KS Quik 2000 รีวิว แบบฉบับเข้าใจง่ายที่สุด

KS Quik 2000 รีวิว

บทความนี้เราจะมาพูดถึง KS Quik 2000 รีวิว จากผู้ใช้จริง ฟังก์ชั่นการใช้งานต่างๆ รายละเอียดที่เกี่ยวข้องกับพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งรุ่นนี้ อ่านจบรับรองว่าท่านจะได้ซื้อตามกันแน่ๆ เราการันตีดี และตอบโจทย์ได้ทุกการใช้งานของนักสูบ ในบทความนี้เราจะขอรวบรวมรีวิวจากผู้ใช้จริง เพื่อได้รู้ถึงฟีลสูบจริงๆของแต่ละคนว่ารู้สึกอย่างไร แต่ละท่านอาจรู้สึกแตกต่างกัน จากความชอบที่แตกต่างกัน ซึ่งจะเป็นตัวตัดสินใจได้ว่า ท่านควรจะเลือกซื้อ KS Quik 2000 หรือไม่ หรือรู้ว่า พอตไฟฟ้า รุ่นนี้เหมาะกับท่านหรือไม่ พร้อมเลยก็ไปดูกันเลยครับผม

KS Quik 2000 รีวิวจากผู้ใช้งานจริง

ท่านแรกรีวิวว่า : ข้อดีอันแรกเลยคือในรุ่น 2000 puffs จะสามารถชาร์จแบตได้ เพราะบางแบรนด์สูบแล้วแบตหมด แต่ไม่สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ ส่วนหัวพอตเข้ากับริมฝีปากได้ดี ขนาดจะมีความยาว และใหญ่กว่ารุ่น 800 puffs เล็กน้อย มีไฟบอกสถานะ ฟีลสูบดี แน่นแบบกำลังดี (แต่ถ้าเป็นกลิ่นยาสูบจะฟีลแน่นที่สุด) สูบได้สบายๆ หอมทุกกลิ่น ทำมิติรสชาติออกมาได้ดี จ่ายไฟได้นิ่ม นุ่มนวล เสถียร ไม่กระตุกเลย ใช้ได้ยาวนาน ราคาถูก ไม่ต้องดูแลเยอะ เหมาะมากสำหรับผู้ที่พึ่งเริ่มใช้

ท่านที่สองรีวิวว่า : เป็นแบรนด์ที่ประสบความสำเร็จอยู่แล้วทั้งแบบธรรมดา และแบบใช้แล้วทิ้ง จึงค่อนข้างมั่นใจ และประทับใจ กับแบรนด์ Kardinal Stick มากๆ และชอบที่กลิ่นดีทุกกลิ่น มีกลิ่นใหม่ออกมาเรื่อยๆ อวยยศให้แบรนด์นี้เลยเรื่องกลิ่น รสชาติ 100% นิโคตินกำลังดี นิ่มๆ ไม่กระแทกคอ เสียบชาร์จแบตได้อีกด้วย เพื่อความชัวร์ว่าจะสูบได้แบบไม่สะดุด

ท่านที่สามรีวิวว่า : เป็นพอตใช้แล้วทิ้ง ที่สามารถฉีกซองแล้วสูบได้เลย ไม่ต้องมาห่วงเรื่องของเปลี่ยนหัวน้ำยา หรือเติมน้ำยา บรรจุภัณฑ์หรือซองภายนอกบอกรายละเอียดส่วนผสม รสชาติ บอกชัดเจน ขนาดค่อนข้างใหญ่เมื่อเปรียบเทียบกับรุ่น 800 puffs ส่วนหัวพอตจะมีสีดำโปร่งแสง และมีรูเสียบชาร์จแบต มีไฟแสดงสถานะอีกด้วย และรูลมของรุ่นนี้ อยู่ข้างๆกับรูเสียบชาร์จ ไม่มีปัญหาการใช้งานใดๆ มือไม่ไปเผลอปิดรูลมแน่นอน และรุ่นนี้เปลี่ยนฟังก์ชั่นด้านในเป็น Mesh Coil และสำลีออแกนิค ให้ความหวานฉ่ำ ทั้งกลิ่นและรสชาติ นิโคตินไม่กระแทกคอ แต่ฟีลสูบแน่น รู้สึกอิ่มนิโคตินไว โดยรวมทำออกมาได้ดีมากๆ

KS Quik 2000 รีวิว จากผู้ใช้แล้ว มาดูฟังก์ชั่นเต็มๆกันบ้าง

เป็นพอตที่ดีมากสำหรับ KS Quik 2000 รีวิวแน่นมาก สามารถสูบได้ 2,000 คำ เทียบเท่ากับบุหรี่แบบมวนถึง 5 ซองโดยประมาณ แต่เทียบกับราคาแล้ว KS Quik 2000 คุ้มกว่า และไม่เป็นอันตราย

รุ่นนี้มาพร้อมรูชาร์จแบตเตอรี่ด้วย เป็นประเภท Type-C แบตเตอรี่บรรจุ 350 mAh สามารถชาร์จแบตเพิ่มได้ ชาร์จเพียง 30 นาทีเท่านั้น หมดกังวลเรื่องแบตเตอรี่หมดก่อนน้ำยา เพราะเป็นปัญหาที่บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งหลายๆตัวพบเจอ มีไฟแสดงสถานะ ขนาดจะมีความใหญ่กว่ารุ่น 800 คำ ส่วน หัวพอต ออกแบบมาได้เข้ากับสรีระปากของผู้สูบ

หัวพอต มีสีดำแต่โปร่งใส ส่องเห็นน้ำยาด้านใน นิโคติน 3% เป็นระบบแบบ Mesh Coil ทำให้รสชาติหวานฉ่ำ ฟีลสูบดี มีกลิ่นให้เลือกค่อนข้างเยอะมากๆ หลากหลายกลิ่น ไม่ว่าจะเป็นประเภทผลไม้ น้ำหวาน ขนม จัดให้นักสูบได้เลือกกลิ่นที่ตนเองชอบได้อย่างอิสระ แต่ละกลิ่นมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลยครับ

กลิ่นที่มีให้เลือกหลากหลายของ KS Quik 2000

เป็นคำถามยอดฮิตมากสำหรับ ks quik 2000 มีกลิ่นอะไรบ้าง แต่ละกลิ่นเป็นอย่างไร ไปดูกันก่อนเลยว่ามีกลิ่นอะไรบ้าง ดังนี้

กลิ่นกล้วย, กลิ่นลิ้นจี่, กลิ่นเมล่อน, กลิ่นฝรั่ง, กลิ่นมะม่วง, กลิ่นแตงโม, กลิ่นองุ่น, กลิ่นสับปะรด, กลิ่นบลูเบอร์รี่, กลิ่นเลมอนเนต, กลิ่นยาสูบ, กลิ่นโคล่า, กลิ่นโคล่าเลม่อน, กลิ่นส้มโซดา, กลิ่นมิ้นท์เย็น, กลิ่นไอศกรีมสตรอเบอรี่, กลิ่นคัสตาร์ดพุดดิ้ง, กลิ่นช็อกโกแลตมิ้นท์, กลิ่นแยมสตรอเบอรี่, กลิ่นแยมบลูเบอร์รี่, กลิ่นเรดบลู, กลิ่นป๊อปคอร์นรสคาราเมล, กลิ่น White Slush น้ำเขียว, กลิ่นนมสด, กลิ่นโยเกิร์ต, กลิ่นมะนาวโซดา และกลิ่นน้ำแร่ Mineral กลิ่นเยอะมากๆ รวมทั้งกลิ่นเดิม และกลิ่นที่ออกมาใหม่ ต่อไปไปดูรีวิวกลิ่นจากผู้ใช้งานจริงกัน แต่ยกมาเพียงบางกลิ่นเท่านั้นนะ

รีวิวกลิ่นของ ks quik 2000 จากผู้ใช้งานจริง

– กลิ่นโยเกิร์ต มีกลิ่นโยเกิร์ตชัดมากๆ หอม กลิ่นออกแนวติดเปรี้ยว หวานตาม ฟีลแบบนมเปรี้ยว กลิ่นกำลังพอดี สูบได้สบายๆ

– กลิ่นน้ำแร่ เป็นกลิ่นสบาย สดชื่นเบาๆ มีความหวานเล็กน้อย รสชาติเบาๆ ไม่จัด ใครที่ชอบฟีลสบาย สดชื่น ต้องกลิ่นนี้

– กลิ่นยาสูบ นิโคตินแน่นจัดเต็ม กลิ่นเป็นกลิ่นใบยาสูบที่ชัดเจน แต่ไม่เหม็นเหมือนบุหรี่นะครับ เอกลักษณ์ของแบรนด์ KS รสชาติดี บาลานซ์กับกลิ่นดีมาก

– กลิ่นองุ่น กลิ่นที่ถูกใจใครๆหลายคน กลิ่นหอมมากแบบองุ่นเคียวโฮ หอมแบบตราตรึงใจมาก รสชาติดี ชัด หวานอมเปรี้ยว อร่อยมาก เย็นเล็กน้อย

– กลิ่นบลูเบอร์รี่ กลิ่นชัดมาก ทำออกมาได้ดี รสชาติมีความอมเปรี้ยว ฟีลจะคล้ายๆกับกลิ่นองุ่น

– กลิ่นคูลมิ้นต์ กลิ่นคล้ายลูกอมรสมิ้นต์ รสชาติจัด เย็นสดชื่นมาก กลิ่นดีสุดๆ รสชาติหวาน เวลาสูบฟีลจะเป็นความเย็นที่ค่อยๆเย็นขึ้นเรื่อยๆ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : คลิก! สั่งด่วน ส่งไว คลิกชม หน้าสินค้า แล้วทักได้เลยนะคะ แอดมินพร้อมตอบ 24 ชม. ค่ะ

สนใจ/ขอรายละเอียด