Relx พอตรุ่นไหนดี รุ่นไหนเหมาะกับการใช้งานของคุณ

Relx พอตรุ่นไหนดี

            อย่างที่คุณทราบกันเป็นอย่างดีว่า Relx นั้นได้ออกผลิตภัณฑ์ทั้งพอตไฟฟ้า หรือน้ำยาออกมาหลายรุ่น หลายแบบ ซึ่งในแต่ละแบบก็ตอบโจทย์การใช้งานในแต่ละบุคคล วันนี้เราจะมาแนะนำพอตไฟฟ้าจาก Relx พอตรุ่นไหนดี ตามฟังก์ชันการใช้งาน โดยเราจะแบ่งเป็น 3 ฟังก์ชัน

1.     Relx พอตรุ่นไหนดี การใช้งานเต็มฟังก์ชัน

คุณกำลังมองหาพอตไฟฟ้าของ Relx ที่ตอบโจทย์การใช้งานของคุณอย่างที่สุดอยู่หรือเปล่า แล้วคุณจะรู้

ได้อย่างไรว่า Relx พอตรุ่นไหนดี รุ่นไหนที่มีการใช้งานที่เต็มและครบครัน วันนี้เราจะหาคำตอบมาให้คุณ ให้คุณได้รู้จักกับคุณสมบัติที่ดีที่สุดของพอตไฟฟ้าของ Relx อย่าง Relx Infinity

            Relx Infinity คุณสมบัติ

            ขนาดตัวเครื่อง -112 x 23 x 10 มม.

            น้ำหนักตัวเครื่อง – 7 กรัม

แบตเตอรี่ – 380 mAh

เวลาในการชาร์จแบตเตอรี่ – 45 นาที

ประเภทการชาร์จ – USB Type – C และ Case Charging

ไฟสถานะ – แจ้งเตือนเมื่อแบตเตอรี่ของคุณใกล้หมด

ระบบการสั่น – แจ้งเตือนเมื่อคุณสูบเกิน 15 ครั้งใน 15 นาที

วัสดุของ Relx Pod – FEELM Ceramic Coil

ความจุ Pod – 2 มิลลิลิตร

จำนวนครั้งในการสูบ – 400 ถึง 600 ครั้ง

การเปลี่ยน Relx Pod – สามารถทำได้เอง เป็น Pod แบบเตรียมไว้ล่วงหน้าพร้อมใช้งาน

ป้องกันการรั่วซึมของน้ำยา หรือ 

มีอินเตอร์เฟซการชาร์จแม่เหล็กในตัว Relx Pod

ได้รับรางวัลการันตีจาก Red Dot Design Award

            และนี่อาจจะเป็นคุณสมบัติที่คุณกำลังมองหาอยู่ ไม่มีพอตไฟฟ้าตัวไหนที่มีคุณสมบัติที่ตอบโจทย์ทุกการใช้งานของคุณได้เท่า Relx Infinity แล้วในเวลานี้

2.     Relx พอตรุ่นไหนดี การใช้งานที่เหมาะสำหรับคนที่ชอบดีไซน์

บางผู้ใช้งาน พอตไฟฟ้า นอกจากเรื่องของฟังก์ชันการใช้งาน กลิ่น หรือปริมาณนิโคตินของพอตไฟฟ้าแล้ว 

ดีไซน์ก็ถือเป็นเรื่องสำคัญสำหรับการเลือกใช้ แล้วเราจะเลือก Relx พอตรุ่นไหนดี ที่มีดีไซน์สวย เหมาะกับการใช้งานชีวิตประจำวันของคุณ เราขอแนะนำตัวที่โดดเด่น 2 ตัว ตัวแรกคงหนีไม่พ้นRelx Infinity เพราะเขาได้รับรางวัลการันตีจาก Red Dot Design Award มาแล้ว และตัวที่สองที่เปิดตัวออกมาก็ทำให้เป็นที่สนใจอย่างมาก ด้วยวัสดุและดีไซน์ที่แตกต่างจากพอตไฟฟ้าทั่วไปของ Relx ก็คือ Relx Artisan 

            Relx Infinity

            พอตไฟฟ้าที่เป็นที่นิยมที่สุดอีกรุ่นของ Relx ได้รับรางวัลการันตีจาก Red Dot Design Award ปี 2020 Relx Infinity เป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของทางแบรนด์หลังจากการเปิดตัวรุ่นพี่อย่าง Relx Classic เพราะทางแบรนด์ได้ปรับเปลี่ยน ดีไซน์ของ Relx Infinity ไปอย่างสิ้นเชิง ไฟแสดงสถานะที่เปลี่ยนจากรูปหยดน้ำเป็นวงกลมล้อมวงกัน 8 อัน ทำให้ดีไซน์นั้นดูโดดเด่นและทันสมัยขึ้นมา รูปร่างที่บางลง น้ำหนักที่เบาลงทำให้จับได้ถนัดมือมากยิ่งขึ้น Relx Pod ที่สามารถประกบกับริมฝีปากได้พอดี เข้าถึงอรรถรสของการสูบไอได้มากขึ้น นอกจากนั้นยังมีตัวเลือกของสีอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นสี Sapphire Green (เขียว), Satin Purple(ม่วง), Sand Red(แดง), Forst Silver(เงิน), Matte Black(ดำด้าน), Rose Gold(ทองชมพู) และ 2 สีใหม่ที่ออกมา Fire Phoenix กับ Sky Blush

            Relx Artisan

            หากคุณชื่นชอบการสูบพอตไฟฟ้า และคุณก็ยังเป็นคนที่ใส่ใจเรื่องดีไซน์อีกด้วยนั้น Relx Artisan เป็นพอตไฟฟ้าที่ตอบโจทย์คุณมากที่สุดในเวลานี้ ด้วยวัสดุที่แตกต่าง และลูกเล่นที่ไม่เหมือนใคร ปัจจุบัน Relx Artisan ได้ถูกวางจำหน่ายเพียงแค่ 3 สี แต่ในแต่ละสี ก็ทำให้พอตไฟฟ้าของคุณนั้นโดเด่นกว่าใคร Relx Artisan ถูกหุ้มภายนอกด้วยหนัง หยอกล้อกับสีของเสื้อผ้า วัสดุของของผ้าที่เราคุ้นเคย ไม่ว่าจะเป็น Relx Artisan สี Polo Strip ให้ความรู้สึกเหมือนคุณสวมใส่เสื้อผ้าแบรนด์ดังอย่าง Polo หรือจะเป็น Relx Artisan Indigo Denim พอตไฟฟ้าสียีนส์ ลองคิดดูว่ามันจะโดดเด่นเพียงใดในขณะที่พอตไฟฟ้ารุ่นอื่น ๆ เป็นเพียงวัสดุจากอลูมิเนียม และสุดท้าย Relx Artisan Robin Blue สีเขียวสะดุดตากว่าใคร เป็นเขียวที่ดูเรียบแต่หรู ในทุกสีของ Relx Artisan นั้นออกแบบมาสำหรับคนที่ชื่นชอบดีไซน์และภาพลักษณ์ที่สวยงามอย่างที่สุด

3.     Relx พอตรุ่นไหนดี การใช้งานที่เหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบการเดินทาง

สำหรับผู้ที่เดินทางเป็นประจำ หรือชื่นชอบการเดินทาง ในสถานที่ที่เราไปหรือระหว่างการเดินทาง

เราอาจจะไม่สะดวกกับการชาร์จแบตเตอรี่ เราจึงขอนำเสนอ พอตไฟฟ้าจาก Relx 2 รุ่น รุ่นแรกคือRelx Infinity และรุ่นที่ 2 คือ Relx Bar ซึ่งเป็นพอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งที่พึ่งเปิดตัวออกมา

Relx Infinity

            นอกจากจะเป็น พอตไฟฟ้า ที่มีการใช้งานที่เต็มฟังก์ชัน ดีไซน์สวยจนได้รับรางวัลแล้วนั้น Relx Infinity ถือเป็นพอตไฟฟ้าที่ตอบโจทย์สำหรับคนที่ต้องเดินทางเป็นประจำ หรือชื่นชอบการเดินทางอีกด้วย นอกจากแบตเตอรี่ที่มากถึง 380 mAh ที่คุณสามารถสูบไอได้ตลอดทั้งวันแล้วนั้น ระบบการชาร์จของ Relx Infinity ก็ยังเป็นระบบการชาร์จแบบ Dual Charging คือคุณสามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ทั้ง USB Type – C และ Case Charge หากในวันธรรมดาที่คุณไม่ได้จำเป็นต้องเดินทางไปไหน และสามารถชาร์จได้สะดวกคุณก็สามารถชาร์จแบตเตอรี่แบบ USB Type – C ได้ แต่หากคุณจำเป็นที่จะต้องเดินทางไปในที่ที่ไม่สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ Case Charge เป็นตัวเลือกที่ดีที่คุณสามารถสำรองและชาร์จพอตไฟฟ้าของคุณได้

            Case Charge คืออะไร

            Case Charge เป็นหนึ่งใน Accessories ของทางแบรนด์ Relx ที่ออกแบบมาเพื่อใช้กับพอตไฟฟ้าอย่าง Relx Infinity เท่านั้น เพราะในรุ่นอื่น ๆ จากทางแบรนด์ได้ตัดฟังก์ชันการใช้งานตรงนี้ออกไป โดย Case Charge จะแบ่งออกเป็น 2 แบบ คือ RELX’s Large Charging Case เป็นกล่องชาร์จขนาดใหญ่ แต่มีน้ำหนักเบา คุณสามารถชาร์จแบตเตอรี่ของคุณเพียงแค่นำพอตไฟฟ้าของคุณใส่เข้าไปภายในตัวกล่อง โดย RELX’s Large Charging Case จะมีกำลังไปอยู่ที่ 1500 mAh สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ 2 – 3 ครั้งต่อการชาร์จแบตเตอรี่ และ RELX Mini Case เป็นอุปกรณ์เสริมที่ขนาดเล็กลงมาอีกขั้น แต่กำลังไฟนั้นก็ไม่ได้แตกต่างไปกว่ากันเท่าไหร่ RELX Mini Case มีกำลังไฟอยู่ที่ 1000 mAh ชาร์จแบตเตอรี่ได้ 2 – 3 ครั้งต่อการชาร์จแบตเตอรี่ 1 ครั้ง

            Relx Bar

            คุณอาจจะไม่คุ้นหูกับ Relx Bar เพราะเป็น พอตไฟฟ้า ระบบปิดที่พึ่งถูกเปิดตัวออกมา Relx Bar เป็นพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง ซึ่งเหมาะสมกับการเดินทางเป็นอย่างมาก ไม่ต้องชาร์จแบตเตอรี่ ไม่ต้องเปลี่ยนถ่าย Relx Pod มีแบตเตอรี่ได้ตัวอยู่ที่ 430 mAh ซึ่งช่วยให้คุณสามารถสูบได้ถึง 600 ครั้งต่อ 1 Relx Bar นอกจากนั้นยังมีปริมาณน้ำยาที่เติมไว้ล่วงหน้าพร้อมใช้งานแล้ว อยู่ที่ 2 มิลลิลิตร ซึ่งในกำลังไฟเท่านี้และปริมาณน้ำยาเท่านี้ก็เพียงพอให้คุณสามารถใช้ได้ตลอดการเดินทางของคุณ หมดปัญหากังวลใจเรื่องการชาร์จแบตเตอรี่

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : คลิก! สั่งด่วน ส่งไว คลิกชม หน้าสินค้า แล้วทักได้เลยนะคะ แอดมินพร้อมตอบ 24 ชม. ค่ะ

สนใจ/ขอรายละเอียด