Marbo Pod ตัวตึงวงการบุหรี่ไฟฟ้า!

marbo pod

Marbo Pod เป็นพอตแบบปิด ที่เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายในวงการบุหรี่ไฟฟ้า Salt Hub ซึ่งมีคุณสมบัติที่น่าสนใจและได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน ในบทความนี้จะอธิบายคุณสมบัติที่น่าสนใจของ เพื่อให้คุณเข้าใจเหตุผลที่มันเป็นที่นิยมอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นความแรงในการใช้งาน กลิ่นหอมของน้ำยา หรือราคาที่คุ้มค่า

ความน่าทึ่งของ Marbo Pod

คือความแรงในการใช้งานที่น่าทึ่ง ด้วยกำลังไฟที่ใช้งานอยู่ที่ 7.5 Wattages ทำให้มีพลังงานเพียงพอสำหรับการใช้งานตลอดเวลา ทำให้คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์การสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่เต็มรูปแบบและยาวนานได้

นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับกลิ่นหอมของน้ำยาที่สะท้อนคุณภาพและความละเอียดของสารสกัด ทุกครั้งที่คุณสูบ คุณจะได้รับประสบการณ์ที่มีกลิ่นหอมที่หวานอร่อยที่สุด

และหากเราพูดถึงราคามีคุณภาพที่ดีและราคาที่คุ้มค่า เพื่อให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์บุหรี่ไฟฟ้าที่ดีโดยไม่ต้องเสียเงินมากเกินไป

ดังนั้น จึงเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคนที่ต้องการความแรงในการใช้งาน กลิ่นหอมของน้ำยา และราคาที่คุ้มค่า คุณไม่ควรพลาดที่จะลองใช้ สำหรับประสบการณ์บุหรี่ไฟฟ้าที่ดีที่สุดในชีวิตประจำวันของคุณ!
และเมื่อพูดถึงตัวนี้ ซึ่งเป็น Pod Closed System ที่มีคุณสมบัติที่น่าทึ่งและได้รับความนิยมมากในวงการบุหรี่ไฟฟ้า Salt Hub นี่คือ 5 ข้อสำคัญที่คุณควรทราบ

1. ปริมาณกระแสไฟในการใช้งาน

 • กำลังไฟที่ใช้งานอยู่ที่ 7.5 Watt เพื่อให้มีพลังงานเพียงพอสำหรับการใช้งานตลอดเวลา
 • สามารถสัมผัสประสบการณ์การสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่เต็มรูปแบบและยาวนานได้
 • ไม่ต้องเสียเวลาชาร์จบ่อย ทำให้สนุกได้ต่อเนื่อง

2. กลิ่นหอมของน้ำยา Marbo Pod

 • มาพร้อมกับกลิ่นหอมที่สะท้อนคุณภาพและความละเอียดของสารสกัดจากธรรมชาติ
 • ทุกครั้งที่สูบคุณจะได้รับประสบการณ์กลิ่นหอมที่หวานอร่อยที่สุด
 • ปลอดภัยไม่มีสารอันตราย มั่นใจได้ทุกครั้งที่ยกสูบ

3. คุณภาพและราคาที่คุ้มค่า

 • มีคุณภาพที่ดีและสมรรถนะพร้อมสำหรับผู้ใช้งานทุกคน ไม่ต้องมีประสบการณ์มาก่อนก็สามารถใช้งานได้
 • ราคาเบา ๆ กระเป๋า ไม่แพงจนเกินไป เหมาะสำหรับทุกคน
 • เทียบราคาต่อคุณภาพแล้ว คุ้มกว่าบุหรี่ไฟฟ้าในตลาดหลาย ๆ ตัว

4. ความจุแบตเตอรี่ Marbo Pod

 • ความจุแบตเตอรี่ของที่ 380 mAh เพียงพอต่อการใช้งาน
 • ไม่ต้องชาร์จบ่อย ๆ ไม่ต้องพกสายชาร์จให้วุ่นวาย
 • แบตเตอรี่ปลอดภัย มีวงจรป้องกันการสปาร์ค และไฟลัดวงจร

5. การชาร์จที่สะดวกและรวดเร็ว

 • พอร์ตชาร์จ Type C ที่สามารถชาร์จได้อย่างรวดเร็วและทันที มาตรฐานที่ทันสมัยของเทคโนโลยีบุหรี่ไฟฟ้า ณ ปัจจุบันนี้
 • เพียงเสียบสาย ก็ชาร์จไฟได้ทันที
 • ใช้ระยะเวลาในการชาร์จแสนสั้น พร้อมสนุกต่อได้ทันที

คุณสมบัติเหล่านี้ทำให้บุหรี่ไฟฟ้าตัวนี้เป็นตัวเลือกที่ดีและนิยมในวงการบุหรี่ไฟฟ้า Salt Hub สำหรับผู้ใช้ที่ต้องการความแรงในการใช้งานที่ดี กลิ่นหอมของน้ำยาที่น่าตื่นเต้น และราคาที่คุ้มค่าที่สุด

บุหรี่ไฟฟ้า Pod แบรนด์อื่นๆที่ขายใน kadinalstickvip

นอกจากที่เรากล่าวมาด้านบนนั้น ก็ยังมีแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์อื่นๆที่ขายในเว็บของเราอีก อาทิ Infy Jues และ VMC รายละเอียดคร่าวๆของแต่ละแบรนด์ มีดังนี้

1. Infy แบรนด์ที่ได้ฉายาว่าเป็น พอตมีไฟ ได้ชื่อเรื่องความสวยงาม ที่มีจุดเด่นตรงไฟ LED และตัวหัวพอตที่ใส มองเห็นน้ำยาด้านใน ไม่เหมือนใคร การใช้งานก็มีระบบที่เสถียรไม่เป็นรองใคร

2. Jues เป็นแบรนด์ที่ใครหลายคนอาจยังไม่รู้จัก เป็นแบรนด์น้องใหม่ที่ไม่ธรรมดา น้ำยาของทางแบรนด์สามารถเก็บรักษาได้ถึง 18 เดือนเลยทีเดียว

3. VMC เป็นพอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ถูกใจนักสูบอยู่แล้วสำหรับพอตชนิดนี้ และทางแบรนด์ก็ออกแบบระบบออกมาได้ดีในการใช้งาน สะดวกสบาย ใช้หมดก็ทิ้งได้ทันที

บุหรี่ไฟฟ้า Pod Kardinal Stick ส่งด่วน กรุงเทพฯและปริมณฑล

เป็นปัญหาอย่างหนึ่งที่เรามองเห็นจากนักสูบพอต นั่นก็คือ หัวพอตหรือน้ำยาหมดกะทันหัน โดยไม่ได้มีเตรียมสต๊อกของตัวเองไว้ ซึ่งเมื่อเกิดปัญหาเหล่านั้น นักสูบจะเป็นกระวนกระวาย เพราะต้องรอส่งไปรษณีย์หรือขนส่งเอกชน 1-3 วัน ก็คือไม่ทันใช้งานนั่นเอง เราจึงมีบริการส่งด่วน สำหรับท่านที่อยู่ในเขตกรุงเทพและปริมณฑลเท่านั้น โดยจัดส่งเป็นรอบๆ ใช้เวลารอ เพียงไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น หรือบางทีก็อาจจะไม่ถึงชั่วโมง ซึ่งนักสูบให้ความสนใจกับบริการนี้เป็นอย่างมาก และใช้กันอย่างแพร่หลาย เพราะค่าบริการนั้นก็มีราคาที่ย่อมเยาว์ สั่งปุ๊บได้ปั๊บ ไม่ต้องรอนานอีกต่อไป คราวนี้เมื่อหัวพอตของคุณน้ำยาหมด ก็ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปแล้ว เมื่อมี KSman (จัดส่งด่วนเฉพาะสินค้าแบรนด์ Kardinal Stick เท่านั้น)

ข้อดีของการสั่ง บุหรี่ไฟฟ้า จากเว็บของเรา

– สินค้าถูกนำเข้าโดยเราเองเป็นของแท้ 100% มีใบอนุญาตที่ถูกต้องตามมาตรฐาน ข่า

– มีหลายแบรนด์ให้เลือกเปรียบเทียบ เพราะนักสูบแต่ละคนจะมีความชอบที่ไม่เหมือนกัน บางแบรนด์อาจจะเหมาะสมกับอีกคน แต่อาจไม่เหมาะสมกับอีกคน ขึ้นอยู่กับการใช้งานของนักสูบ และคุณสมบัติของพอตไฟฟ้า ซึ่งคุณควรเลือกพอตไฟฟ้าที่เหมาะสมกับตนเองมากที่สุด เพื่อให้ใช้งานได้อย่างยาวนาน

– สั่งสินค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง แอดมินตอบไวมาก สุภาพ ตอบได้ทุกข้อสงสัยของลูกค้า คุณไม่ต้องเสียเวลารอนานๆ หากสนใจและอยากสอบถามข้อมูลใดๆเกี่ยวกับสินค้า ให้คุณแอดไลน์ที่หน้าเว็บของเราได้เลย จะมีเจ้าหน้าที่แอดมินสแตนบายรอตอบคำถามที่ Line Official ของเรา

– มีบริการส่งถึงบ้านทั้งแบบขนส่งเอกชน DHL 1-3 วันถึง จัดส่งทั่วประเทศ และแบบส่งด่วนโดย KSman รอรับได้เลย เฉพาะพื้นที่กรุงเทพ และปริมณฑล

– ราคามาตรฐานในท้องตลาด ไม่อัพราคาสูง มีโปรโมชั่นตอบแทนลูกค้าตลอด

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : คลิก! สั่งด่วน ส่งไว คลิกชม หน้าสินค้า แล้วทักได้เลยนะคะ แอดมินพร้อมตอบ 24 ชม. ค่ะ

สนใจ/ขอรายละเอียด