JUES 10k จำนวนครั้งในการสูบที่มากที่สุดของ พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง   

JUES 10k

         เรื่องจริงที่สุดในปี 2023 นี้ก็เป็นเรื่องของกระแสที่มาแรงของ พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง เพราะพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งนั้นมาพร้อมกับความสะดวกสบายในการใช้งาน และบางครั้งจำนวนเงินที่จ่ายไปในหนึ่งครั้งนั้นได้จำนวนครั้งในการสูบไอที่มากกว่า พอตไฟฟ้า แบบเดิม ๆ เสียอีก พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งในปัจจุบันจึงเป็นสินค้าที่มีตัวเลือกหลากหลายมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะตัวเลือกของดีไซน์ ตัวเลือกของฟังก์ชันการใช้งาน หรือตัวเลือกของจำนวนครั้งในการสูบ และ ก็เป็นอีกหนึ่งพอตไฟฟ้าที่น่าจับตามองมากที่สุด เพราะเป็นพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งที่ดีไซน์แตกต่าง ตัวเครื่องเป็นสีขาว และตัดกับตัวอักษร ๆ สี รูปร่างคล้ายถัง นอกจากนั้น JUES 10k ยังมีฟังก์ชันการทำงานและเทคโนโลยีสมัยใหม่ เพราะในครั้งนี้ JUES 10k ได้ปรับรูปแบบการทำความร้อนหรือคอยล์มาเป็นแบบคอยล์ตาข่ายหรือ Mesh Coil ทำให้ผู้สูบมีประสบการณ์การสูบที่ดีขึ้น ได้กลิ่นหรือรสชาติชัดขึ้น และด้วยคอยล์ตาจ่ายแบบใหม่ของ JUES 10k ทำให้พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งที่คุณจะได้ไปนั้นมีไอที่จุใจกว่าเดิม และนอกจากเปลี่ยนคอยล์แล้ว JUES 10k ยังมีระบบปรับรูลม อย่างที่เรารู้กันว่าแต่ละคนก็มีวิธีการสูบที่แตกต่างกัน กาปรับรูลมของ JUES 10k นั่นก็ช่วยเรื่องการสูบที่หลากหลายและอิสระนั่นเอง สุดท้ายสิ่งสำคัญและโดดเด่นที่สุดก็คือจำนวนครั้งในการสูบที่มากถึง 10,000 ครั้ง ซึ่งถือได้ว่าเป็นพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งที่มีจำนวนครั้งในการสูบที่มากที่สุดในเวลานี้

JUES 10k พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง สไตล์มินิมอล

JUES 10kดีไซน์

         นอกจากความโดดเด่นเรื่องของจำนวนครั้งในการสูบแล้วนั้น ดีไซน์ก็ไม่ได้น้อยหน้ากันไปเลย

เพราะโดยทั่วไปพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งมักจะมาในรูปแบบที่คล้ายกับบุหรี่ หรือแม่ง USB แต่สำหรับ JUES 10kมาในรูปแบบของถังขนาดเล็ก สีขาว ตัดกับตัวอักษรสี ๆ ที่สีจะแตกต่างกันไปตามกลิ่นหรือรสชาติที่คุณเลือกสูบ โดยรวมแล้ว JUES 10kเป็น พอตไฟฟ้า ที่มีสไตล์มินิมอลมากเลยทีเดียว เป็นพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งที่ถึงแม้ดูภายนอกจะใหญ่กว่าพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งทั่วไป แต่ก็ยังสามารถพกพาและสามารถใช้ได้ในชีวิตประจำวัน และดีไซน์ที่ออกแบบมาให้แตกต่างนั้นก็ช่วยให้ผู้ใช้งานจับได้ถนัดมือมากยิ่งขึ้น ไม่ลื่น หรือหลุดออกจากมือขณะใช้งานหรือหยิบจับ

JUES 10k คุณสมบัติและเทคโนโลยี

JUES 10kเทคโนโลยี

         จะหา พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง ที่เปี่ยมไปด้วยเทคโนโลยีแบบนี้ได้อีกที่ไหน พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งที่มีคุณสมบัติ คุณภาพและเทคโนโลยีที่เกินราคาอย่าง JUES 10k

         JUES 10k พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง ในครั้งนี้ได้นำเทคโนโลยีสมัยใหม่เข้ามาสู่ตัวเครื่องอย่างมากที่สุกเพื่อตอบความต้องการและการใช้งานที่แตกต่างของผู้สูบ โดยการเปลี่ยนตำทำความร้อน โดยเลือกใช้คอยล์ที่เป็นคอยล์ตาข่าย หรือเรียกว่า Mesh Coil เป็นเทคโนโลยีล่าสุดที่จะทำให้พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งทำความร้อน และกระจายความร้อนได้ดีขึ้น และการปรับเปลี่ยนตัวทำความร้อนนั้นทำให้ผู้สูบได้ประสบการณ์การสูบที่ชัด แน่น นุ่มและเข้มข้นกว่าคอยล์แบบเดิมของ Jues แถมยังใส่ใจกับวิธีการสูบแตกต่างของผู้ใช้งานแต่ละคนด้วย เพราะ JUES 10kได้มีระบบปรับรูลม ที่รองรับการสูบที่แตกต่างได้ได้อย่างอิสระ ไม่ว่าผู้สูบจะมีวิธีการสูบพอตไฟฟ้าแบบไหน ก็สามารถใช้ JUES 10kได้

JUES 10k คุณสมบัติ

–      ปริมาณครั้งในการสูบ : 10,000 ครั้ง

–       ขนาดตัวเครื่อง : ขนาดกระชับมือ  น้ำหนักเบา สะดวกต่อการพกพา

–       ดีไซน์ตัวเครื่อง : สีขาว เหมือนถังสี่เหลี่ยม ท่อดูดไอทรงกลม สีสันสดใส สไตล์มินิลมอล

–       ชนิดของน้ำยา  : Salt Nicotine

–       ระดับนิโคติน : 3 เปอร์เซ็นต์

–       กลิ่นของ JUES 10k : 12 กลิ่น  ประสิทธิกลิ่นชัด กลิ่นดี หอมละมุน ควันแน่น ฟุ้งกระจายดี ควันเยอะแต่ไม่แสบคอ

 –      ปริมาณแบตเตอรี่ : 650 mAh

–       ระบบการชาร์จ : USB Type C

–       สามารถชาร์จแบตเตอรี่ซ้ำได้

–       ระยะเวลาในการชาร์จแบตเตอรี่ 1 ครั้ง : 50 – 70 นาที

–       ผู้สูบสามารถสูบได้อย่างอิสระ เพราะระบบปรับรูลม รองรับการสูบได้หลากหลายรูปแบบ

–       คอยล์ตาข่าย ตัวทำความร้อนและกระจายความร้อน ที่ทำให้คุณได้กลิ่นชัดและควันแน่น

–       กระจายความร้อนได้ดี

–       ราคา : 450 บาท

JUES 10k มีกลิ่นอะไรบ้าง

 ตอนนี้ JUES 10kมีตัวเลือกกลิ่นให้เลือกอยู่ที่ 12 กลิ่น ซึ่งแต่ละกลิ่นก็จะมีโดดเด่นของรสชาติที่แตกต่างกัน และในแต่ละกลิ่นที่ได้ไป ก็จะมีสีบนตัวเครื่องที่แตกต่างกันด้วย โดยกลิ่นของJUES 10k ประกอบไปด้วยกลิ่นน้ำแร่ (Spring Water),กลิ่นสตรอว์เบอร์รี ฝรั่ง (Strawberry Guava),กลิ่นแบล็กเบอร์รี (Black Twinberry),กลิ่นเลม่อนชีสเค้ก ( Salted Lemon Cheesecake), กลิ่นไอซ์สตรอว์เบอร์รี ( Ice Strawberry),กลิ่นลาเต้ (Piccolo Latte),กลิ่นมาร์ชเมลโล่ (Marshmallow Candy),กลิ่นสตรอว์เบอร์รี มะม่วง (Strawberry Mango),กลิ่นผลไม้รวม (Tropical Fruits),กลิ่นส้ม สตรอว์เบอร์รี พีช (Citrus Strawberry Peach) และกลิ่นกล้วย มิลค์เชค (Banana Milkshake)

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : คลิก! สั่งด่วน ส่งไว คลิกชม หน้าสินค้า แล้วทักได้เลยนะคะ แอดมินพร้อมตอบ 24 ชม. ค่ะ

สนใจ/ขอรายละเอียด