการผลิตเดียวกันกับอุตสาหกรรมอาหาร Food Grade ปลอดภัยไม่เป็นอันตรายเมื่อนำเข้าสู่ร่างกาย และแบตเตอรี่ของตัวเครื่องเป็นอีกหนึ่งจุดเด่นที่น่าสนใจ มีระบบรองรับ Fast Charger / USB แบบ Type C ช่วยให้คุณประหยัดเวลาในการชาร์จมากกว่าทั่วไปถึง 62% ไม่ต้องรอนานใช้เวลาเพียงแค่ 18 นาที เท่านั้น โดยที่การชาร์จ 1 ครั้ง สามารถใช้ได้นานถึง 1 วันเต็ม นอกจากนี้ยังมีไฟ LED แจ้งเตือนสถานะการชาร์จไฟและระหว่างใช้งานสามารถศึกษาเพิ่มเติมได้จากคู่มือ

คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์ความประทับใจได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ไม่ทำให้รู้สึกแสบร้อน ระคายเคืองคอ ให้ควันน้อย ช่วยให้คุณได้เต็มอิ่มกับนิโคตินคุณภาพในปริมาณที่พอเหมาะในทุกคำ และเมื่อน้ำยาหมดสามารถถอดหัวเก่าทิ้งเปลี่ยนหัวพอดใหม่ได้เลยทันทีไม่ยุ่งยากอีกด้วย ซึ่งถือว่าดีมากในยุค New Normal ที่ทุกคนใส่ใจในเรื่องของความสะอาด สดใหม่ อีกทั้งหัวพอดน้ำยา Kadinal Stick ยังมีความเข้มข้นสูงใช้งานได้ 350-500 คำ หรือ 5-7 วัน โดยประมาณ มาพร้อมกลิ่นให้เลือกมากมายตามชอบ เพียงแค่นี้คุณก็พร้อมจะมีไลฟ์สไตล์ไร้ขีดจำกัดกับ Kadinal Stick แล้ว

ไลฟ์สไตล์ไร้ขีดจำกัด กับ Kadinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : คลิก! สั่งด่วน ส่งไว คลิกชม หน้าสินค้า แล้วทักได้เลยนะคะ แอดมินพร้อมตอบ 24 ชม. ค่ะ

สนใจ/ขอรายละเอียด