Kardinal Stick แนะ เทคนิค การเลิกผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมให้ได้ภายใน 60 วัน

quit smoking within 60days.

Kardinal Stick แนะ เทคนิค การเลิกผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมให้ได้ภายใน 60 วัน

               เราทุกคนต่างทราบกันดีถึงอันตรายของผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมว่ามีโทษขนาดไหน อีกทั้งในช่วงหลายปีที่ผ่านมา มีการรณรงค์เลิกสูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมกันอยู่ทุกหัวระแหง มีการประชาสัมพันธ์ถึงพิษภัยเงียบจากผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมอยู่ทุกที่ แต่ในหลายปีที่ผ่านมานั้น จำนวนผู้สูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมยังคงไม่ได้มีจำนวนลดลงมากเท่าไหร่นัก เพราะด้วยปัจจัยหลายอย่าง รวมไปถึงสภาพแวดล้อมทำให้การเลิกผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมสำหรับบางคนนั้น จึงไม่ใช่เรื่องง่ายเลย ดังนั้น Kardinal Stick จะมาบอก เทคนิค อย่างง่ายที่คุณสามารถนำไปปฏิบัติได้เอง แล้วได้ผลจริง เพื่อที่จะสามารถเลิกผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมได้ใน 60 วัน

เทคนิค การเลิกผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมได้ใน 60 วัน

1. วิธีหักดิบ อาจใช้ไม่ได้ผลสำหรับทุกคนเสมอไป อย่างแรกเมื่อคุณต้องการเลิกผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมนั้น ควรปรึกษาคนใกล้ชิด หรือคนในครอบครัว หรืออย่างน้อยที่สุดควรพูดคุยกันตามตรงถึงจุดประสงค์ของคุณว่า ต้องการเลิกผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมอย่างจริงจัง อาจจะใช้วิธีให้หลายคนช่วยกันห้าม หรือช่วยกันไปทำกิจกรรมอย่างอื่น เช่น ออกกำลังกาย ทำสวน ปลูกต้นไม้ อ่านหนังสือ เล่นเกมส์ ทั้งนี้ เพราะจะเป็นการช่วยเบี่ยงประเด็นความอยากสูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมแล้ว ยังทำให้ได้ใช้เวลาร่วมกันกับครอบครัวอย่างเต็มที่อีกด้วย

2. พยายามหลีกเลี่ยงสถานที่ หรือผู้คนที่สูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม เพื่อลดความอยากผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมที่เคยชินในการสูบ เพราะอาจทำให้คุณหวนกลับไปสูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมอีกครั้ง

3. การรับประทานอาหาร มีส่วนช่วยทั้งในการเลิกผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม และการเลือกรับประทานที่ถูกต้องยังสามารถขับสารพิษที่อยู่ในร่างกายออกไปได้ด้วย การรับประทานอาหารที่มีรสจัด ไม่ว่าจะเป็น เผ็ด เค็ม หวาน เป็นตัวกระตุ้นที่ทำให้เกิดอาการอยากสูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม ทางที่ดีควรเลือกรับประทานอาหารจำพวกผักผลไม้สด ยิ่งถ้าหากเป็นผลไม้ที่มีรสเปรี้ยวนั้น จะช่วยอาการอยากผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมได้เป็นอย่างดีทีเดียว

4. ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ โดยคนปกติจะดื่มน้ำให้เพียงพอวันละ 8 แก้ว หรือประมาณ 2 ลิตรต่อวัน แต่สำหรับคนที่ต้องการเลิกผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมนั้น สามารถดื่มน้ำเปล่าได้มากกว่านั้น เพื่อเป็นการขับสารพิษออกจากร่างกายได้อีกทางหนึ่ง

5. หมากฝรั่งนิโคติน ในช่วงแรกของการอดผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมนั้น ผู้สูบจะมีอาการรีเฟรคต่างๆ เช่น หน้ามืด วิงเวียน ปวดหัว นอนไม่หลับ กระสับกระส่าย เพราะขาดสารนิโคตินอย่างเฉียบพลัน ดังนั้นการพึ่งพาหมากฝรั่งนิโคติน ซึ่งถือเป็นยาช่วยเลิกผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมที่สะดวก และราคาไม่แพง แล้วค่อยๆ ลดจำนวนยาลงตามลำดับ

               โดยเทคนิคการเลิกผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมที่กล่าวมาข้างต้น ผู้สูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมนั้นทำวนกันใน 60 วันได้เรื่อยๆ แล้วทำอยู่เป็นประจำ จะทำให้สามารถเลิกผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมได้ด้วยตนเอง หรืออีกวิธีคือการหันมาสูบอุปกรณ์สายควันได้เช่นกัน เพียงแต่ผู้สูบนั้นต้องมีวินัยในการลดปริมาณจำนวนการสูบลงเอง แต่ไม่ว่าจะด้วยวิธีไหนนั้น ผู้ที่ต้องการเลิกผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมต้องมีความตั้งใจจริง ไม่หวั่นไหวหรือถูกยั่วยุได้ง่าย เพราะ 80% ของคนที่สามารถเลิกสูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมได้แล้ว หันกลับไปสูบอีกครั้งในเวลาไม่นาน ดังนั้นเทคนิคที่กล่าวมาข้างต้น คุณสามารถทำได้เรื่อยๆ ไม่จำกัดเพียงแค่ 60 วัน ก็สามารถเลิกผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมได้ในที่สุดอยู่แล้ว

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : คลิก! สั่งด่วน ส่งไว คลิกชม หน้าสินค้า แล้วทักได้เลยนะคะ แอดมินพร้อมตอบ 24 ชม. ค่ะ

บทความอื่นๆที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : คลิก! สั่งด่วน ส่งไว คลิกชม หน้าสินค้า แล้วทักได้เลยนะคะ แอดมินพร้อมตอบ 24 ชม. ค่ะ

สนใจ/ขอรายละเอียด