พอต ks ที่สุดของการสูบ พอตไฟฟ้า ที่คุณภาพเยี่ยม มีดีทุกรุ่น

พอต ks

ยกให้เป็นพอตไฟฟ้าที่ได้มาตรฐาน มีฟังก์ชั่นพร้อมให้นักสูบได้ใช้งานครบ มีหลายรุ่นให้เลือกตามความชอบ การใช้งานของนักสูบแต่ละท่าน จะเป็นอะไรไปไม่ได้ นั่นก็คือ พอต ks พอตที่มีชื่อเสียงโด่งดังอยู่แล้ว คนนิยมใช้เพราะอย่างที่บอกว่าเป็นมาตรฐานของพอตไฟฟ้าเลย เป็นบุหรี่ไฟฟ้าระบบปิดที่มีครบทุกอย่าง

นอกจากนี้ยังมีให้เลือกทั้งแบบธรรมดา และแบบใช้แล้วทิ้งด้วย เลือก KS ได้ครบหมดทุกอย่าง เรื่องคุณภาพไม่ต้องพูดถึง เพราะอย่างที่เราได้กล่าวให้คุณในหลายๆบทความไปแล้วว่า Kardinal Stick มีดีอย่างไร ทำไมคนถึงเลือกใช้ ซึ่งทางแบรนด์ก็ได้ผลิตในรุ่นต่างๆให้แตกต่างกัน เพื่อตอบสนองการใช้งานของนักสูบในแต่ละสไตล์ แต่ละความชอบได้ครบถ้วนทุกท่าน เพราะแต่ละคนนั้นก็จะชอบในรุ่นที่แตกต่างกันออกไปตามการใช้งาน โดยจะแบ่งเป็นแต่ละประเภทใหญ่ๆคือ รุ่น Kardinal Stick, รุ่น KS Kurve, รุ่น KS Kurve Lite และรุ่น KS Quik

พอต ks รุ่น Kardinal Stick Classic

เป็นพอตไฟฟ้ารุ่นเบสิคของทางแบรนด์ที่ชื่อรุ่นตั้งตามชื่อแบรนด์ เน้นการใช้งาน ค่อนข้างออกแบบมาเพื่อซัพพอร์ตผู้ใช้งานอย่างเต็มที่ ทั้งการใช้งานที่ง่าย พกพาไปได้ทุกที่สะดวก ดีไซน์ก็สวยงาม

ระบบการทำงานรุ่นนี้จ่ายไฟเสถียรมากๆ แบตเตอรี่อึด บรรจุ 450 mAh ชาร์จเพียง 40 นาที ถึง 1 ชั่วโมงก็เต็ม และมีการเตือนเมื่อแบตเตอรรี่น้อยกว่า 30% จะมีไฟขึ้นเป็นสีแดง เพื่อให้ผู้ใช้ชาร์จได้ทันใช้ มีระบบสั่นเตือนเมื่อต่อหัวพอตสำเร็จ หรือบอกสถานะต่างๆ และเพื่อความปลอดภัยในการใช้งานของผู้ใช้ด้านสุขภาพมีระบบแจ้งเตือนด้วยระบบสั่น เมื่อผู้ใช้ใช้งานเกิน 12 ครั้ง ภายในเวลา 5 นาที ตัวเครื่องก็มีให้เลือกหลากหลายสีสวยงาม

พอต ks รุ่น KS KURVE

พอตไฟฟ้าจากแบรนด์ KS ที่เปิดตัวมาเมื่อปี 2021 ประสิทธิภาพแบบเหนือชั้นมากๆ จึงมีผู้สนใจเป็นจำนวนมากในรุ่นนี้ ทั้งดีไซน์ที่ทำออกมาแปลกตา และสวยงามมากๆ

แก้ไขปัญหาน้ำยารั่วซึมด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำกันรั่วซึม 12 ชั้น การทำงานของแผ่นเซรามิค ระบบทำความร้อนหม้อต้มเซรามิค 4 ชั้น เสียงเงียบทุกครั้งที่ใช้ บอกเลยว่าทำให้การทำงานโดยรวมเฉียบมาก เพอร์เฟคทุกฟังก์ชั่น วัสดุ คุณมากดีมาก เรื่องความปลอดภัยแน่นอนว่า ks ไม่ทำให้ผิดหวัง และเด่นมากเรื่องกลิ่น กลิ่นชัดเจน สูบนานๆไปแล้วกลิ่นไม่จาง ขนาดเครื่องเล็กกะทัดรัด ความจุแบตมาให้ถึง 450 mAh  ในรุ่นนี้สามารถใส่หัวพอตได้ถึง 2 รุ่น ทั้ง KS Kurve Pod และ KS Pod Max

พอตไฟฟ้า รุ่น KS Kurve Lite

เป็นรุ่นที่หลายท่านนั้นให้ความสนใจสุดๆ เพราะมีราคาที่ประหยัดขึ้นมากๆ ซึ่งการใช้งานยังใช้ได้ดี ประสิทธิภาพดีเหมือน KS KURVE แต่ที่ราคาถูกลงเพราะว่ามีการตัดฟังก์ชั่นการใช้งานที่ไม่จำเป็นออกไป

เป็นฟังก์ชั่นที่นักสูบส่วนใหญ่ไม่ค่อยได้ใช้ วัสดุเบา พกพาง่าย สามารถใส่หัวพอตรุ่นเดียวกับ ks kurve ได้เลย และล่าสุดก็มีรุ่น KS Kurve Lite ออกมา มีสีสันที่สวยงามมากขึ้น ยังคงคอนเซปของ ks kurve lite ที่ราคาเซฟผู้สูบ แต่คุณภาพที่ได้นั้นเกินราคา สำหรับใครที่งบน้อย รุ่นนี้ตอบโจทย์การใช้งานของคุณได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

พอตไฟฟ้า รุ่น KS QUIK แบบใช้แล้วทิ้ง

เป็นอีกรุ่นที่ได้รับความยอดนิยมอีกแล้ว เพราะเป็นพอตไฟฟ้ารุ่นที่ให้ความสะดวกสบายที่สุด เพราะเมื่อใช้จนน้ำยาหมดแล้ว ก็สามารถทิ้งได้เลย ไม่ต้องเติมน้ำยา ไม่ต้องเปลี่ยน หัวพอต

กลิ่นก็มีให้เลือกเยอะไม่แพ้กับพอตไฟฟ้าแบบเปลี่ยนหัวเลย ใน KS QUIK มีให้เลือก 2 รุ่น คือรุ่น 800 puffs และรุ่น 2,000 puffs ซึ่งก็คือเป็นจำนวนคำที่สูบได้นั่นเอง ความรู้สึกที่ได้ในการสูบนั่นดีเยี่ยม
เหมาะแก่การพกพาสุดๆ เพียงแค่พกพอตอันเดียว ก็ไปได้ทุกที่ เพียงแค่ฉีกซอง ก็สามารถสูบได้เลยทันที ไม่ต้องกดปุ่มใดๆทั้งสิ้น สายเดินทางห้ามพลาดกับรุ่นนี้

พอต ks ในแต่ละรุ่น เหมาะกับใครบ้าง

1.        รุ่น Kardinal Stick ถือเป็นรุ่นแรกจากแบรนด์ ที่ได้เปิดตัวมาด้วยเทคโนโลยีที่ดีมากๆ เหมาะกับท่านที่เน้นการใช้งานที่มีประสิทธิภาพ สวยงาม คงทน แบตเตอรี่อยู่ได้นาน

2.        รุ่น KS Kurve เปิดตัวต่อมา สำหรับผู้ที่ชอบดีไซน์สวยงามทันสมัย แปลกใหม่ สีสันสวยงามน่าใช้ ทนทาน มีเทคโนโลยีการผลิตที่ล้ำสมัย แบตเตอรี่ และตัวเครื่องทนทาน

3.        รุ่น KS Kurve Lite เป็นรุ่นที่คงประสิทธิภาพของระบบภายใน การทำงาน นวัตกรรมการผลิตอยู่ แต่มีราคาที่ประหยัดมากๆ จึงเหมาะมากสำหรับคนที่อยากเซฟเงินในกระเป๋า
เพราะตัดฟังก์ชั่นบางอย่างที่ไม่จำเป็นออก เป็นฟังก์ชั่นที่ส่วนใหญ่คนไม่ค่อยใช้กันนัก แต่มีสีให้เลือกน้อย แต่เมื่อล่าสุดนั้น ทางแบรนด์ Kardinal Stick ได้เปิดตัว รุ่น KS Kurve Lite 2 ออกมา
ให้รุ่น lite ดูมีสีสันสดใส น่าใช้งานมากยิ่งขึ้น ถึงจะเป็นรุ่นที่ราคาไม่แพง แต่คุ้มค่าที่จะใช้งานที่สุด เทียบกับประสิทธภาพที่ได้

4.        รุ่น KS Quik เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง เป็นพอตไฟฟ้าที่เหมาะสำหรับท่านที่เดินทางบ่อยๆ หรือแฮงค์เอ้าท์ ปาร์ตี้ บอกเลยว่าแบบใช้แล้วทิ้งเหมาะมากๆ ไม่ต้องพกอุปกรณ์หลายอย่างให้ยุ่ง และยังใช้งานได้นานด้วย วิธีใช้ก็ง่ายดาย แค่ฉีกซอง ไม่ต้องใส่ฟัวพอต สามารถสูบได้เลยทันที ไม่ต้องกดปุ่มใดๆ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : คลิก! สั่งด่วน ส่งไว คลิกชม หน้าสินค้า แล้วทักได้เลยนะคะ แอดมินพร้อมตอบ 24 ชม. ค่ะ

สนใจ/ขอรายละเอียด