เปิดใจรับประสบการณ์ใหม่ที่ดีกว่าเดิมด้วยผลิตภัณฑ์ทดแทน KS KURVE

เปิดใจรับประสบการณ์ใหม่ที่ดีกว่าเดิมด้วยผลิตภัณฑ์ทดแทน KS KURVE

เปิดใจรับประสบการณ์ใหม่ที่ดีกว่าเดิมด้วยผลิตภัณฑ์ทดแทน KS KURVE

ในปี 2021 นี้ มีผลิตภัณฑ์ทดแทนที่ออกรุ่นใหม่วางจำหน่ายหลายประเภทการใช้งาน และหลายแบรนด์ที่ออกจำหน่ายตีตลาด หวังจะทำยอดขายให้ได้เพิ่มมากขึ้น เพราะด้วยผู้คนต่างก็หันมาให้ความสนใจในเรื่องของสุขภาพเป็นอันดับต้นๆ แม้ว่าไม่มีสถาบันใดยืนยันว่าผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้นปลอดภัย 100% ก็ตาม แต่หากเมื่อเทียบกับการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมที่ทุกคนต่างก็รู้ซึ้งกันดีถึงโทษและอันตรายนั้น ทำให้มียอดขายของผลิตภัณฑ์ทดแทนในปัจจุบันมีจำนวนเพิ่มมากขึ้นในทุกปีอีกด้วย โดยหนึ่งในผลิตภัณฑ์ทดแทนที่มีความน่าสนใจมากที่สุดในปีนี้คือ ผลิตภัณฑ์ทดแทน KS KURVE นั่นเอง

KS KURVE เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนในประเภทการใช้งานแบบ POD SYSTEM ที่ออกวางจำหน่ายที่ประเทศไทยเป็นแห่งแรก ภายใต้ผู้ผลิตเดียวกันกับ Kardinal Stick ที่มีการพัฒนาระบบการทำงานให้มีความล้ำสมัย มีความเสถียรในการทำงานไม่ว่าจะเป็นอย่างหม้อต้มเซรามิคทำความร้อนที่พัฒนาขึ้นมากกว่า 4 ชั้น ซึ่งเป็นนวัตกรรมแรกของกลุ่มผลิตภัณฑ์ทดแทนประเภท POD SYSTEM ส่งผลให้การทำงานร่วมกับน้ำยาพอทในแต่ละครั้งมีปริมาณที่ลดลง ช่วยประหยัดและยืดเวลาการใช้งานให้ยาวนานขึ้น อีกทั้งยังแก้ไขในจุดบกพร่องที่มักจะกวนใจผู้ใช้งานอยู่เสมออย่างปัญหาการรั่วซึมของน้ำยาในขณะที่ใช้งาน โดยเพิ่มการป้องกันถึง 12 ชั้น การจ่ายไฟแบตเตอรี่ในแต่ละครั้งก็เพิ่มความเสถียรมากขึ้น มีระบบ Fast-Charger ที่การันตีว่าประหยัดเวลาในการชาร์จแบตเตอรี่ได้ถึง 62% แค่เพียงชาร์จไฟ 18 นาที แบตเตอรี่ก็พร้อมใช้งานได้ 100% อย่างเต็มประสิทธิภาพด้วย นอกจากการทำงานภายในตัวเครื่องที่กินขาดทุกจุดแล้ว ภายนอกของตัวผลิตภัณฑ์ก็เก็บรายละเอียดได้ไม่มีตกหล่น สีสันของตัวเครื่องมีความทันสมัย สวยงามโดยใช้เทคโนโลยีในการเคลือบชั้นสีของตัวเครื่องแบบเดียวกันกับที่ใช้ในอุตสาหกรรมการผลิตสมาร์ทโฟน น้ำยาพอทมีมากถึง 10 กลิ่นและยังเป็นมาตรฐานFood Grade ทั้งนี้หัวน้ำยาพอทของ KS KURVE สามารถนำไปใช้งานกับผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick รุ่นแรกได้เช่นกัน แต่น้ำยาพอทของ Kardinal Stick รุ่นแรกนั้นไม่สามารถนำมาใช้งานกับ KS KURVE ได้เพราะมีเทคโนโลยีกระบวนการทำงานภายในต่างกัน หากใช้อาจทำให้เกิดขัดข้องในการใช้งาน และจะทำให้ตัวเครื่องหมดการรับประกันในทันทีอีกด้วย

ทางผู้ผลิตยังได้ใส่ใจในคุณภาพ มาตรฐานและคำนึงถึงความปลอดภัยต่อผู้ใช้งานเป็นสำคัญอย่างเสมอมา ทั้งนี้เพื่อเป็นการตอบแทนจึงได้มีแคมเปญเอาใจผู้ใช้งานโดยจัดมาในรูปแบบ EXCLUSIVE GIFT BOX ที่เหมาะสำหรับการมอบให้เป็นของขวัญกับคนที่รัก หรือญาติผู้ใหญ่ในโอกาสพิเศษ ซึ่งภายในกล่องจะประกอบไปด้วยตัวเครื่องผลิตภัณฑ์ น้ำยาพอท 10 กลิ่น และสายคล้องชาร์จแบบ USB Type C ที่เป็น limited Edition ที่เลอค่ากว่าใคร และมีราคาไม่แพงอย่างที่คิดอีกด้วย แล้วแบบนี้จะพลาดได้ยังไง KS KURVE รอให้คุณมาสัมผัสได้แล้ววันนี้โดยมองหาจากตัวแทนผู้จัดหน่ายที่มีความน่าเชื่อถือได้ในทันที

เปิดใจรับประสบการณ์ใหม่ที่ดีกว่าเดิมด้วยผลิตภัณฑ์ทดแทน KS KURVE

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : คลิก! สั่งด่วน ส่งไว คลิกชม หน้าสินค้า แล้วทักได้เลยนะคะ แอดมินพร้อมตอบ 24 ชม. ค่ะ

สนใจ/ขอรายละเอียด