แตกต่างแต่ลงตัว คุ้มแบบไม่ต้องสงสัยด้วยผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick

แตกต่างแต่ลงตัว คุ้มแบบไม่ต้องสงสัยด้วยผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick

แตกต่างแต่ลงตัว คุ้มแบบไม่ต้องสงสัยด้วยผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick

ผลิตภัณฑ์ทดแทนที่มีใช้ในท้องตลาดปัจจุบันมีมากมายหลายประเภทการใช้งาน โดยผู้ที่ต้องการสามารถเลือกซื้อได้ตามความต้องการ และความเหมาะสมของตนเองได้ โดยหลักๆ ที่มักจะพบเห็นในกลุ่มผู้ใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้น มีแบบหยดน้ำยา แบบ Sub-Ohm และแบบ POD SYSTEM ซึ่งแต่ละแบบนั้นต่างก็มีข้อดีข้อเสียแตกต่างกันไป ทั้งนี้เป็นความแตกต่างที่ลงตัว รวมไปถึงความคุ้มค่าสำหรับการเลือกใช้งานแต่ละอย่างอีกด้วย โดยแยกเป็นข้อดีข้อเสียของการใช้งานประเภท ดังนี้

ผลิตภัณฑ์ทดแทนประเภทการใช้งานแบบหยดน้ำยา (RDA)

เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนรุ่นแรกๆ ที่ได้ผลิตออกมาเพื่อตอบโจทย์การใช้งานของผู้ที่ต้องการสารนิโคติน แต่ไม่ต้องการสารพิษอื่นๆ ที่มักจะเกิดขึ้นจากกระบวนการทำงานแบบเผาไหม้ของผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม โดยผลิตภัณฑ์ทดแทนประเภทนี้จะไม่มีที่กักเก็บน้ำยา ซึ่งเป็นข้อเสียหนึ่งของผลิตภัณฑ์ทดแทนประเภทนี้ แต่ข้อดีก็คือมีขนาดเล็ก ทำให้ง่ายในการพกพา โดยเมื่อต้องการใช้งานก็จะต้องหยดน้ำยาลงไป ทั้งนี้ผู้ใช้งานจะต้องหมั่นตรวจสอบดูสำลีว่าแห้งหรือไม่ เพราะหากลำสีแห้งอาจจะทำให้เกิดการไหม้ได้

ผลิตภัณฑ์ทดแทนประเภทการใช้งานแบบ Sub-Ohm

เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนประเภทการใช้งานที่ได้รับความนิยมจากกลุ่มสิงห์อมควันไม่น้อย โดยเฉพาะสำหรับคนที่ชื่นชอบการปรับแต่งรูปแบบ หรือดีไซน์ลักษณะการใช้งานได้ด้วยตนเอง สามารถเปลี่ยนอะตอมได้ตามความต้องการ ซึ่งจุดเด่นข้อดีของผลิตภัณฑ์ทดแทนในประเภทการใช้งานแบบ Sub-Ohm นั้นคือ สามารถสร้างกลิ่นและควันได้มากเป็นพิเศษ มีกำลังแบตเตอรี่จ่ายไฟสูง แต่ข้อเสียหลักๆ คือ ทำให้แบตเตอรี่หมดได้เร็ว อาจจะต้องเสียเวลาในการชาร์จไฟบ่อยนั่นเอง รวมไปถึงบางครั้งอาจเกิดน้ำยารั่วซึมในขณะที่ใช้งานได้เช่นกัน

ผลิตภัณฑ์ทดแทนประเภทการใช้งานแบบ POD SYSTEM

ผลิตภัณฑ์ทดแทนประเภทใหม่ล่าสุดที่ได้รับการพัฒนาทั้งทางระบบการทำงาน ดีไซน์รูปทรง รวมไปถึงตัวน้ำยาพอท และเอื้อประโยชน์ครอบคลุมถึงวิธีการดูแลรักษาให้ยาวนานมากขึ้น โดยมีจุดเด่นทั้งเรื่องของขนาดเล็กกะทัดรัด น้ำหนักเบา สีสันโฉบเฉี่ยวทันสมัย และมีกระบวนการทำงานอ้างอิงตามหลักวิทยาศาสตร์ทำให้ไอควันระเหยที่ออกมามีอนุภาคขนาดเล็ก ซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้อย่างรวดเร็ว ทั้งนี้ข้อเสียของผลิตภัณฑ์ทดแทนแบบ POD SYSTEM แบตเตอรี่ค่อนข้างหมดเร็ว สำหรับคนที่ใช้งานหนักอาจจะไม่ถูกใจเท่าไหร่นัก

อย่างไรก็ตามผลิตภัณฑ์ทดแทนจาก Kardinal Stick ถือเป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานอย่างมาก เพราะได้ตอบโจทย์ความต้องการอย่างเต็มประสิทธิภาพสูง และวิธีการดูแลรักษานั้นก็ง่ายไม่ยุ่งยาก แม้แต่คนที่ไม่เคยใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนมากก่อนก็สามารถใช้งานได้ด้วยตนเอง แต่หากต้องการเลือกซื้อควรอ่านรายละเอียดก่อนทำการตัดสินใจ และเปรียบเทียบคุณสมบัติ ราคาต่างๆ ให้ดี พร้อมกับเลือกซื้อกับตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีความน่าเชื่อถือ ไว้ใจได้ และมีการรับประกันสินค้า และมีช่องทางการติดต่อสอบถามได้หลากหลายอีกด้วย

แตกต่างแต่ลงตัว คุ้มแบบไม่ต้องสงสัยด้วยผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : คลิก! สั่งด่วน ส่งไว คลิกชม หน้าสินค้า แล้วทักได้เลยนะคะ แอดมินพร้อมตอบ 24 ชม. ค่ะ

สนใจ/ขอรายละเอียด