ทำไมถึงควรเลือกซื้อ พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง VMC

พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง VMC

         พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งมีตัวเลือกหลากหลายก็จริงแต่ทำไมกัน พอตไฟฟ้าจากแบรนด์​ VMC ถึงเป็นพอตไฟฟ้าที่ผู้คนเลือกใช้สูบกัน พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง VMC เป็นหนึ่งตัวเลือกใหม่สำหรับสายสูบไอ ที่ใคร ๆ ก็เลือกสูบ

เพราะพอตไฟฟ้าโฉมใหม่นี้ เป็น พอตไฟฟ้า ที่สะดวกสบายต่อการใช้งานในชีวิตประจำวัน จำนวนในการสูบเยอะ ราคาถูก ไม่ต้องดูแลรักษา และสะดวกต่อการพกพาไปยังสถานที่ที่ไม่มีไฟฟ้าเข้าถึงหรือไม่สะดวกต่อการชาร์จแบตเตอรี่ เพียงคุณพกพาพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งอันสำรองไป คุณก็สามารถทิ้งพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งตัวเก่าแล้วแกะหรือฉีกกล่องเพื่อเริ่มการสูบอย่างต่อเนื่องได้เลย นี่ยังเป็นแค่ข้อดีเล็ก ๆ น้อยเรื่องคุณสมบัติของการใช้งานพอตไฟฟ้าเท่านั้น เพราะจริง ๆ แล้วพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งยังมีคุณสมบัติด้านเทคโนโลยีอีกมากที่จะทำให้คุณรู้สึกว่าการเลือกใช้พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งนั้นไม่ได้ด้อยไปกว่าพอตไฟฟ้าแบบเดิมที่คุณเคยใช้เลย

 ผู้สูบเลือกพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง VMC

และ “ทำไมถึงควรเลือกซื้อพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง VMC” นั้นก็เป็นเพราะว่าพอตไฟฟ้าแบรนด์​ VMC นั้นมองเห็นถึงคุณสมบัติด้านการใช้งานของพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งเป็นอันดับแรกและมุ่งเน้นเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค เพื่อให้ผู้บริโภคนั้นสะดวกกับการสูบไอในชีวิตประจำวัน ได้ทุกที่ ทุกเวลา ทุกสถานที่ที่ผู้สูบอยู่ และนอกจาก VMC จะเน้นเรื่องคุณสมบัติแล้วนั้น VMC ยังใส่ไปไปถึงการเลือกเทคโนโลยีที่ดีที่สุด ดีไซน์ที่เรียบ แตกต่างและโดดเด่น เพื่อให้ผู้ใช้งานสนุกทุกครั้งกับการเลือกสูบพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งจาก VMC

พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง VMC มีอะไรบ้าง

         VMC เป็นพอตไฟฟ้าระบบปิด เหมือนกับพอตไฟฟ้าแบบเดิม ๆ ที่คุณคุ้นเคย แต่ที่แตกต่างก็คือพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง VMC เป็น พอตไฟฟ้า ที่ไม่ต้องเติมน้ำยา

เริ่มต้นการใช้งานง่าย ๆ เพียงฉีกซอง และคุณสามารถเริ่มต้นการใช้งานได้โดยที่ไม่ต้องมีการกดปุ่มเพื่อเริ่มการทำงาน และไม่ต้องกดปุ่มเพื่อเริ่มต้นการสูบ โดย พอตไฟฟ้า ของ VMC นั้นมีด้วยกันทั้งหมด 2 รุ่น รุ่นแรกที่เปิดตัวออกมาก่อนคือ พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง VMC 600 Puffs ถือว่าเป็นพอตไฟฟ้าความจุขนาดทั่วไป และรุ่นที่สองก็คือพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง VMC 5000 Puffs เป็นพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งที่ขยับความจุน้ำยาขึ้นมา และนอกจากปรับความจุน้ำยา ยังปรับเปลี่ยนดีไซน์จากรุ่นแรกอย่าง VMC 600 Puffs อีกด้วย แต่ถึงจะมีดีไซน์ทั้งสองรุ่นที่แตกต่างกันนั้น แต่สำหรับการจะมองหาพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งของ VMC คุณจะสังเกตเห็นและสะดุดตาได้โดยง่าย เพียงมองหาพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งที่มีสีเหลืองตัดกับสีดำ พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งของ VMC นอกจากเป็นพอตไฟฟ้าที่มีน้ำยาในตัวแล้ว ยังเป็นพอตไฟฟ้าที่มีแบตเตอรี่ในตัวอีกด้วย และแบตเตอรี่ที่มาพร้อมกับ พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง VMC นั้นเป็นแบตเตอรี่ที่ทนทานจนหยดสุดท้ายของการสูบไอ ตัวเครื่องมีขนาดเล็ก สะดวกต่อการใช้งานได้ทุกที่ ทุกเวลา ไม่ว่าคุณจะเดินทางไปที่ไหน VMC ก็พร้อมที่จะไปกับคุณ

VMC 600 Puffs

         สำหรับพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง VMC 600 Puffs ขนาดเล็ก ความจุพอดีคำ เป็นพอตไฟฟ้าที่กลิ่นชัด สัมผัสการสูบไอแน่น น้ำหนักเบา และสามารถสูบได้มากถึง 600 ครั้งต่อพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง 1 เครื่อง และเมื่อคุณเลือกซื้อ VMC 600 Puffs

สิ่งที่คุณจะได้มานั้นจะเป็นซองที่ภายในมีตัวเครื่องให้คุณพร้อมฉีกและเริ่มต้นการใช้งาน และสำหรับกลิ่นหรือรสชาติของ VMC 600 Puffs จะมีให้เลือกทั้งหมด 19 กลิ่น ยกตัวอย่างกลิ่นที่ควรลองก็จะมี กลิ่นน้ำสับปะรดทิปโก้, กลิ่นซูกัสแอปเปิ้ลเขียว หรือกลิ่นนมหมีเนสเล่ เพราะว่ากลิ่นแต่ที่เรากล่าวมานั่นเป็นกลิ่นที่ทำให้คุณรู้สึกว่าการเลือกสูบพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง VMC นั้นจะไม่ผิดหวังและสนุกสนานไปกับกลิ่นที่ทางแบรนด์คัดสรรมาให้ และสิ่งที่มาพร้อมกับกลิ่นหรือรสชาติด้วยนั้นก็คือระดับนิโคติน ระดับนิโคตินของ VMC 600 Puffs นั้นมีความจุอยู่ที่ 30 มิลลิกรัม หรือ 3 เปอร์เซ็นต์ และบรรจุน้ำยาอยู่ที่ 4 มิลลิลิตร โดยรวมทั้งหมดที่กล่าวคุณสมบัติมาทั้งหมดแล้ว VMC 600 Puffs มีราคาอยู่ที่ 129 บาทเท่านั้นเอง

VMC 5000 Puffs

         และสำหรับ VMC 5000 Puffs รุ่นใหม่ ขนาดใหญ่และความจุที่มากกว่าเดิม ตอบสนองสายสูบเยอะ ต้องการสัมผัสแน่น ๆ จัดไปเลยเต็ม ๆ กับจำนวนครั้งในการสูบ 5,000 ครั้ง ความจุน้ำยา 12 มิลิลิตรตัวเลือกกลิ่น 18 กลิ่น และยังคงมาพร้อมกับกลิ่นที่สนุกสนาน ตอบโจทย์คนชอบทดลองกลิ่นใหม่ ๆ เช่นเดิม ไม่ว่าจะเป็นกลิ่น ชามะนาวลิปตันหรือกลิ่นโยเกิร์ต และยังมีกลิ่นใหม่ ๆ อีกมากให้คุณได้เลือกลอง และเป็นพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งที่มาในรูปแบบกล่อง พร้อมแกะและสูบ นอกจากนั้นยังเป็นพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งที่สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ เพื่อให้คุณได้สัมผัสน้ำยา และสัมผัสประสบการณ์การสูบพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง VMC จนหยุดสุดท้าย

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : คลิก! สั่งด่วน ส่งไว คลิกชม หน้าสินค้า แล้วทักได้เลยนะคะ แอดมินพร้อมตอบ 24 ชม. ค่ะ

สนใจ/ขอรายละเอียด