เทียบกันแบบช็อตต่อช็อต KS KURVE vs Kardinal Stick ฟาดกันไม่ยั้ง

เทียบกันแบบช็อตต่อช็อต KS KURVE vs Kardinal Stick ฟาดแบบไม่ยั้ง

เทียบกันแบบช็อตต่อช็อต KS KURVE vs Kardinal Stick ฟาดแบบไม่ยั้ง

สำหรับปี 2021 นี้ มีผลิตภัณฑ์ทดแทนรุ่นใหม่ที่ได้ออกวางจำหน่าย และยังเป็นที่จับตามองอย่างมาก เพราะมีความหรูหรา โดดเด่นไม่เหมือนใคร อีกทั้งยังมีการนำเทคโนโลยีนวัตกรรมใหม่ๆ ที่ไม่เคยปรากฏที่ไหนมาก่อน มาปรับใช้กับตัวผลิตภัณฑ์ทดแทนซึ่งเป็นรุ่นล่าสุดอย่าง KS KURVE รุ่นเรือธง อยู่ภายใต้การนำจากผู้ผลิตเดียวกันกับ Kardinal Stick ที่เป็นรุ่นแรก สำหรับผู้ใช้งานนั้น ต่างก็ต้องการทราบถึงข้อเปรียบเทียบระหว่างผลิตภัณฑ์ทดแทนทั้ง 2 รุ่นกันแบบช็อตต่อช็อต เพื่อใช้ประกอบการตัดสินใจซื้อได้อีกด้วย โดยเปรียบเทียบกันตามหัวข้อดังต่อไปนี้

ดีไซน์ รูปทรง

KS KURVE มีรูปทรงโค้งมนคล้ายกับชื่อรุ่น แต่ Kardinal Stick จะมีเหลี่ยมมุม มีความสวยงามคนละแบบ แต่มีใช้เทคโนโลยีเคลือบชั้นสีของตัวเครื่องแบบเดียวกับสมาร์ทโฟนทั้งคู่ มีน้ำหนักใกล้เคียงกัน แต่ Kardinal Stick จะสามารถวางตั้งได้เท่านั้นเอง โดยสีสันของตัวเครื่องนั้นสำหรับ Kardinal Stick มีสีให้เลือกถึง 7 สี แต่ KS KURVE รุ่นเรือธงนั้น ปัจจุบันมีผลิตออกมา 4 สีเท่านั้น

ชิปเซ็ท ระบบการทำงานของตัวเครื่อง

ซอฟท์แวร์ภายใน KS KURVE มีซิปเซ็ทที่ได้รับการพัฒนาเพิ่มขึ้น เป็นเจนเนอเรชั่น 4 (KARDINAL4) เพิ่มอัตราการตอบสนองได้มีความเร็วสูงสุด 0.008 วินาที เร็วขึ้นถึง 40% แต่ทั้งนี้กำลังแบตเตอรี่ของทั้งสองรุ่นเท่ากันคือ 4500 มิลลิแอมป์ แต่ KS KURVE ได้มีการพัฒนาเรื่องของ Super Fast Charger ที่ใช้เวลาเพียง 18 นาทีในการชาร์จก็จะได้แบตเตอรี่เต็ม 100% ความต้านทานโอมอยู่ที่ 1-2 โอม ทั้งนี้ฟังก์ชั่นเสริมมีเหมือนกันทั้งสองรุ่น เช่น ระบบสั่นเตือนหากใช้งานติดต่อกันเกิน 12 ครั้ง ภายใน 5 นาที เครื่องจะเตือนด้วยระบบสั่น เพราะร่างกายได้รับนิโคตินในปริมาณที่เพียงพอแล้ว

น้ำยาพอท Feel สัมผัสในการใช้งาน

น้ำยาพอทจาก KS KURVE นั้นจะมีขนาดที่ยาวกว่า Kardinal Stick รุ่นแรก โดยมีปริมาณบรรจุต่อขวดที่ 2.1 ml. อีกทั้งขั้วแม่เหล็กข้างใต้ของน้ำยาพอทนั้น ยังใช้เทคโนโลยีใหม่เพื่อรองรับระบบที่พัฒนาเพิ่มขึ้นในอนาคต ส่วนการคัดสรรวัตถุดิบนั้น ยังคงเน้นคุณภาพที่ดีที่สุดทั้ง Kardinal Stick และ KS KURVE ทั้งนี้หัวน้ำพอทจาก KS KURVE นั้นจะมีความบาง (Silm) มากกว่าน้ำยาพอทจาก Kardinal Stick เล็กน้อย รูลมเข้าจากของ KS KURVE นั้นมีความนิ่มและเงียบมากกว่า ให้ความรู้สึกละมุนมากกว่า แต่ถ้าหากชอบแบบหนักแน่น เต็มคำ Kardinal Stick อาจตอบโจทย์มากกว่าเท่านั้นเอง หากผู้ใช้งานมีเครื่อง Kardinal Stick รุ่นแรกอยู่แล้ว สามารถนำหัวน้ำยาพอทจาก KS KURVE มาใช้งานด้วยได้ แต่อาจเสียบหัวน้ำยาพอทไม่สนิท แต่น้ำยาพอทจาก Kardinal Stick รุ่นแรกไม่สามารถนำไปใช้กับ KS KURVE ได้ โดยน้ำยาพอทจาก Kardinal Stick มีมากถึง 13 กลิ่น แต่น้ำยาพอทจาก KS KURVE มี 10 กลิ่น แต่เป็นกลิ่นที่ยอดนิยมทั้งสิ้น

อย่างไรก็ตามไม่ว่าจะเป็น Kardinal Stick หรือ KS KURVE นั้น ล้วนแล้วแต่มีประสิทธิภาพในการทำงานดีเยี่ยมทั้งสองรุ่น โดยผู้ใช้งานสามารถเลือกใช้งานได้ตามความชื่นชอบ แต่ถ้าหากคุณอยากได้ประสบการณ์ใหม่ที่เหนือกว่า ต้องได้ลอง KS KURVE ซักครั้ง แล้วคุณจะติดใจ

เทียบกันแบบช็อตต่อช็อต KS KURVE vs Kardinal Stick ฟาดกันไม่ยั้ง

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : คลิก! สั่งด่วน ส่งไว คลิกชม หน้าสินค้า แล้วทักได้เลยนะคะ แอดมินพร้อมตอบ 24 ชม. ค่ะ

สนใจ/ขอรายละเอียด