KS Quik 800 ราคา ไม่แรง คุณค่าที่ผู้สูบคู่ควร

KS Quik 800 ราคา

เชื่อว่า “ราคา” เป็นปัจจัยสำคัญที่ทุกคนจะต้องคำนึงถึง เมื่อต้องตัดสินใจเลือกซื้อของ ซึ่งแน่นอนว่าคนส่วนใหญ่ต้องอยากได้ของที่มีคุณภาพดี แต่จ่ายในราคาที่ไม่แพง ซึ่งก็น้อยที่จะเป็นอย่างนั้น เพราะเมื่อของดี ราคาก็ต้องแพงตามราคา แต่ใช้ไม่ได้กับ KS Quik 800 ที่สามารถซื้อได้ในราคาที่ไม่แพง หรือรุ่น KS Quik 2000 ราคา ก็ไม่แพงเช่นเดียวกันแต่สิ่งที่ได้กลับมานั้นคือของที่คุณภาพดี คุ้มค่า สะดวกในการใช้งาน ไม่ต้องกังวลในราคา เพราะราคาเพียง 200 บาทเท่านั้น มีหลายกลิ่นมากๆ ส่งให้คุณถึงบ้าน ไม่ต้องเสียค่าน้ำมัน หรือเสียเวลาเดินทางออกไปซื้อ สูบหมดก็สามารถทิ้งได้เลย เพราะเป็นแบบใช้แล้วทิ้งค่ะ

คุณค่าที่นักสูบคู่ควร คือสิ่งที่ได้จาก KS Quik 800 ราคาที่ค่อนข้างถูกนี้ เพราะเป็นพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง คือเมื่อสูบจนน้ำยาหมด ก็จะทิ้งได้เลย ไม่ต้องเก็บไว้เพื่อเปลี่ยนหัวแล้ว ซึ่งสร้างความสะดวกสบายอย่างยิ่ง ใช้งานง่าย เพียงแค่ฉีกซองก็สามารถใช้ได้เลย และคุณภาพที่ได้คือดีเยี่ยม ฟีลสูบแน่น กลิ่นชัดเจน สูบแล้วไม่เซ็งแน่นอน รับรองว่าได้สูบแล้วจะติดใจ ลืมตัวเก่าที่เคยใช้ไปเลย นี่แหละคือพอตไฟฟ้าที่เกิดมาเพื่อคนยุคนี้

KS Quik 800 ราคา นี้แต่ได้ฟังก์ชั่น และความพิเศษใดบ้าง ? 

KS Quik 800 ในราคา 200 บาท สิ่งที่คุณจะได้มีมากมายหลายประการ จะมีอะไรบ้างไปดูกันเลย

– ในรุ่นนี้สามารถสูบได้ถึง 800 puffs หรือเทียบเท่ากับบุหรี่ถึง 60 มวนเลย คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว เพราะหากเทียบบุหรี่ 60 มวนแล้วจะราคาหลายร้อยบาทมากๆ แต่หากใช้ Ks quik 800 ท่านจะได้ในราคาเพียง 200 บาท

– หมดห่วงเรื่องของความปลอดภัย เพราะ Kardinal Stick เป็นแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล มีความปลอดภัยอย่างแน่นอน และปลอดภัยกว่าการสูบบุหรี่แบบมวนอีกด้วย เพราะไม่มีสารที่เป็นอันตราย หรือสารที่ก่อให้เกิดโรคมะเร็ง รับรองหากเลือกใช้ KS Quik 800 ปลอดภัยแน่นอน ไม่มีความอันตรายจากควันอีกด้วย

– ใช้งานง่าย ใช้สะดวก ไม่ต้องเปลี่ยนหัว หรือเติมน้ำยาใดๆทั้งสิ้น

– คนที่มีปัญหาไม่มีเวลาชาร์จแบตเตอรี่ รุ่นนี้ผลิตมาเพื่อตอบโจทย์คุณแล้ว เพราะแบตเตอรี่ที่มาพร้อมกับเครื่องในตัวขนาด 350 mAh  สามารถพอสูบกับ 800 คำ แน่นอน เหมาะสำหรับคนที่ยุ่ง ไม่มีเวลา กิจกรรมแน่นๆ

– กลิ่นชัด ฟัลสูบดีมาก แน่น เป็นเอกลักษณ์เรื่องกลิ่นของแบรนด์ Kardinal Stick อยู่แล้ว น้ำยามีหลายกลิ่นให้เลือกสูบมาก แต่เดี๋ยวเราจะไปพูดในเรื่องกลิ่นต่างๆในอีกย่อหน้าถัดไปค่ะ

– คนที่ต้องการเลิกบุหรี่สามารถใช้ KS Quik 800 แทนได้ ฟีลสูบคล้ายกันมาก แต่ปลอดภัยกว่าการสูบบุหรี่ เพราะไม่มีสารอันตราย และใช้น้ำยาแบบ Salt Nicotine ทำให้คุณอิ่มนิโคตินได้เร็วขึ้น แต่ได้รับในปริมาณที่น้อย ทำให้ปลอดภัยกับผู้สูบ

– ดีไซน์ การออกแบบเล็ก ไซส์พกพาได้ดีเยี่ยม และสวยงาม ใช้วัสดุทำตัวเครื่องแบบเกรดดี ใช้งานได้คงทน

KS Quik 800 ราคา นี้ มีกลิ่นอะไรให้เลือกบ้าง ? 

KS Quik 800 PUFF หรือเจ้าพอตดินสอแท่งเล็กๆนี้ มีกันมาให้นักสูบได้ลิ้มลองถึง 10 กลิ่น นุ่มละมุน กลิ่นชัดทุกกลิ่น แต่งกลิ่นค่อนข้างเหมือน และหอมมากๆ เป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของ KS มีกลิ่น ดังนี้

Ks Quik โคล่า กลิ่นขายดี ทั้งคุณผู้ชาย และคุณผู้หญิงชอบกันทั้งนั้น หวาน หอม สูบง่ายๆ

– Ks Quik ยาสูบ สำหรับคนไม่ชอบความเย็น ฟีลแบบสูบบุหรี่

Ks Quik ส้มโซดา หอมสดชื่น หวานอมเปรี้ยว ต้องกลิ่นนี้เลย

– Ks Quik สับปะรด หอมหวานฉ่ำ สดชื่นมากๆ

– Ks Quik บลูเบอร์รี่ กลิ่นตระกูลเบอร์รี่ สูบไม่เคยเบื่อ

Ks Quik องุ่น กลิ่นยอดฮิตของ KS ทำองุ่นออกมาได้ดีทุกรุ่น

– Ks Quik แตงโม หอมหวาน ละมุน ต้องแตงโม อีกกลิ่นยอดนิยม

– Ks Quik มิ้นท์ สดชื่นมาก ความเย็นแบบเย็นสุกขั้ว ลมหายใจสดชื่น

– Ks Quik  ช็อกโกแลตมิ้นท์ คล้ายกลิ่นมิ้นท์ แต่มีความหวานกว่า

– Ks Quik เลม่อน หอมกลิ่นเลม่อน ให้ฟีลเฟรสสดชื่น

KS Quik 800 ราคาไม่แพง แต่ได้ความทันสมัยสุดๆ

ด้วยนวัตกรรมการผลิตที่ทันสมัยของรุ่นนี้ ที่ทำให้ได้คุณภาพอัดแน่นในพอตไฟฟ้าขนาดนี้ และผลิตมาเพื่อคนยุคนี้สุดๆ ด้วยลักษณะที่เล็ก พกพาง่าย รูปร่างคล้ายดินสอ ไม่ว่าจะพกพาไปที่ไหนก็พกไปได้หมด ดีไซน์สวย ทันสมัย ไม่ว่าจะหยิบขึ้นมาสูบตอนไหนก็ดูดี และใช้จนน้ำยาในเครื่องหมดแล้ว คุณก็สามารถโยนทิ้งถังขยะได้เลย ไม่ต้องซื้อหัวใหม่มาเปลี่ยน เปลี่ยนเครื่องใหม่ได้เลย เท่ากับว่ารุ่นนี้คุณไม่ต้องทำอะไรเลย ไม่ต้องชาร์จแบต ไม่ต้องเปลี่ยนหัว ไม่ต้องกดปุ่มใดๆ เพียงแค่คุณฉีกซองเปิดหยิบขึ้นมาสูบ ก็จะฟินไปกับ KS Quik 800 แบบง่ายๆ ขั้นตอนไม่เยอะ

สรุป KS Quik 800 ราคาไม่แพง

สรุปก็คือ หากคุณตัดสินใจซื้อ พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง KS Quik 800 ราคาถูก เพียง 200 บาท แต่สิ่งที่คุณได้รับกลับมามันจะคุ้มค่ามากที่สุด ในทั้งด้านคุณภาพ ดีไซน์ การใช้งานต่างๆ ที่จะตอบโจทย์ผู้สูบได้อย่างเต็มประสิทธิภาพของตัวเครื่อง เลือกกลิ่นได้มากมายตามที่คุณชื่นชอบ ขั้นตอนการใช้งานที่ง่าย ประหยัดเวลา เหมาะสำหรับคนที่ไม่มีเวลา คนที่กิจกรรมเยอะ เดินทางบ่อย ต้องมีรุ่นนี้เลย สามารถสูบได้ 800 คำเลยทีเดียว คุ้มสุดๆ ของมันต้องมี สั่งได้เลย ไม่ต้องขับรถออกมาซื้อ ก็รอรับได้เลยที่บ้าน

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : คลิก! สั่งด่วน ส่งไว คลิกชม หน้าสินค้า แล้วทักได้เลยนะคะ แอดมินพร้อมตอบ 24 ชม. ค่ะ

สนใจ/ขอรายละเอียด