น้ำยาสูบ (POD) จาก Kardinal stick รับรองความแซ่บทุกคำ

pod from kardinal stick

น้ำยาสูบ (POD) จาก Kardinal stick รับรองความแซ่บทุกคำ

               Kardinal stick จะมาพูดถึงเกี่ยวกับ น้ำยาสูบ (POD) กันค่ะ หากอุปกรณ์สายควันนั้นเป็นเสมือนพระเอก น้ำยาสูบ (POD) ก็ไม่ต่างกับนางเอกเหมือนเป็นของคู่กัน ขาดอย่างใดอย่างหนึ่งไปไม่ได้ น้ำยาสูบจึงเป็นส่วนประกอบอย่างหนึ่งที่สำคัญสำหรับอุปกรณ์สายควัน อีกทั้งยังเป็นสิ่งที่น่าสนใจสำหรับผู้สูบหน้าใหม่ เพราะหลายคนมักชื่นชอบที่กลิ่น รวมไปถึงรสชาติเมื่อได้สูบ ให้ความรู้สึกสดชื่น หอมหวาน ซึ่งสิ่งเหล่านี้ไม่มีในผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมมวนธรรมดา โดยหลักแล้วในน้ำยาสูบ (POD) ของอุปกรณ์สายควันนั้นจะมีสารนิโคตินเป็นหลักอยู่แล้ว แต่ที่จะมีการแต่งกลิ่นและรสเพิ่มเติมเพื่อเป็นการดึงดูดความรู้สึกในขณะที่สูบ ทำให้เรารู้สึกเหมือนกำลังทานสิ่งนั้นๆอยู่ บางชนิดจะมีการเพิ่มกลีเซอรีนเป็นสารให้รสหวาน แต่ไม่มีสีและกลิ่น ซึ่งสารเหล่านี้องค์การอาหารและยา ยืนยันว่าปลอดภัยสามารถใช้ได้ไม่มีอันตราย 

               สำหรับน้ำยาสูบ (POD) จาก Kardinal stick ได้คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพดี เพื่อผลิตออกมาให้กับผู้สูบได้กลิ่นชัดทุกคำ ละมุนขั้นสุด เสมือนคุณกำลังทานสิ่งนั้นอยู่ และดื่มด่ำไปกับรสชาติของมันได้อย่างเต็มที่ ส่วนประกอบหลักของน้ำยาสูบนั้น ประกอบไปด้วยสารนิโคตินที่บรรดาคนสูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมต้องการ แบ่งเป็นเปอร์เซ็นต์หรือมิลลิกรัม รวมไปถึงระดับความเข้มข้นในตัวน้ำยาด้วย ซึ่งมี 3 ระดับ คือ สูง กลาง ต่ำ โดยนิโคตินนั้นจะเข้าสู่ร่างกายเพื่อไปกระตุ้นประสาทส่วนกลาง เพิ่มความดันโลหิด และอัตราการเต้นของหัวใจ แต่ในปัจจุบันนั้นน้ำยาสูบของอุปกรณ์สายควันบางชนิดก็ไม่มีการแต่งสารนิโคติน เพื่อช่วยให้สำหรับผู้ที่ต้องการเลิกสูบได้อีกทางหนึ่ง

            สารอีกตัวที่มีในน้ำยาสูบคือ “โพรไพลีนไกลคอล” เป็นสารสังเคราะห์ที่ทางองค์การอาหารและยายืนยันแล้วว่าปลอดภัยในการนำเข้าสู่ร่างกายได้ โดยสารนี้มักจะมีปะปนในของกินของใช้ของเรา เช่น แชมพู ยาสีฟัน หรือแม้แต่ในอาหารสัตว์ก็ตาม สารอีก 2 ชนิดที่มีในน้ำยาสูบ ถือเป็นจุดขายน้ำยาสูบอุปกรณ์สายควันได้อย่าง สารกลีเซอลีน และสารแต่งกลิ่นและรสชาติ โดยสารกลีเซอลีนไม่มีสีหรือกลิ่น แต่มีรสชาติหวาน ส่วนสารแต่งกลิ่นและรสนั้น สามารถใส่ลงไปเป็นส่วนผสมของน้ำยาสูบได้ เพื่อทำให้เกิดกลิ่นหรือรสชาติชัดเจนเพิ่มขึ้น และองค์การอาหารและยา (อย.) ยืนยันถึงความปลอดภัยเช่นกัน โดยสารทั้งหมดเหล่านี้จะเป็นส่วนประกอบของน้ำยาสูบอุปกรณ์สายควันนั่นเอง

               ปัจจุบันน้ำยาสูบอุปกรณ์สายควันนั้น มีจำหน่ายออกมาออกมาหลายกลิ่น หลายรสชาติ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด คือน้ำยาสูบแบบกลิ่นเย็น ที่นำเอากลิ่นและรสชาติจากผลไม้นานาพันธ์ ออกแนวเปรี้ยวอมหวาน สดชื่น มีกลิ่น และรสสัมผัสชัดเจน นุ่มละมุนคอ ไม่บาดคอ เป็นเอกลักษณ์จาก Kardinal stick  โดยเฉพาะที่ทำมาเพื่อคุณเท่านั้น

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : คลิก! สั่งด่วน ส่งไว คลิกชม หน้าสินค้า แล้วทักได้เลยนะคะ แอดมินพร้อมตอบ 24 ชม. ค่ะ

บทความอื่นๆที่น่าสนใจ

kardinal stick girl model 2

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : คลิก! สั่งด่วน ส่งไว คลิกชม หน้าสินค้า แล้วทักได้เลยนะคะ แอดมินพร้อมตอบ 24 ชม. ค่ะ

สนใจ/ขอรายละเอียด