KS Quik บุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้งานได้ไวสมชื่อ!

KS Quik 800

สนุกกับประสบการณ์ในการสูบบุหรี่ไฟฟ้าอย่างสะดวกสบายด้วย KS Quik บุหรี่ไฟฟ้า! สัมผัสความสะดวกในการสูบบุหรี่ไฟฟ้าโดยไม่ต้องใช้เวลาในการเติมน้ำยาหรือเปลี่ยนหัว Pod พร้อมกับอายุการใช้งานที่ยาวนานถึง 7-8 วัน แค่สูบจนหมด แล้วทิ้งได้ทันที!

และไม่เพียงเท่านั้น! มาพร้อมกับความปลอดภัยสูงสุดและคุณภาพที่ไม่ลดลง เนื่องจากระบบการเผาไหม้ที่ล้ำสมัยและไม่กลิ่นเหม็นไหม้ ให้คุณสบายใจและมั่นใจในการสูบทุกครั้ง! ยังมีแบตเตอรี่ที่ออกแบบมาให้ใช้งานได้นานถึง 7-8 วัน โดยไม่ต้องชาร์จบ่อยครั้ง ทำให้คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์พิเศษได้ตลอดเวลา!

KS Quik กลิ่นเยอะมาก ไม่ซ้ำซากแน่นอน

และไม่ว่าคุณจะชอบกลิ่นหรือรสชาติอะไร เรามีหลากหลายกลิ่นให้เลือกตามความชื่นชอบของคุณ เช่น ลิ้นจี่, มะม่วง, ฮันนีดิว, โคล่าเลมอน, กล้วย, พุดดิ้งคัสตาร์ด, ไอศครีมสตรอเบอรี่, แยมสตรอเบอร์รี่, แยมบลูเบอร์รี่, ฝรั่ง และเครื่องดื่มพลังงาน ให้คุณได้สัมผัสกลิ่นหอมและรสชาติที่คุณต้องการ!

บอกลาการเติมน้ำยาไปได้เลย!

ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปเกี่ยวกับการเติมน้ำยาหรือเปลี่ยนหัว Pod อันลำบากและซับซ้อน! พบกับบุหรี่ไฟฟ้าที่จะทำให้คุณได้สนุกและเพลิดเพลินกับประสบการณ์การสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่ไม่เคยมีมาก่อน พร้อมความสะดวกสบายและคุณภาพที่สูงสุด! เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมและมีความสำคัญอย่างมากในวงการบุหรี่ไฟฟ้า ด้วยการออกแบบที่ทันสมัยและคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่สูง นับว่าเป็นตัวเลือกที่ดีในการพัฒนาประสบการณ์การสูบบุหรี่ไฟฟ้าของคุณ

ความสะดวกสบายในการใช้งาน KS Quik

การสูบบุหรี่ไฟฟ้าเป็นเรื่องง่ายและสะดวกสบายมาก ไม่ต้องใช้เวลาในการเติมน้ำยาหรือเปลี่ยนหัว Pod ที่อาจเป็นไปได้ว่าเป็นงานที่ซับซ้อนและลำบาก ผู้ใช้งานสามารถสูบได้จนกว่าหัว Pod หรือน้ำยาจะหมด แล้วสามารถทิ้งได้ทันที ประหยัดเวลาและสะดวกสบายในการใช้งานต่อไป

คุณภาพและความปลอดภัยของ KS Quik

มีคุณภาพสูงและเป็นผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยสำหรับผู้ใช้งาน ระบบการเผาไหม้ที่พัฒนามาอย่างล้ำสมัยช่วยลดควันที่เกิดขึ้นและป้องกันกลิ่นเหม็นไหม้ นอกจากนี้ยังผ่านมาตรฐานความปลอดภัยที่เข้มงวด เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถสบายใจและมั่นใจในความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์

ประโยชน์ของการไม่ต้องเติมน้ำยาหรือเปลี่ยนหัว

การไม่ต้องเติมน้ำยาหรือเปลี่ยนหัว Pod เป็นคุณสมบัติที่มีประโยชน์มาก ผู้ใช้งานสามารถประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายได้ เนื่องจากไม่ต้องซื้อหัว Pod หรือน้ำยาเพิ่มเติมทุกครั้งที่หมดอายุหรือใช้งานหมด นอกจากนี้ยังส่งเสริมให้ผู้ใช้งานมีความสบายใจและเพลิดเพลินกับประสบการณ์การสูบบุหรี่ไฟฟ้า

หลากหลายกลิ่นและรสชาติ

สินค้ามีให้เลือกหลากหลายกลิ่นและรสชาติที่สามารถตอบสนองความชื่นชอบของผู้ใช้งานได้ มีตัวเลือกกลิ่นและรสชาติที่หลากหลาย เช่น ลิ้นจี่, มะม่วง, ฮันนีดิว, โคล่าเลมอน, กล้วย, พุดดิ้งคัสตาร์ด, ไอศครีมสตรอเบอรี่, แยมสตรอเบอร์รี่, แยมบลูเบอร์รี่, ฝรั่ง และเครื่องดื่มพลังงาน ให้คุณได้สัมผัสกลิ่นหอมและรสชาติที่คุณต้องการ! สามารถดูแนะนำกลิ่นต่าง ๆ ได้ที่นี่

บุหรี่ไฟฟ้า Pod แบรนด์อื่นๆที่ขายใน kadinalstickvip

นอกจากที่เรากล่าวมาด้านบนนั้น ก็ยังมีแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์อื่นๆที่ขายในเว็บของเราอีก อาทิ Infy Jues และ VMC รายละเอียดคร่าวๆของแต่ละแบรนด์ มีดังนี้

1. Infy แบรนด์ที่ได้ฉายาว่าเป็น พอตมีไฟ ได้ชื่อเรื่องความสวยงาม ที่มีจุดเด่นตรงไฟ LED และตัวหัวพอตที่ใส มองเห็นน้ำยาด้านใน ไม่เหมือนใคร การใช้งานก็มีระบบที่เสถียรไม่เป็นรองใคร

2. Jues เป็นแบรนด์ที่ใครหลายคนอาจยังไม่รู้จัก เป็นแบรนด์น้องใหม่ที่ไม่ธรรมดา น้ำยาของทางแบรนด์สามารถเก็บรักษาได้ถึง 18 เดือนเลยทีเดียว

3. VMC เป็นพอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ถูกใจนักสูบอยู่แล้วสำหรับพอตชนิดนี้ และทางแบรนด์ก็ออกแบบระบบออกมาได้ดีในการใช้งาน สะดวกสบาย ใช้หมดก็ทิ้งได้ทันที

บุหรี่ไฟฟ้า Pod Kardinal Stick ส่งด่วน กรุงเทพฯและปริมณฑล

เป็นปัญหาอย่างหนึ่งที่เรามองเห็นจากนักสูบพอต นั่นก็คือ หัวพอตหรือน้ำยาหมดกะทันหัน โดยไม่ได้มีเตรียมสต๊อกของตัวเองไว้ ซึ่งเมื่อเกิดปัญหาเหล่านั้น นักสูบจะเป็นกระวนกระวาย เพราะต้องรอส่งไปรษณีย์หรือขนส่งเอกชน 1-3 วัน ก็คือไม่ทันใช้งานนั่นเอง เราจึงมีบริการส่งด่วน สำหรับท่านที่อยู่ในเขตกรุงเทพและปริมณฑลเท่านั้น โดยจัดส่งเป็นรอบๆ ใช้เวลารอ เพียงไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น หรือบางทีก็อาจจะไม่ถึงชั่วโมง ซึ่งนักสูบให้ความสนใจกับบริการนี้เป็นอย่างมาก และใช้กันอย่างแพร่หลาย เพราะค่าบริการนั้นก็มีราคาที่ย่อมเยาว์ สั่งปุ๊บได้ปั๊บ ไม่ต้องรอนานอีกต่อไป คราวนี้เมื่อหัวพอตของคุณน้ำยาหมด ก็ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปแล้ว เมื่อมี KSman (จัดส่งด่วนเฉพาะสินค้าแบรนด์ Kardinal Stick เท่านั้น)

ข้อดีของการสั่ง บุหรี่ไฟฟ้า จากเว็บของเรา

– สินค้าถูกนำเข้าโดยเราเองเป็นของแท้ 100% มีใบอนุญาตที่ถูกต้องตามมาตรฐาน ข่า

– มีหลายแบรนด์ให้เลือกเปรียบเทียบ เพราะนักสูบแต่ละคนจะมีความชอบที่ไม่เหมือนกัน บางแบรนด์อาจจะเหมาะสมกับอีกคน แต่อาจไม่เหมาะสมกับอีกคน ขึ้นอยู่กับการใช้งานของนักสูบ และคุณสมบัติของพอตไฟฟ้า ซึ่งคุณควรเลือกพอตไฟฟ้าที่เหมาะสมกับตนเองมากที่สุด เพื่อให้ใช้งานได้อย่างยาวนาน

– สั่งสินค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง แอดมินตอบไวมาก สุภาพ ตอบได้ทุกข้อสงสัยของลูกค้า คุณไม่ต้องเสียเวลารอนานๆ หากสนใจและอยากสอบถามข้อมูลใดๆเกี่ยวกับสินค้า ให้คุณแอดไลน์ที่หน้าเว็บของเราได้เลย จะมีเจ้าหน้าที่แอดมินสแตนบายรอตอบคำถามที่ Line Official ของเรา

– มีบริการส่งถึงบ้านทั้งแบบขนส่งเอกชน DHL 1-3 วันถึง จัดส่งทั่วประเทศ และแบบส่งด่วนโดย KSman รอรับได้เลย เฉพาะพื้นที่กรุงเทพ และปริมณฑล

– ราคามาตรฐานในท้องตลาด ไม่อัพราคาสูง มีโปรโมชั่นตอบแทนลูกค้าตลอด

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : คลิก! สั่งด่วน ส่งไว คลิกชม หน้าสินค้า แล้วทักได้เลยนะคะ แอดมินพร้อมตอบ 24 ชม. ค่ะ

สนใจ/ขอรายละเอียด