ไม่ต้องกลัวระเบิด ถ้าใช้ RELX Infinity Charger!

ไม่ต้องกลัวระเบิด ถ้าใช้ RELX Infinity Charger!

ไม่ต้องกลัวระเบิด ถ้าใช้ RELX Infinity Charger!

RELX เป็นบริษัทผู้ผลิตบุหรี่ไฟฟ้าชั้นนำของโลกและเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมบุหรี่ไฟฟ้า และด้วยเทคโนโลยีต่างๆที่เป็นสิทธิบัตรเพื่อเข้ามาช่วยพัฒนาประสบการณ์ของผู้สูบให้ดียิ่งขึ้น หนึ่งในเทคโนโลยีนั้นก็คือความสะดวกสบายและความเร็วในการชาร์ตแบทเตอรี่ในทุกๆบุหรี่ไฟฟ้าของ RELX Infinity

และจะเกิดอะไรขึ้นถ้าสายชาร์ตของคุณเกิดใช้งานขึ้นมาไม่ได้ล่ะ อย่างน้อยบทความนี้จะช่วยให้ข้อมูลเล็กๆน้อยๆกับคุณได้ครับว่า ทำอย่างไรถึงจะชาร์ต RELX Infinity ได้โดยไม่ต้องใช้ชาร์ตเจอร์เลย และถ้าคุณอ่านจบแล้วก็อย่าลืมเข้าไปกดดูโปรโมชั่นของ RELX ด้วยนะครับ

การชาร์ต RELX Infinity ของคุณกับแท่นชาร์ต

แท่นชาร์ต รุ่น RELX Infinity Premium Charger ถึงแม้ว่ามันจะมีขนาดที่ใหญ่กว่าสายชาร์ตทั่วไป แต่ก็ถือว่าเป็นเครื่องทดแทนได้ดีมากๆ และประโยชน์ของการใช้แท่นชาร์ต คือ คุณสามารถที่จะใช้บุหรี่ไฟฟ้า RELX หลายรอบมากๆจากเพียงแค่ชาร์ตไป 1 ครั้งเท่านั้นเอง ซึ่งแท่นชาร์ตส่วนใหญ่สามารถมีพลังการจุแบทเตอรี่ได้มากถึง 1,500 mAh

หลายๆแท่นชาร์ตถูกผลิตขึ้นมาด้วยวัสดุที่ทนทาน และมีความแข็ง และนั่นก็หมายถึงเป็นการเพิ่มการป้องกันให้กับ RELX ของคุณด้วยครับ และคุณลองนึกภาพตอนที่คุณต้องเดินทางบ่อยๆ และแพ๊คใส่กระเป๋าบ่อยๆ ซึ่งตัวเครื่องก็อาจจะถูกของแข็ง หรือ น้ำหนักกดทับที่ตัวเครื่องโดยตรง แต่ถ้าคุณมีแท่นชาร์ตไว้ป้องกันสิ่งเหล่านี้ RELX Infinity ก็จะอยู่กับคุณไปได้ยาวนานครับ

ชาร์ต RELX ของคุณกับวิธีอื่นๆ

สมมุติว่าแท่นชาร์ตของคุณหายไป มันก็เป็นไปไม่ได้ที่จะนำบุหรี่ไฟฟ้า RELX เสียบเข้าไปที่ช่องเสียบไฟบ้านเลย อย่างไรก็ตามมันเป็นข่าวดีที่คุณยังสามารถชาร์ต RELX ได้ถ้าคุณมีสายชาร์ตมือถือ และก็ปลั๊กอินเข้ากับแล๊ปท๊อป หรือ พาวเวอร์แบงค์ที่คุณใช้อยู่เป็นประจำ

ไม่ต้องกลัวระเบิด ถ้าใช้ RELX Infinity Charger!

RELX Infinity ทุกรุ่นถูกผลิตมาพร้อมกับช่องเสียบแบทเตอรี่ที่ก้นของบุหรี่ไฟฟ้า และสำหรับรุ่น RELX Infinity นี้ จะใช้เป็น USB Type C เพื่อให้ชาร์ตได้เร็วยิ่งกว่าเดิม และโน้ตเผื่อไว้ได้เลยครับว่าทุกครั้งที่เราชาร์ตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ การชาร์ตที่นานเกินไป หรือ ชาร์ตถี่และใช้งานหนักเกินไปมักจะทำให้แบทเตอรี่เสื่อมไวครับ

แต่ก็ไม่ต้องกังวลไปครับเพราะทุกการผลิตของ RELX จะมีมาตรฐาอุตสาหกรรมอย่าง ISO/IEC 17025 ซึ่งเป็นมาตรฐานผลิตภัณฑ์ทางอุตสหกรรม (มอก. 17025) สอดคล้องกับมาตรฐาน ISO 9000 ทำให้ผู้ใช้งานได้รับมาตรฐานในระดับโลก ปลอดภัยอย่างแท้จริง

ควรเก็บบุหรี่ไฟฟ้า RELX ของคุณ และรุ่นอื่นๆเช่น RELX Zero ให้ห่างจากน้ำและความชื้น และก็เป็นที่ทราบกันดีว่าอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ก็ไม่เหมาะที่อยู่ใกล้น้ำ ความชื้น และสถานที่ๆมีความร้อนสูง อุปกรณ์ของบุหรี่ไฟฟ้าภายในเป็นขดทองแดง และชิ้นส่วนชิปข้างใน ซึ่งช่วงเป็นหน้าฝน และพายุเข้าทุกวันแบบนี้ พยายามหลีกเลี่ยงเถอะครับ เพื่อให้ RELX ของคุณอยู่กับคุณได้นานๆ

อย่าชาร์ต RELX ของคุณถี่เกินไป

อย่าชาร์ต RELX ของคุณถี่เกินไป ไม่แน่ใจว่าคุณกำลังเป็นอยู่หรือเปล่า ที่แบบว่าชาร์ตจนบุหรี่ไฟฟ้าแบทเตอรี่เต็มแล้ว และก็ใช้จนแบทหมดเลยใน 30 นาที และก็นำไปชาร์ตใหม่อีกรอบ ถ้าเป็นแบบที่กล่าวมาข้างต้นก็แนะนำให้คุณค่อยๆลดปริมานลงเพราะว่า RELX ใช้แบทที่ทำจาก Lithium ion ซึ่งควรจะถูกชาร์ตและใช้งานให้หมดอย่างถูกวิธี

และนี่ก็หมายถึงการใช้งานจนแบทหมดอย่างน้อยครึ่งทาง หรือ 50% ของ RELX ก่อนที่นำไปชาร์ตใหม่ เพื่อถนอมการใช้งานของแบทเตอรี่ครับ และทั้งหมดก็เป็นการแนะนำแท่นชาร์ต RELX Infinity Charger ให้ประสบการณ์สูบของคุณลื่นไหลดียิ่งขึ้น และที่สำคัญปลอดภัย ไม่ระเบิดคามือแน่นอนครับ

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : คลิก! สั่งด่วน ส่งไว คลิกชม หน้าสินค้า แล้วทักได้เลยนะคะ แอดมินพร้อมตอบ 24 ชม. ค่ะ

สนใจ/ขอรายละเอียด