เหนือระดับทุกความรู้สึกด้วย บุหรี่ไฟฟ้า Kardinal stick ที่คุณต้องลอง

beyond every sensation with ecig

เหนือระดับทุกความรู้สึกด้วย บุหรี่ไฟฟ้า Kardinal stick ที่คุณต้องลอง

               ในวงการสิงห์อมควัน หรือกลุ่มคนที่สูบบุหรี่นั้น ได้มีการเปลี่ยนหันมาใส่ใจสุขภาพกันเพิ่มมากขึ้น ตามกระแสเทรนด์รักสุขภาพที่มาแรงไม่มีตก การสูบบุหรี่ไฟฟ้าแทนบุหรี่มวนธรรมดาก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกของคนที่รักสุขภาพ เพราะบุหรี่ไฟฟ้านั้นถือเป็นแนวทางให้กับคนที่ติดบุหรี่ แต่ไม่สามารถเลิกสูบอย่างทันทีได้ จึงต้องพึ่งบุหรี่ไฟฟ้า โดยใช้วิธีการลดจำนวนการสูบลงในแต่ละวัน จนทำให้เลิกได้ไปเองในที่สุด แต่จะหาซื้อบุหรี่ไฟฟ้าตามท้องตลาดทั่วไปนั้น อาจเป็นเรื่องที่ยากเพราะบุหรี่ไฟฟ้ายังเป็นสิ่งที่ผิดกฎหมาย ดังนั้นหากต้องการหาซื้อ นอกจากจะต้องศึกษารายละเอียดให้ดี ยังต้องหาซื้อที่ตอนนี้มีเพียงช่องทางออนไลน์ที่น่าจะสะดวกที่สุดในตอนนี้ ดังนั้น บุหรี่ไฟฟ้า ที่เราจะมาแนะนำให้คุณได้รู้จักอย่าง Kardinal stick เพื่อที่คุณจะได้นำไปเป็นเกณฑ์การตัดสินใจก่อนซื้อได้อีกด้วย

               Kardinal stick เป็นบุหรี่ไฟฟ้าสัญชาติมาเลเซีย โดยผู้ผลิตชั้นนำระดับโลกที่ส่งออกบุหรี่ไฟฟ้าสู่ท้องตลาดในแต่ละประเทศทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้มาตรฐานการรับรองจากทีมงานวิจัย ว่ามีความปลอดภัยในระบบการทำงานของบุหรี่ไฟฟ้า ที่เป็นระบบใหม่ล่าสุดอย่างระบบ POD SYSTAM ซึ่งแตกต่างจากบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นแรกเริ่มที่ส่วนใหญ่จะใช้เติมน้ำยาใส่แท็งค์ หรือใช้วิธีแบบหยดสูบ แต่หากเป็นระบบ POD SYSTAM ที่เน้นในเรื่องของรูปทรงให้เล็กกระทัดรัด น้ำหนักเบา สามารถพกพาง่ายสะดวก ไม่ต้องพกพากล่องบุหรี่หนักๆ หรือขวดน้ำยาให้เกะกะอีกต่อไป อีกทั้งสีสันที่ดูหรูหรา มาในแพคเกจที่มีความคล้ายคลึงกับสมาร์ทโฟนราคาแพงด้วย

               ในส่วนระบบการทำงานของเครื่องได้รับการพัฒนาให้มีประสิทธิภาพขั้นสูงสุด ทั้งระบบสั่นเตือนหากสูบเกินกว่าจำนวนครั้งภายใน 5 นาที หรือแจ้งเตือนขึ้นไฟกระพริบหากแบตเตอรี่ใกล้หมด ชาร์จไฟได้เร็วภาย 40 นาที แบตเตอรี่เต็ม 100% มีแผงวงจรควบคุมภายในตัวบุหรี่ไฟฟ้าให้ทำงานได้อย่างปลอดภัย และน้ำยาสูบ (POD) สำหรับ Kardinal stick นั้นให้ฟิลละมุน กลิ่นชัดในทุกคำที่สูบ เพราะคัดสรรเลือกมาจากวัตถุดิบชั้นดีที่สุด เพื่อให้ผู้สูบได้ดื่มด่ำกับฟิลของกลิ่นน้ำยาสูบนั้นอย่างเต็มที่ ถึงแม้จะเป็นน้ำยาสูบ (POD) จะเป็นชนิดที่ใช้แล้วทิ้ง จะเป็นแบบเติมน้ำยาไม่ได้ แต่กลับไปข้อดีอีกอย่างเพราะจะทำให้ตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าไม่มีคราบสกปรกเกาะ จึงไม่จำเป็นต้องทำความสะอาดบ่อยด้วย

               สำหรับผู้ที่กำลังมองหาบุหรี่ไฟฟ้าใหม่สักเครื่องแล้วล่ะก็ Kardinal stick ถือว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ตอบโจทย์ให้กับผู้ที่ต้องการสูบได้อย่างเต็มที่ ทำให้ไม่มีกลิ่นปาก และยังช่วยให้สามารถเลิกสูบบุหรี่อย่างถาวรได้อีกด้วย อยากให้คุณได้ลองสักครั้ง รับรองจะติดใจไม่เสียดายเงินที่จ่ายไปแน่นอน

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : @KSVIP (อย่าลืมเครื่องหมาย @ นะคะ) สั่งด่วน ส่งไว คลิกชม หน้าสินค้า แล้วทักได้เลยนะคะ แอดมินพร้อมตอบ 24 ชม. ค่ะ

บทความอื่นๆที่น่าสนใจ

Buy Kardinal Stick