ks kurve กลิ่นไหนดี รีวิวแบบฉบับเข้าใจง่าย

ks kurve กลิ่นไหนดี

คำถามยอดฮิตสำหรับวงการบุหรี่ไฟฟ้าอันดับต้นๆเลย ต้องมีคำถามที่ว่า หัวพอตกลิ่นไหนดีที่สุด รีวิวแต่ละกลิ่นเป็นอย่างไร และคำถามอื่นๆที่เกี่ยวกับกลิ่นของน้ำยา เนื่องจากเป็นปัจจัยหลักในการสูบ ได้รับรู้ฟิลลิ่ง รสชาติ ที่นักสูบต้องถามคำถามนี้กันเยอะๆเป็นเพราะแต่ละบุคคลนั้นชอบไม่เหมือนกัน บางคนอาจชอบกลิ่นนี้ บางคนอาจไม่ชอบกลิ่นนี้ จึงต้องดูจากรีวิวแต่ละแหล่งก่อนว่าแต่ละกลิ่นจะใช่ที่ตนเองชอบหรือไม่ ซึ่งวันนี้เราจะมาไขข้อข้องใจ หัวพอต KS Kurve กลิ่นไหนดี  ถือเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมในท้องตลาด เพราะก่อนหน้านี้เราก็ได้พูดถึงตัวเครื่อง KS Kurve, KS Kurve Lite รีวิว กันไปแล้ว ซึ่งทั้งสองรุ่นนี้ก็สามารถใช้หัวพอตรุ่นเดียวกันได้ และเป็นแบรนด์ดังที่ทั้งคุณภาพดี และราคาโดนใจนักสูบ ถือเป็นบุหรี่ไฟฟ้า และ หัวพอต ที่สมบูรณ์แบบ และไร้ที่ติ ด้วยนวัตกรรมการผลิตจากเทคโนโลยีสุดแสนจะทันสมัย และหัวพอตที่มีหลากหลายมากขึ้น ทำให้นักสูบต้องหันมาลองแบรนด์นี้ รุ่นนี้กันเยอะมาก บทความนี้เราไปดูรีวิวแบบฉบับเข้าใจง่ายๆกันเลย

ks kurve นวัตกรรมการผลิตที่ล้ำสมัย

Kardinal Stick แบรนด์ที่ติดตลาดบุหรี่ไฟฟ้าตอนนี้ไปแล้ว ได้รับความนิยมอย่างมาก จึงมีคำถาม ks kurve กลิ่นไหนดีเต็มไปหมด ไม่ว่าจะออกมาแบบไหน รุ่นไหน ก็จะได้รับความยอดนิยมสุดๆ แต่รุ่นที่ได้รับความยอดนิยมมากๆคงหนีไม่พ้น ks kurve ที่ไม่ว่าจะยังไงนักสูบก็ยังใช้รุ่นนี้เป็นประจำ

ไม่ได้ใช้เพราะกระแส แต่คุณภาพนั้นดีจริงๆ เพราะได้ถูกพัฒนามาจากรุ่นเดิม แก้ปัญหาจุดที่เคยเกิด ยกตัวอย่างเช่น ปัญหาน้ำยารั่วซึม กำลังการจ่ายไฟของตัวเครื่อง ซึ่งรุ่นนี้ก็ถูกแก้ไขให้ดีขึ้น และหัวพอตของรุ่นนี้ถือว่าทันสมัย และคุณภาพยอดเยี่ยมมาก เป็นการพัฒนาที่ดีมากๆ และไม่มีสารทาร์ ที่อาจจะก่อให้เกิดโรคร้ายได้ ทำให้ผู้สูบมั่นใจได้มากกว่าการสูบบุหรี่ นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยีที่เรียกว่า FEELM ที่เป็นคอยล์แบบเซรามิค จะช่วยสร้างไอน้ำ ไม่ต้องใช้สำลีในการกักเก็บแบบเมื่อก่อน ให้ฟีลการสูบที่ดียิ่งขึ้น

ks kurve กลิ่นไหนดี รีวิวแบบชัดเจน ที่นี่ที่เดียว!

จากตามชื่อเรื่องของบทความว่าวันนี้เราจะมารีวิวกันแบบชัดๆ เข้าใจง่ายๆไปเลยว่ากลิ่นไหนดี ซึ่งเริ่มต้นเราก็ได้เกริ่นไปแล้วว่า ks kurve นั้นคุณภาพยอดเยี่ยมทั้งตัวเครื่อง และก็หัวพอตอีกด้วย ซึ่งการรีวิวของเราในวันนี้ทุกท่านได้อ่านแล้วชอบ คิดว่ากลิ่นไหนที่จะเหมาะกับตนเองมากที่สุด ก็จะสามารถออกไปซื้อตามได้ทันที เพราะเป็นรีวิวจากผู้ใช้จริงที่ได้ลองกลิ่นนั้นๆแล้ว แต่ต้องขอบอกก่อนเลยว่าความชอบ ความรู้สึกของแต่ละคนนั้นไม่เหมือนกัน บางคนอาจชอบมากๆ แต่บางคนอาจไม่ชอบเลยก็ได้ ฉะนั้นต้องรู้ก่อนว่าตนเองชอบหัวน้ำยา หรือหัวพอตแนวไหน จะได้เลือกให้เข้ากับการสูบของตนเองได้อย่างง่ายดาย พร้อมแล้วไปดูรีวิวกันเลยค่ะ

ks kurve กลิ่นไหนดีที่มีความซ่อนเปรี้ยว สดชื่น

คนกลุ่มนี้จะมีทั้งชายและหญิง ที่อาจชอบกลิ่นที่หอมหวาน แต่สูบแล้วไม่เลี่ยนจนเกินไป สามารถหยิบสูบได้ตลอดไม่เบื่อ ขอแนะนำกลิ่นที่เป็นผลไม้ที่มีความเปรี้ยวเล็กน้อย ขอแนะนำกลิ่นแรกเลยคือกลิ่นลิ้นจี่ หอมชัดเจนว่าเป็นลิ้นจี่ หวานติดเปรี้ยวปลายๆ ให้ฟีลเหมือนเจเล่รสลิ้นจี่

ผู้หญิงและผู้ชายสามารถสูบกลิ่นนี้ได้หมด อีกกลิ่นที่จะแนะนำคือ เลม่อน กลิ่นนี้ความหวานจะน้อย แต่หอมเลม่อนมากๆ ให้ความรู้สึกสดชื่นทันทีที่สูบ กลิ่นชัดแน่น รับรองว่าได้หยิบสูบทีไรก็ไม่เบื่อ ยังไม่หมดนะคะ ยังมีกลิ่นส้ม ที่ทุกคนน่าจะจินตนาการออก มีความเปรี้ยวนิดหน่อย ได้กลิ่นส้มที่ชัดเจน และกลิ่นสุดท้ายที่เราจะแนะนำก็คือ กลิ่นบลูเบอร์รี่ ซึ่งตระกูลเบอร์รี่จะมีความหอมเป็นเอกลักษณ์อยู่แล้ว และมีความซ่อนเปรี้ยวแบบเล็กน้อยเป็นเสน่ห์ของผลไม้ตระกูลนี่ ให้ความสดชื่นในการสูบด้วย ใครชอบแบบไหนก็ไปเลือกหาซื้อกันได้เลยนะคะ

ks kurve กลิ่นไหนดีที่กลิ่นหวานฉ่ำสุดๆ

คนจะชอบแนวนี้กันค่อนข้างเยอะ เนื่องจากสูบง่าย กลิ่นหวานหอมละมุน จะเป็น ks kurve กลิ่นไหนดีเราก็จะแนะนำว่า กลิ่นแรกเลยก็คือกลิ่นสตรอเบอร์รี่แคนดี้ สายหวานจะต้องตกหลุมรักกลิ่นนี้เป็นอย่างยิ่ง เพราะหวานแบบชัดเจน แต่ก็มีความเย็นนิดๆ ทำให้สูบแล้วหวานฉ่ำๆเย็นๆหอมๆ สูบได้ไม่เบื่อ ต่อมาเป็นกลิ่นแตงโม บอกเลยว่ากลิ่นนี้ยอดฮิตตลอดกาล รสชาติหวานฉ่ำ นุ่มลึกละมุน และมีความเย็นสดชื่น และกลิ่นโคล่า กลิ่นที่เป็นกลิ่นน้ำยอดฮิต ให้ความหวานเป็นซาบซ่าส์ หวานละมุน ใครที่ชอบดื่มน้ำชนิดนี้ เชื่อว่าได้ลองแล้วจะติดใจ เป็นกลิ่นขายดีมากๆของรุ่นนี้เลยทีเดียว

สรุป ks kurveกลิ่นไหนดี

การที่นักสูบจะเลือกตัวเครื่อง หัวพอตนั้นก็จะต้องเลือกที่มีคุณภาพดี มีความปลอดภัย และมีกลิ่นที่ตนเองจะสามารถสูบได้อย่างแฮปปี้ ซึ่ง ks kurve ก็ตอบโจทย์ และหากถามว่า ks kurve กลิ่นไหนดีจะไม่สามารถตอบได้เลยว่ากลิ่นไหนดีที่สุด เพราะแต่ละท่านจะมีกลิ่นที่ดีที่สุดแตกต่างกันไปตามความชอบของแต่ละบุคคล ฉะนั้นเมื่ออ่านจากรีวิวเราแล้ว ชอบกลิ่นแบบไหน อยากลองกลิ่นแบบไหน ก็ลองไปซื้อสูบกันนะคะ รับรองไม่ผิดหวัง จะมีสักกลิ่นที่คุณหลงรักแน่นอน!

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : คลิก! สั่งด่วน ส่งไว คลิกชม หน้าสินค้า แล้วทักได้เลยนะคะ แอดมินพร้อมตอบ 24 ชม. ค่ะ

สนใจ/ขอรายละเอียด