เบาสบายไม่แสบคอ นุ่มละมุนทุกสัมผัสการใช้งานกับ Relx Infinity

เบาสบายไม่แสบคอ นุ่มละมุนทุกสัมผัสการใช้งานกับ Relx Infinity

เบาสบายไม่แสบคอ นุ่มละมุนทุกสัมผัสการใช้งานกับ Relx Infinity

ผลิตภัณฑ์ทดแทนในตลาดของประเทศไทยนั้น มีหลากหลายแบรนด์และหลายประเภทการใช้งาน หนึ่งในผลิตภัณฑ์ทดแทนที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานเป็นจำนวนมากอย่างผลิตภัณฑ์ทดแทน Relx Infinity ถือเป็นพอดไฟฟ้ารุ่นที่สอง ถัดจากผลิตภัณฑ์ทดแทนรุ่นพี่อย่าง Relx Zero ที่มีการปรับปรุงและพัฒนาจุดบกพร่องต่างๆ ให้ดีมากยิ่งขึ้น ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และยังมีจุดเด่นที่น่าสนใจเพิ่มมากขึ้น โดยให้สัมผัสที่ดีกว่าการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมอย่างไม่ต้องสงสัยอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Relx Infinity เป็นพอดไฟฟ้าสัญชาติจีน ถัดจาก Relx Zero ด้วยการการันตีคุณภาพระดับมาตรฐานสากล โดยทางทีมงานวิจัยคิดค้นออกแบบให้ได้หลักการทำงานที่เหนือกว่าด้วยการใช้หลักการของวิทยาศาสตร์มาเป็นตัวพัฒนา ตามหลักอากาศพลศาสตร์ โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่สวยงาม การันตีด้วยรางวัลจากงาน Red Dot Award 2020 ด้านการออกแบบผลิตภัณฑ์ทดแทนยอดเยี่ยม โดยในงานมีผู้ส่งผลงานเข้าประกวดมากกว่า 60 ชิ้น จากหลายประเทศทั่วโลก แต่ Relx Infinity ก็สามารถคว้ารางวัลมาจนได้ ตัวแบตเตอรี่มีเพิ่มจากรุ่นเดิมมีเพียง 350 mAh แต่สำหรับใน Relx Infinity มีกำลังไฟของแบตเตอรี่เพิ่มขึ้นเป็น 380 mAh ใช้งานได้ยาวนานกว่าเดิม มีสายชาร์จแบบ USB Type-C ที่สามารถรองรับกระแสไฟได้มากและเสถียรกว่าการชาร์จในแบบอื่นๆ มีระบบป้องกันน้ำยารั่วซึมที่ได้ประสิทธิภาพมากขึ้น ให้ฟีลสัมผัสเมื่อได้ใช้งานสมูท นุ่มละมุน เบาคอ ไม่แสบคอหรือบาดคอ ทั้งยังให้สุขภาพของปอดและลมหายใจที่สะอาด สดชื่นขึ้น ได้รับนิโคตินในปริมาณที่แน่นกำลังดี และให้ความรู้สึกที่ดีกว่าที่เคยเจอ โดยน้ำยาพอดจาก Relx Infinity เองก็มีความโดดเด่น มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเช่นกัน มีขนาด 2 มิลลิลิตร และมีนิโคตินที่ 3%-5% ต่อหนึ่งหัวน้ำยาพอด และยังมีกลิ่นให้เลือกใช้งานมากกว่า 18 กลิ่นน้ำยา ได้แก่ แตงโม, โคล่า, ส้มโซดา, มะพร้าวสัปปะรด, ส้มยูซุ, ยาสูบเย็น, มิ้นท์ขั้วโลก, ชาเขียวมะลิ, ฝรั่ง, พันซ์, ถั่วเขียว, น้ำเขียวโซดา, เสาวรส, มะม่วง, สัปปะรด, ยาสูบ, องุ่น, เมล่อน

ทั้งยังมีความพิเศษด้วย Charging Case ซึ่งเป็นเคสชาร์จที่เพิ่มความสะดวกให้กับผู้ใช้งาน สามารถพกพาไปได้ทุกที่ และมีสีสันตัวเครื่องมากกว่า 6 สี ได้แก่ Red, Gold, Black, Silver, Deep Blue และ Sky Blush ซึ่งเทคโนโลยีในการเคลือบชั้นสีแบบเดียวกับสมาร์ทโฟน นอกเหนือจากนี้สิ่งสำคัญที่ผู้ใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนต้องปลื้มเพราะ การเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้นประหยัดกว่าการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมหลายเท่าตัว เป็นการช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในส่วนนี้ และเพิ่มเงินในกระเป๋าสตางค์ได้อีกมาก ทั้งยังทำให้สุขภาพดีขึ้น ซึ่งเป็นประโยชน์หลักที่ผู้ใช้งานจะได้รับอีกด้วย

เบาสบายไม่แสบคอ นุ่มละมุนทุกสัมผัสการใช้งานกับ Relx Infinity

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : คลิก! สั่งด่วน ส่งไว คลิกชม หน้าสินค้า แล้วทักได้เลยนะคะ แอดมินพร้อมตอบ 24 ชม. ค่ะ

สนใจ/ขอรายละเอียด