สัมผัสละมุนคอ นุ่มเหมือนลอยไปในอากาศกับ Relx Infinity

สัมผัสละมุนคอ นุ่มเหมือนลอยไปในอากาศกับ Relx Infinity

สัมผัสละมุนคอ นุ่มเหมือนลอยไปในอากาศกับ Relx Infinity

สิ่งที่บรรดาสิงห์อมควันและผู้ใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนส่วนใหญ่ต้องการคือ ฟีลสัมผัสความรู้สึกเมื่อได้ใช้งานที่ดีกว่าเดิม และยังได้นิโคตินซึ่งเป็นสิ่งที่ผู้ใช้งานทั่วไปต้องการเมื่อเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนนั่นเอง สำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทน Relx Infinity เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนที่ได้รับความนิยมจากกลุ่มผู้ใช้งานไม่น้อย ด้วยสไตล์แบบมินิมอลเป็นที่นิยมของคนรุ่นใหม่ในยุค New Normal เป็นสำคัญ และยังเหมาะกับผู้ที่เพิ่งหัดใช้งานเป็นครั้งแรกอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Relx Infinity เป็นพอดไฟฟ้ารุ่นน้องถัดจาก Relx Zero ซึ่งเป็นประเภทการใช้งานแบบ Close Pod System ทั้งสองรุ่น แต่ Relx Infinity ได้มีการออกแบบพัฒนาและปรับปรุงระบบให้ดีมากยิ่งขึ้น และยังตอบโจทย์ควมต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพเต็มที่ มีระบบป้องกันน้ำยารั่วซึมซึ่งเป็นปัญหากวนใจของผู้ใช้งานพอดไฟฟ้าทุกท่าน มากถึง 11 ขั้นตอน อีกทั้งเพิ่มแบตเตอรี่ในเรื่องของความอึดทึกทนทานมากขึ้นจากเดิมรุ่นก่อนมีกำลังของแบตเตอรี่เพียง 350 mAh แต่ใน Relx Infinity มีกำลังของแบตเตอรี่สูงขึ้นเป็น 380 mAh ใช้งานได้ยาวนานกว่าแบบไม่มีสะดุด ในส่วนของดีไซน์รูปทรงกินขาดมากกว่าแบรนด์ไหนๆ ด้วยรางวัลการันตีจากงาน Red Dot Award 2020 จากรางวัลออกแบบผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยม มีฟังก์ชั่นเสริมอย่างระบบการสั่นเตือนเมื่อใช้งานติดต่อกัน 12 ครั้งภายใน 5 นาที เพราะร่างกายได้รับนิโคตินที่เพียงพอแล้ว (แต่ถ้าหากต้องการใช้งานต่อเนื่อง ก็สามารถใช้งาน กลิ่นและรสสัมผัสยังคงเดิม ไม่เจือจาง) หรือไฟกระพริบสีแดงที่สัญลักษณ์กลางเครื่อง หากแบตเตอรี่ใกล้หมด เพื่อเป็นการแจ้งเตือนให้ผู้ใช้งานชาร์จแบตเตอรี่นั่นเอง ทั้งเรื่องหลักการทำงานยังอ้างอิงถึงหลักอากาศพลศาสตร์เพื่อให้ผู้ใช้งานได้สัมผัสกับความรู้สึกที่เหนือกว่า ดีขึ้นอีกระดับ รู้สึกละมุนละไม ไม่แน่นเกินไป แต่ทั้งนี้ยังได้นิโคตินในปริมาณที่พอเหมาะพอดีต่อร่างกายอีกด้วย น้ำยาพอดมีขนาดประมาณ 1.9 มิลลิลิตร ใช้งานได้ประมาณ 350-400 ครั้ง และได้นานประมาณ 1 เดือน (แต่ทั้งนี้ต้องขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคลด้วย) มีนิโคตินเป็นส่วนประกอบ 3%-5% แล้วแต่กลิ่นของน้ำยาพอด มีทั้งกลิ่นโทนร้อนและกลิ่นโทนเย็น ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวแตกต่างกันไป และมีกลิ่นน้ำยาพอดได้แก่ แตงโม, โคล่า, ส้มโซดา, มะพร้าวสัปปะรด, ส้มยูสุ, ยาสูบเย็น, มินต์ขั้วโลก, ชาเขียวมะลิ, ฝรั่ง, พันซ์, ถั่วเขียว, น้ำเขียวโซดา, เสาวรส, มะม่วง, สัปปะรด, ยาสูบ, องุ่น

ผู้ใช้งานสามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ทดแทน Relx Infinity จากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีความน่าเชื่อถือ และไว้วางใจได้ในคุณภาพ มีการให้บริการก่อนและหลังการขาย รวมถึงการรับประกันสินค้า หากเมื่อเกิดปัญหาในการใช้งานก็ได้รับการแก้ไขได้อย่างทันเวลา ซึ่งทั้งนี้ของดีไม่จำเป็นต้องมีราคาแพง แต่เลือกจากแบรนด์ที่มีคุณภาพและได้มาตรฐานในระดับสากลเพื่อความปลอดภัยในการใช้งานจะดีที่สุด เพื่อสุขภาพของเราในระยะยาว และยังประหยัดเงินในกระเป๋าอย่างคุ้มค่าอีกด้วย

สัมผัสละมุนคอ นุ่มเหมือนลอยไปในอากาศกับ Relx Infinity

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : คลิก! สั่งด่วน ส่งไว คลิกชม หน้าสินค้า แล้วทักได้เลยนะคะ แอดมินพร้อมตอบ 24 ชม. ค่ะ

สนใจ/ขอรายละเอียด