ไฮไลท์กลิ่นน้ำยาพอด KS KURVE POD ยอดฮิตขายดี

ไฮไลท์กลิ่นน้ำยาพอด KS KURVE POD ยอดฮิตขายดี

ไฮไลท์กลิ่นน้ำยาพอด KS KURVE POD ยอดฮิตขายดี

เป็นที่รู้กันกับผลิตภัณฑ์ทดแทนรุ่นใหม่ล่าสุดภายใต้แบรนด์ผู้ผลิตชั้นนำจากประเทศมาเลเซียในชื่อของ Kardinal Stick KURVE รุ่นเรือธง ซึ่งมีความโดดเด่นเป็นที่พูดถึงกันอย่างแพร่หลายตั้งแต่ก่อนเปิดตัวด้วยซ้ำไป ทั้งมีหลักการทำงานด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยไม่เหมือนกับผลิตภัณฑ์ทดแทนใดๆ โดยมีการใช้นวัตกรรมใหม่อย่างหม้อต้มเซรามิคหนา 4 ชั้นเป็นตัวทำความร้อนที่ทำให้เกิดประสิทธิภาพในการทำงานสูงสุด และยังมีระบบป้องกันน้ำยารั่วซึมสูงถึง 12 ขั้นตอน ตัดข้อบกพร่องกวนใจผู้ใช้งานได้อย่างหมดจด อีกทั้งกว่าจะมาถึงมือของผู้ใช้งานนั้น ทางผู้ผลิตก็ได้มีการทดสอบด้วยด่านสุดหฤโหด ที่ไม่ว่าจะเป็นในสถานการณ์อุณหภูมิเย็นติดลบถึง -20 องศาเซลเซียส หรือแม้แต่ในอุณหภูมิร้อนจัดสูงถึง 60 องศาเซลเซียส

ทั้งหมดทั้งมวลนี้ จะขาดสิ่งสำคัญอย่างน้ำยาพอด ซึ่งเป็นเหมือนตัวที่จะทำให้กระบวนการทำงานของผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้นเสร็จสมบูรณ์ โดยตัวน้ำยาพอดจาก Kardinal Stick KURVE นั้น เป็นหัวน้ำยาพอดที่มีความพิเศษไม่เหมือนใคร โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว หัวน้ำยาพอดผลิตจากวัสดุที่ใช้ในอุตสาหกรรมอาหารและยา (อย.) มาตรฐานเดียวกันกับระดับ Food Grade ทำให้มั่นใจได้ว่าปลอดภัยต่อร่างกาย มีรูปทรงขนาดรับกับริมฝีปากอย่างพอดิบพอดี มีส่วนประกอบเป็นสารนิโคติน โพไพลีนไกลคอล กลีเซอรีน สารแต่งกลิ่นและสี โดยมีขนาดบรรจุที่ 2.1 มิลลิลิตร ซึ่งมีขนาดที่มากกว่ารุ่นอื่นๆ และมีนิโคตินเป็นส่วนผสมที่ 3%-5% แล้วแต่กลิ่นของน้ำยา ไฮไลท์กลิ่นน้ำยาพอดจาก KS KURVE Pod ตัวเด็ดที่ขายดีนั้น เป็นกลิ่นฮอตฮิตนั้น มีดังนี้

องุ่น – หอมหวาน เป็นกลิ่นน้ำยาพอดยอดฮิตที่ไม่ว่าจะเป็นหญิงหรือชายก็ชื่นชอบ สำหรับสาวกโทนกลิ่นผลไม้ต้องไม่พลาด ให้รสสัมผัสชัดเจน เย็นหวานละมุนเด่นชัด

แตงโม – สุดยอดผลไม้ไทยที่ถูกอกถูกใจใครหลายคน อย่างกลิ่นแตงโม หอม สดชื่น เย็นซาบซ่าน ไม่เหมือนใคร

โคล่า – กลิ่นเครื่องดื่มยอดฮิต ซ่า สดชื่นและยังความเย็นสบาย เหมาะกับอากาศร้อนๆ ในบ้านเรา

คลาสสิกใบยาสูบ – เป็นโทนกลิ่นร้อนที่เหมาะสำหรับผู้ที่ติดนิโคติน เพราะมีนิโคตินเป็นส่วนผสมถึง 5% ต่อหนึ่งหัวน้ำยาพอด ให้ความเป็นกลิ่นใบยาสูบแท้ๆ หอมอบอวลเปิดสัมผัสจากกลิ่นธรรมชาติได้ดียิ่งกว่าใคร

มิ้นท์ – กลิ่นมาตรฐานของผลิตภัณฑ์ทดแทนที่ให้ความเย็นสุดขั้ว สดชื่น และยังช่วยเพิ่มความกระปรี้กระเปร่าให้กับร่างกายได้ดี มีนิโคตินผสม 5% เหมาะกับผู้ใช้งานประจำหรือค่อนข้างหนัก

บลูเบอร์รี่ – มีความคล้ายคลึงกับกลิ่นองุ่น แต่จะให้สัมผัสที่หวานกว่า เหมาะกับสายหวานที่ซ่อนเปรี้ยวเล็กๆ แบบลงตัว

ลิ้นจี่ – อีกหนึ่งกลิ่นผลไม้ขายดี ที่แม้แต่ผู้ที่ไม่เคยลองยังต้องติดใจกับรสสัมผัสเย็น หวานสดชื่น ละมุนละไมแบบไม่มีใครเกิน

สัปปะรด – หอมหวานฉ่ำเหมือนได้ทานสัปปะรดทั้งลูก เย็นหอมสไตล์ไทยๆ ที่คงความเป็นสัปปะรดจ๋า ถูกใจทั้งคนไทยและต่างชาติ

ยาสูบไลท์ – สายร้อนนุ่มๆ ให้ความละมุน แต่ได้นิโคตินแบบเต็มเม็ด เต็มหน่วย สายไลท์เพรียวๆ ต่างก็ชื่นชอบ

เผือก – หวานนำ เป็นคำจำกัดความกลิ่น “เผือก” ได้เป็นอย่างดี อาจเย็นไม่เท่ากลิ่นอื่นๆ แต่คงความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่หาได้ยาก

ช็อคโกแลตมิ้นท์ – คอซีรี่ย์ สายเกาคงเคยผ่านตากันมาบ้างกับของกินของใช้ที่ล้วนแล้วแต่เป็นกลิ่นช็อคโกแลตมิ้นท์ หอมเย็นยิ่งกว่าใคร ต้องได้ลอง

สตรอเบอร์รี่โซดา – คงสไตล์เครื่องดื่มขายดี ที่หวานซ่า เย็นสดชื่น และยังให้สัมผัสประหนึ่งได้รีเฟรชร่างกายอีกด้วย

ชามะลิ – หอมเย็นทั้งกลิ่นจากชา และกลิ่นของมะลิ ยังให้ความสดชื่น รู้สึกดีอีกระดับด้วย เป็นกลิ่นใหม่ล่าสุดจากทาง KS KURVE

อย่างไรก็ตาม หัวน้ำยาพอดจาก KS KURVE เองยังสามารถนำไปใช้งานกับตัวเครื่อง Kardinal stick Classic ได้เช่นกัน เพียงแต่อาจเสียบเข้ากับตัวเครื่องไม่สนิทนัก แต่น้ำยาพอดจาก Kardinal Stick Classic ไม่สามารถนำมาใช้งานกับตัวเครื่อง Kardinal Stick Classic นอกจากจะทำให้ตัวเครื่อง KS KURVE ขาดประกันสินค้าทันทีแล้ว อาจจะทำให้การทำงานของตัวเครื่องไม่ได้ประสิทธิภาพอย่างเต็มทื่อีกด้วย

ไฮไลท์กลิ่นน้ำยาพอด KS KURVE POD ยอดฮิตขายดี

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : คลิก! สั่งด่วน ส่งไว คลิกชม หน้าสินค้า แล้วทักได้เลยนะคะ แอดมินพร้อมตอบ 24 ชม. ค่ะ

สนใจ/ขอรายละเอียด