KS Quik 2000 Puff บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งสุดพรีเมียม!

Kardinal Stick Quik 2000 Puff

KS Quik 2000 Puff คือบุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้แล้วทิ้งที่ได้รับความนิยมสูงสุดในปี 2023 เนื่องจากมีกลิ่นและรสชาติที่หลากหลายมากถึง 23 กลิ่นที่แตกต่างกันอย่างชัดเจน คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับกลิ่นหอมของผลไม้สด เช่น ฝรั่ง, มะม่วง, ลิ้นจี่, น้ำผึ้ง และกล้วย ไปจนถึงกลิ่นสุดคลาสสิกอย่างบุหรี่มวนและคูลมินต์ รวมทั้งยังมีกลิ่นพิเศษที่ผสมมาในลักษณะที่ไม่เหมือนใครเพื่อสร้างประสบการณ์ใหม่ที่น่าตื่นเต้นในการสูบบุหรี่ไฟฟ้าระดับพรีเมียมนี้

เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งที่ทำให้คุณสามารถสูบได้อย่างสะดวกสบายและไม่ต้องกังวลเรื่องกลิ่นเหม็นที่เกิดจากบุหรี่ธรรมดา ด้วยความจุ 2000 Puff และหัว Puff น้ำยาที่มาพร้อมให้กลิ่นและรสชาติที่อร่อยตลอดการสูบบุหรี่ คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับการสูบบุหรี่ได้ทุกที่ทุกเวลา โดยไม่ต้องกังวลเรื่องแบตเตอรี่เนื่องจากมีแบตเตอรี่คุณภาพสูงภายในตัวเครื่อง และสายชาร์จเป็น Type-C ที่ชาร์จได้ง่ายและเร็ว

Kardinal Stick Quik 2000 Puff ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง

มีคุณภาพสูงเนื่องจากใช้คอยล์ระบบตาข่าย (Mesh Coil Technology) ที่ช่วยให้มีความต้านทานไฟและการสูบที่ดีที่สุด คอยล์ที่ใช้ในมีความต้านทานไฟอยู่ที่ 1.0-1.2 Ω เพื่อให้คุณสามารถสัมผัสกับรสชาติและความพอดีของน้ำยาได้อย่างแม่นยำ

น้ำยาเยอะ ดูดได้จุก ๆ

น้ำยามาพร้อมกับตัวเครื่องที่มีความจุ 7ml หรือประมาณ 2000 คำ (เทียบเท่าบุหรี่ 120 มวน) เพียงแค่เปลี่ยนหัว Puff เมื่อความจุน้ำยาหมด คุณก็พร้อมที่จะสูบ Kardinal Stick Quik 2000 Puff อีกครั้ง

สรุป

สรุปคือเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีความสะดวกและพกพาได้ง่าย มาพร้อมกับรสชาติและกลิ่นที่หลากหลาย คุณภาพสูง และความจุน้ำยาที่ใหญ่ในตัวเครื่อง ทำให้คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับการสูบบุหรี่ได้อย่างสะดวกสบาย

เปรียบเทียบกับบุหรี่ธรรมดา

 • ความสะดวกและความพกพาได้ง่าย
 • ไม่ต้องกังวลเรื่องกลิ่นเหม็นที่เกิดจากบุหรี่ธรรมดา
 • ความจุ 2000 Puff และหัว Puff น้ำยาที่ให้กลิ่นและรสชาติที่อร่อยตลอดการสูบ

รสชาติและกลิ่นที่หลากหลาย

 • กลิ่นผลไม้สดอย่างฝรั่ง, มะม่วง, ลิ้นจี่, น้ำผึ้ง และกล้วย
 • กลิ่นบุหรี่มวนและคูลมินต์
 • กลิ่นพิเศษที่ผสมมาในลักษณะที่ไม่เหมือนใคร

คุณภาพและเทคโนโลยีที่สูง

 • ใช้คอยล์ระบบตาข่าย (Mesh Coil Technology) ที่มีความต้านทานไฟและการสูบที่ดีที่สุด
 • คอยล์ที่ใช้มีความต้านทานไฟอยู่ที่ 1.0-1.2 Ω เพื่อสัมผัสกับรสชาติและความพอดีของน้ำยาได้อย่างแม่นยำ

ความสะดวกและความพกพาได้ง่าย

 • ไม่ต้องกังวลเรื่องแบตเตอรี่เนื่องจากมีแบตเตอรี่คุณภาพสูงภายในตัวเครื่อง
 • สายชาร์จเป็น Type-C ที่ชาร์จได้ง่ายและเร็ว

ความจุน้ำยาและความสะอาด

 • ความจุน้ำยา 7ml หรือประมาณ 2000 คำ
 • เปลี่ยนหัว Puff เมื่อความจุน้ำยาหมด และสามารถสูบอีกครั้งได้

สรุปคุณสมบัติ

 • บุหรี่ไฟฟ้าที่สะดวกและพกพาได้ง่าย
 • มีรสชาติและกลิ่นที่หลากหลาย
 • คุณภาพและเทคโนโลยีที่สูง
 • มีความสะดวกและความพกพาได้ง่าย
 • มีความจุน้ำยาและความสะอาดเพียงพอ

บุหรี่ไฟฟ้า Pod แบรนด์อื่นๆที่ขายใน kadinalstickvip

นอกจากที่เรากล่าวมาด้านบนนั้น ก็ยังมีแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์อื่นๆที่ขายในเว็บของเราอีก อาทิ Infy Jues และ VMC รายละเอียดคร่าวๆของแต่ละแบรนด์ มีดังนี้

1. Infy แบรนด์ที่ได้ฉายาว่าเป็น พอตมีไฟ ได้ชื่อเรื่องความสวยงาม ที่มีจุดเด่นตรงไฟ LED และตัวหัวพอตที่ใส มองเห็นน้ำยาด้านใน ไม่เหมือนใคร การใช้งานก็มีระบบที่เสถียรไม่เป็นรองใคร

2. Jues เป็นแบรนด์ที่ใครหลายคนอาจยังไม่รู้จัก เป็นแบรนด์น้องใหม่ที่ไม่ธรรมดา น้ำยาของทางแบรนด์สามารถเก็บรักษาได้ถึง 18 เดือนเลยทีเดียว

3. VMC เป็นพอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ถูกใจนักสูบอยู่แล้วสำหรับพอตชนิดนี้ และทางแบรนด์ก็ออกแบบระบบออกมาได้ดีในการใช้งาน สะดวกสบาย ใช้หมดก็ทิ้งได้ทันที

บุหรี่ไฟฟ้า Pod Kardinal Stick ส่งด่วน กรุงเทพฯและปริมณฑล

เป็นปัญหาอย่างหนึ่งที่เรามองเห็นจากนักสูบพอต นั่นก็คือ หัวพอตหรือน้ำยาหมดกะทันหัน โดยไม่ได้มีเตรียมสต๊อกของตัวเองไว้ ซึ่งเมื่อเกิดปัญหาเหล่านั้น นักสูบจะเป็นกระวนกระวาย เพราะต้องรอส่งไปรษณีย์หรือขนส่งเอกชน 1-3 วัน ก็คือไม่ทันใช้งานนั่นเอง เราจึงมีบริการส่งด่วน สำหรับท่านที่อยู่ในเขตกรุงเทพและปริมณฑลเท่านั้น โดยจัดส่งเป็นรอบๆ ใช้เวลารอ เพียงไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น หรือบางทีก็อาจจะไม่ถึงชั่วโมง ซึ่งนักสูบให้ความสนใจกับบริการนี้เป็นอย่างมาก และใช้กันอย่างแพร่หลาย เพราะค่าบริการนั้นก็มีราคาที่ย่อมเยาว์ สั่งปุ๊บได้ปั๊บ ไม่ต้องรอนานอีกต่อไป คราวนี้เมื่อหัวพอตของคุณน้ำยาหมด ก็ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปแล้ว เมื่อมี KSman (จัดส่งด่วนเฉพาะสินค้าแบรนด์ Kardinal Stick เท่านั้น)

ข้อดีของการสั่ง บุหรี่ไฟฟ้า จากเว็บของเรา

– สินค้าถูกนำเข้าโดยเราเองเป็นของแท้ 100% มีใบอนุญาตที่ถูกต้องตามมาตรฐาน ข่า

– มีหลายแบรนด์ให้เลือกเปรียบเทียบ เพราะนักสูบแต่ละคนจะมีความชอบที่ไม่เหมือนกัน บางแบรนด์อาจจะเหมาะสมกับอีกคน แต่อาจไม่เหมาะสมกับอีกคน ขึ้นอยู่กับการใช้งานของนักสูบ และคุณสมบัติของพอตไฟฟ้า ซึ่งคุณควรเลือกพอตไฟฟ้าที่เหมาะสมกับตนเองมากที่สุด เพื่อให้ใช้งานได้อย่างยาวนาน

– สั่งสินค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง แอดมินตอบไวมาก สุภาพ ตอบได้ทุกข้อสงสัยของลูกค้า คุณไม่ต้องเสียเวลารอนานๆ หากสนใจและอยากสอบถามข้อมูลใดๆเกี่ยวกับสินค้า ให้คุณแอดไลน์ที่หน้าเว็บของเราได้เลย จะมีเจ้าหน้าที่แอดมินสแตนบายรอตอบคำถามที่ Line Official ของเรา

– มีบริการส่งถึงบ้านทั้งแบบขนส่งเอกชน DHL 1-3 วันถึง จัดส่งทั่วประเทศ และแบบส่งด่วนโดย KSman รอรับได้เลย เฉพาะพื้นที่กรุงเทพ และปริมณฑล

– ราคามาตรฐานในท้องตลาด ไม่อัพราคาสูง มีโปรโมชั่นตอบแทนลูกค้าตลอด

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : คลิก! สั่งด่วน ส่งไว คลิกชม หน้าสินค้า แล้วทักได้เลยนะคะ แอดมินพร้อมตอบ 24 ชม. ค่ะ

สนใจ/ขอรายละเอียด