7 มารยาทสูบ RELX Infinity และ RELX Zero ที่คุณต้องรู้!

7 มารยาทสูบ RELX Infinity และ RELX Zero ที่คุณต้องรู้! คุณควรจะต้องรู้ว่าสถานที่นำ RELX ไปสูบนั้นมีกฎระเบียบอะไรบ้างที่ควรทำและไม่ควรทำ เราให้เกียรติสังคมด้วยการปฏิบัติตามระเบียบสังคม เช่น ที่ทำงาน สถานที่บันเทิง สถานที่ท่องเที่ยว
Image Credit : RELX International

7 มารยาทสูบ RELX Infinity และ RELX Zero ที่คุณต้องรู้!

1. รู้กฎของสังคม

คุณควรจะต้องรู้ว่าสถานที่นำ RELX ไปสูบนั้นมีกฎระเบียบอะไรบ้างที่ควรทำและไม่ควรทำ เราให้เกียรติสังคมด้วยการปฏิบัติตามระเบียบสังคม เช่น ที่ทำงาน สถานที่บันเทิง สถานที่ท่องเที่ยว

2. สูบในที่เหมาะสม

โดยทั่วไปแล้ว คุณสามารถเดินสูบบุหรี่ได้ทั่วไปในไทย นะครับ แต่ก็จะมีสถานที่เช่น ที่ทำงาน ห้างสรรพสินค้า สถานที่ราชการ หรือ สถานที่ท่องเที่ยง เช่น ไนท์คลับ หรือ ร้านอาหาร ก็จะมีจัดสถานที่ไว้ให้คุณไปผ่อนคลายกับ RELX Infinity และ RELX Zero ได้อย่างสบายใจโดยที่ไม่ได้รบกวนคนอื่น

3. ก่อนสูบบุหรี่ไฟฟ้าควรถามคู่สนทนาคุณก่อนทุกครั้ง

เวลาที่เราทำกิจกรรม หรือ อยู่กับใคร มันก็คงจะหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่เราจะหาเวลาปลีกวิเวก หรือ หาจังหวะมาสูบบุหรี่ไฟฟ้า และเราก็จะไม่ดึงบุหรี่ไฟฟ้าออกมาสูบและพ่นควันลอยใส่คู่สนทนาตรงนั้นแน่นอนครับ มารยาที่ดีคือ เราต้องสอบถามเขาก่อนว่า เขาโอเคกับบุหรี่ไฟฟ้าไหมแล้วค่อยสูบครับ

4. เล่าเรื่องราวดีๆเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้าของคุณก็ต่อเมื่อคู่สนทนาถามก่อน

มีเรื่องเล่าสอนกันมาว่า “Unrequested Advice is often no use or simply wasted” หมายถึง การเล่าอะไรบางอย่าง ต่อให้มันเป็นเรื่องดีสักแค่ไหน แต่ถ้าไม่มีคนถามขึ้นมา หรือ อยากรู้ เรื่องราวเหล่าน้ันก็อาจจะไม่น่าสนใจ หรือ ไม่สำคัญจนอาจจะสร้างความรำคาญให้คู่สนทนาของคุณเลยก็ได้ครับ แต่ถ้าเขาถามคุณเกี่ยวกับแบรนด์ RELX หรือ บุหรี่ไฟฟ้าช่วยให้เลิกบุหรี่ได้จริงไหม ก็ขอให้เราพูดในเรื่องดีๆกันได้เลยครับ เขาจะได้เรียนวัฒนธรรมที่กำลังเติบโตนี้ไปด้วยกัน

5. คุณควรจะมีน้ำยาพอด RELX POD สำรองติดตัวเสมอ

การเป็น Freeloader หรือ พวกที่ไม่เคยพกน้ำยาสำรองติดตัว มักถูกมองว่าเป็นพวกไม่เตรียมพร้อม หรือ พวกเห็นแก่ตัวนะครับ มันจะดีกว่าถ้าคุณมีติดตัวไว้เสมอ ไม่ใช่เพื่อให้ Freeloader ใช้ฟรีนะครับ แต่เป็นการนำเสนอน้ำยาพอดกลิ่นใหม่ๆให้เพื่อนๆได้รับประสบการณ์ใหม่ๆ ไปพร้อมกันครับ

6. เวลาคิดจะสูบ RELX Infinity ทุกครั้งให้นึกถึงเด็กและสัตว์เลี้ยง

ใช่ครับ ถึงแม้ว่าบุหรี่ไฟฟ้าจะปลอดภัยกว่าการสูบบุหรี่ทั่วไป และช่วยเลิกบุหรี่ได้ไวใน 3 วันเลย แต่ก็ไม่ได้หมายความว่ามันจะปลอดภัยกับเด็ก และสัตว์เลี้ยงของคุณและของคนอื่นๆเขาครับ เราจึงต้องคอยดูทิศทางของควันที่เราสูบด้วยครับว่า มันจะลอยเข้าไปที่ปอดของเด็กๆ และสัตว์เลี้ยงด้วย ถ้าคุณทำได้ คุณก็จะหล่อขึ้นในสายตาของสังคม และทำให้ผู้คนมองคนสูบ RELX เป็นคนที่มีมารยาทดีครับ

7. ควรจะซื้อบุหรี่ไฟฟ้า RELX Infinity และ RELX Zero จากแหล่งที่เชื่อถือได้

การเลือกซื้อบุหรี่ไฟฟ้าที่ราคาถูกจนผิดปกติ ก็อาจจะนำมาซึ่งอันตรายในการใช้งานครับ และอันตรายนี้อาจจะถึงแก่ชีวิตได้เลย หากคุณอยากให้ตัวคุณเอง และคนรอบข้างที่ยืนสูบข้างๆคุณปลอดภัยแล้ว ก็ควรจะซื้อจากแหล่งที่ดี มีคุณภาพครับ

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : คลิก! สั่งด่วน ส่งไว คลิกชม หน้าสินค้า แล้วทักได้เลยนะคะ แอดมินพร้อมตอบ 24 ชม. ค่ะ

สนใจ/ขอรายละเอียด