KS Quik 5000 puff บุหรี่ไฟฟ้าสำหรับคุณ

KS Quik puff 5000

สนุกได้ทันทีด้วย KS Quik 5000 puff บุหรี่ไฟฟ้าพกพาที่จะทำให้คุณตื่นเต้นและประทับใจจนตื่นตาตื่นใจทุกที่ทุกเวลา!

พร้อมที่จะพาคุณสู่ประสบการณ์ที่ไม่เคยมีมาก่อน ระบบชาร์จแบตเตอรี่ล้ำสมัย USB Type-C ให้ประสบการณ์ชาร์จแบบไวและสะดวกสบาย ไม่ต้องรอนาน เพียงแค่เสียบสายชาร์จและในไม่กี่นาทีคุณก็พร้อมที่จะสนุกกับการสูบพอตได้ทันที!

ความสะดวกในการใช้งานเป็นสิ่งที่ KS Quik ให้คุณได้สัมผัส ด้วยรูปร่างที่สะดวกสบายในการพกพา คุณสามารถเพลิดเพลินกับพอตที่ชื่นชอบได้ทุกที่ทุกเวลา ไม่ว่าจะเป็นเวลาว่างหรือเวลาเดินทาง เต็มไปด้วยความตื่นเต้นที่ไม่มีที่สิ้นสุด!

นิโคตินรสชาติคุณภาพยังคงเดิม เพิ่มคำที่สูบได้ให้กว่าที่เคย พร้อมที่จะปลุกเสิร์ฟความตื่นเต้นไปอย่างยาวนานกว่าเดิม กับ KS Quik คุณจะพบกับประสบการณ์สูบพอตที่ตรงกับความต้องการและสนุกไปกับคำที่สูบเพิ่มขึ้นถึง 5000 คำ!

puff 5000 เครื่อง บุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้วัสดุและเทคโนโลยีอย่างดี

รูปแบบคอยล์ที่ใช้ คือ Mesh Coil แบบใยฝ้ายออแกนิคที่อิ่ม เข้ม และนิโคตินถึงระดับที่ไม่เคยเห็นมาก่อน คุณจะได้สัมผัสรสชาติที่ยอดเยี่ยมและรสนิยมที่ยาวนานขึ้น เพื่อให้คุณสนุกไปกับการสูบพอตอย่างไม่มีวันจบสิ้น!

puff 5000 เครื่อง บุหรี่ไฟฟ้า ก้าวข้ามขีดจำกัดการใช้งาน

รวมถึงความสะดวกในการใช้งาน คุณไม่ต้องกังวลเรื่องความจุน้ำยาอีกต่อไป เพียงแค่เปิดและสนุกไปกับการสูบพอตทันทีเมื่อคุณต้องการ ไม่มีข้อจำกัดใดๆ แค่เพลิดเพลินไป ได้ทุกเมื่อ!

puff 5000 เครื่อง บุหรี่ไฟฟ้าตัวเลือกแรก ๆ ของเหล่านักสูบ

ไม่ต้องลังเลอีกต่อไป! KS Quik เป็นตัวเลือกที่สะดวกสบายและน่าตื่นเต้นที่สุด อย่ารอช้า มาสัมผัสประสบการณ์สูบพอตที่ไม่เคยมีมาก่อน ทันทีวันนี้! เมื่อพร้อมที่จะไปสู่ประสบการณ์ที่ไม่เคยมีมาก่อนแล้ว ลองมาดู 5 ข้อดีที่คุณจะได้รับเมื่อใช้บุหรี่ไฟฟ้าแบบพกพานี้

1. ความสะดวกสบายในการพกพา

 • รูปร่างบุหรี่ไฟฟ้า ออกแบบมาให้เหมาะสำหรับการพกพาทุกที่ทุกเวลา
 • สามารถพกพาไปทุกสถานที่ เช่น งานปาร์ตี้, การเดินทาง, หรือเพียงแค่เพื่อนบ้าน
 • ขนาดที่กระทัดรัด จึงไม่รู้สึกว่าเป็นภาระที่จะพกพาไปไหนมาไหนกับตัวคุณ
 • หรือต้องการเครื่องที่เล็กลงมาอีก รุ่นอื่น ๆ ก็มีให้ได้ คลิกที่นี่เพื่อดู

2. ปริมาณคำที่สูบมากขึ้น

 • KS Quik 5000 puff มาพร้อมกับปริมาณคำที่สูบเพิ่มขึ้นถึง 5000 คำ
 • ให้คุณสามารถสนุกไปกับพอตได้นานขึ้นและเพลิดเพลินกับการสูบพอตที่ตรงกับความต้องการของคุณ
 • ปริมาณที่มากขึ้น หมายถึงความประหยัดเม็ดเงินในกระเป๋าได้มากขึ้น

3. รสชาติเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ

 • KS Quik 5000 puff ยังคงมีรสชาติที่ดีเยี่ยม ไม่แพ้บุหรี่ไฟฟ้าของ KS ตัวอื่น ๆ
 • รสนิยมที่ยาวนานที่ไม่เคยพบมาก่อน ให้คุณพบกับความสุดยอดและเพลิดเพลินไปกับแต่ละกลิ่น
 • มีกลิ่นให้เลือกมากมาย และกลิ่นใหม่ ๆ ที่จะตามมาในอนาคต

4. ระบบชาร์จแบตเตอรี่ที่สะดวกและรวดเร็ว

 • มาพร้อมระบบชาร์จแบตเตอรี่ USB Type-C ที่ชาร์จได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบาย
 • เพียงแค่เสียบสายชาร์จและในไม่กี่นาทีคุณก็พร้อมที่จะสนุกกับการสูบพอตได้
 • ปลอดภัย ป้องกันการลัดวงจร หรือการระเบิด ทำให้หายห่วงมั่นใจทุกการใช้งาน

5. ไม่ต้องกังวลเรื่องความจุน้ำยาและความสะดวกในการใช้งาน

 • มาพร้อมความสะดวกในการใช้งาน ไม่ต้องกังวลเรื่องความจุน้ำยา ใช้ได้ยาว ๆ
 • เพียงแค่เปิดและสนุกไปกับการสูบพอตได้ทันทีเมื่อคุณต้องการ
 • จะยกมาสูบเวลาไหนก็ได้ เครื่องพร้อมสแตนบายรอการใช้งานตลอดเวลา

บุหรี่ไฟฟ้า Pod แบรนด์อื่นๆที่ขายใน kadinalstickvip

นอกจากที่เรากล่าวมาด้านบนนั้น ก็ยังมีแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์อื่นๆที่ขายในเว็บของเราอีก อาทิ Infy Jues และ VMC รายละเอียดคร่าวๆของแต่ละแบรนด์ มีดังนี้

1. Infy แบรนด์ที่ได้ฉายาว่าเป็น พอตมีไฟ ได้ชื่อเรื่องความสวยงาม ที่มีจุดเด่นตรงไฟ LED และตัวหัวพอตที่ใส มองเห็นน้ำยาด้านใน ไม่เหมือนใคร การใช้งานก็มีระบบที่เสถียรไม่เป็นรองใคร

2. Jues เป็นแบรนด์ที่ใครหลายคนอาจยังไม่รู้จัก เป็นแบรนด์น้องใหม่ที่ไม่ธรรมดา น้ำยาของทางแบรนด์สามารถเก็บรักษาได้ถึง 18 เดือนเลยทีเดียว

3. VMC เป็นพอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ถูกใจนักสูบอยู่แล้วสำหรับพอตชนิดนี้ และทางแบรนด์ก็ออกแบบระบบออกมาได้ดีในการใช้งาน สะดวกสบาย ใช้หมดก็ทิ้งได้ทันที

บุหรี่ไฟฟ้า Pod Kardinal Stick ส่งด่วน กรุงเทพฯและปริมณฑล

เป็นปัญหาอย่างหนึ่งที่เรามองเห็นจากนักสูบพอต นั่นก็คือ หัวพอตหรือน้ำยาหมดกะทันหัน โดยไม่ได้มีเตรียมสต๊อกของตัวเองไว้ ซึ่งเมื่อเกิดปัญหาเหล่านั้น นักสูบจะเป็นกระวนกระวาย เพราะต้องรอส่งไปรษณีย์หรือขนส่งเอกชน 1-3 วัน ก็คือไม่ทันใช้งานนั่นเอง เราจึงมีบริการส่งด่วน สำหรับท่านที่อยู่ในเขตกรุงเทพและปริมณฑลเท่านั้น โดยจัดส่งเป็นรอบๆ ใช้เวลารอ เพียงไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น หรือบางทีก็อาจจะไม่ถึงชั่วโมง ซึ่งนักสูบให้ความสนใจกับบริการนี้เป็นอย่างมาก และใช้กันอย่างแพร่หลาย เพราะค่าบริการนั้นก็มีราคาที่ย่อมเยาว์ สั่งปุ๊บได้ปั๊บ ไม่ต้องรอนานอีกต่อไป คราวนี้เมื่อหัวพอตของคุณน้ำยาหมด ก็ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปแล้ว เมื่อมี KSman (จัดส่งด่วนเฉพาะสินค้าแบรนด์ Kardinal Stick เท่านั้น)

ข้อดีของการสั่ง บุหรี่ไฟฟ้า จากเว็บของเรา

– สินค้าถูกนำเข้าโดยเราเองเป็นของแท้ 100% มีใบอนุญาตที่ถูกต้องตามมาตรฐาน ข่า

– มีหลายแบรนด์ให้เลือกเปรียบเทียบ เพราะนักสูบแต่ละคนจะมีความชอบที่ไม่เหมือนกัน บางแบรนด์อาจจะเหมาะสมกับอีกคน แต่อาจไม่เหมาะสมกับอีกคน ขึ้นอยู่กับการใช้งานของนักสูบ และคุณสมบัติของพอตไฟฟ้า ซึ่งคุณควรเลือกพอตไฟฟ้าที่เหมาะสมกับตนเองมากที่สุด เพื่อให้ใช้งานได้อย่างยาวนาน

– สั่งสินค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง แอดมินตอบไวมาก สุภาพ ตอบได้ทุกข้อสงสัยของลูกค้า คุณไม่ต้องเสียเวลารอนานๆ หากสนใจและอยากสอบถามข้อมูลใดๆเกี่ยวกับสินค้า ให้คุณแอดไลน์ที่หน้าเว็บของเราได้เลย จะมีเจ้าหน้าที่แอดมินสแตนบายรอตอบคำถามที่ Line Official ของเรา

– มีบริการส่งถึงบ้านทั้งแบบขนส่งเอกชน DHL 1-3 วันถึง จัดส่งทั่วประเทศ และแบบส่งด่วนโดย KSman รอรับได้เลย เฉพาะพื้นที่กรุงเทพ และปริมณฑล

– ราคามาตรฐานในท้องตลาด ไม่อัพราคาสูง มีโปรโมชั่นตอบแทนลูกค้าตลอด

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : คลิก! สั่งด่วน ส่งไว คลิกชม หน้าสินค้า แล้วทักได้เลยนะคะ แอดมินพร้อมตอบ 24 ชม. ค่ะ

สนใจ/ขอรายละเอียด