ท้าให้ลองอุปกรณ์สายควัน ช่วยให้เลิกสูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมได้อย่างถาวรจริงหรือไม่

ท้าให้ลองอุปกรณ์สายควัน Kardinal Stick ช่วยให้เลิกสูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมได้อย่างถาวรจริงหรือไม่

การเลิกผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมให้ได้แบบถาวร เป็นสิ่งที่หลายคนหันมาให้ความสนใจ โดยหนึ่งในวิธีเลิกสูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมที่ได้รับความนิยมอย่างมาก คือการเปลี่ยนมาสูบอุปกรณ์สายควัน โดยแบรนด์ผู้ผลิตอย่าง Kardinal Stick ที่เป็นผู้ผลิตอุปกรณ์สายควันชั้นนำได้รับมาตรฐานในระดับสากล ได้มีการวิจัยและทดลองแล้วว่ามีผู้ที่สามารถเลิกสูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมอย่างถาวรได้  จากการใช้อุปกรณ์สายควันมากถึงร้อยละ 8 และไม่กลับมาสูบซ้ำ  ซึ่งเป็นวิธีที่ได้ผลมากที่สุด และมีอันตรายจากผลกระทบข้างเคียงน้อยหากเมื่อเทียบกับการเลิกสูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมแบบหักดิบ หรือ การใช้หมากฝรั่ง ลูกอม แผ่นแปะนิโคติน เป็นต้น  หากคุณยังไม่แน่ใจว่าการสูบอุปกรณ์สายควันจะช่วยให้สามารถเลิกสูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมได้จริงหรือไม่ เราจึงท้าให้ลอง รวมไปถึงมีข้อดีทั้งหมดโชว์ให้คุณเข้าใจได้อย่างถ่องแท้ ดังนี้

  • อุปกรณ์สายควันมีสารพิษน้อยกว่าผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมมวนธรรมดาอย่างเห็นได้ชัด เพราะหลักการทำงานของผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมมวนนั้น เกิดจากการเผาไหม้ ซึ่งทำให้มีสารเคมีที่เป็นพิษต่อร่างกายมาก แตกต่างกับบอุปกรณ์สายควันที่แม้ว่ามีสารพิษแต่จะเป็นอันตรายน้อยกว่า เพราะควันที่ออกมาไม่ได้เกิดจากการเผาไหม้ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ที่สำคัญอุปกรณ์สายควันเน้นเพียงสารนิโคตินที่เป็นสิ่งที่ร่างกายต้องการเป็นสำคัญเท่านั้น
  • อุปกรณ์สายควันสามารถกำหนดปริมาณการสูบในแต่ละวัน แต่ครั้งได้ออกมาแน่นอนต่างกับผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมมวน หากเป็นคนที่ต้องการเลิกสูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมสามารถค่อยๆ ปรับลดจำนวนการสูบลงทีละน้อย จนเปลี่ยนใช้น้ำยาสูบแบบไม่มีนิโคติน และเลิกสูบไปได้ในที่สุดอีกด้วย
  • อุปกรณ์สายควันไม่มีอันตรายต่อคนรอบข้าง คนใกล้ชิด เพราะควันที่เกิดจากอุปกรณ์สายควันนั้น มีหลักการทำงานโดยใช้แบตเตอรี่เป็นหลัก อุปกรณ์สายควันบางประเภทอาจจะมีแผงวงจรควบคุมภายในเครื่อง โดยควันที่เกิดจากการสูบอุปกรณ์สายควัน เป็นการดึงเอาพลังงานจากแบตเตอรี่ทำให้เกิดความร้อนและระเหยน้ำยาสูบออกมาเป็นควัน และสูดเข้าร่างกาย ควันที่ออกมาจึงมีกลิ่นหอมตามกลิ่นน้ำยาที่เลือกสูบนั่นเอง
  • การเลิกผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมด้วยอุปกรณ์สายควันนั้น ส่งผลเสียน้อยกว่าการเลิกผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมแบบหักดิบอยู่มาก เพราะการสูบอุปกรณ์สายควันจะใช้วิธีลดปริมาณลง ร่างกายจึงค่อยๆ ปรับตัวให้ชินกับปริมาณนิโคตินที่ได้รับ แต่การเลิกสูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมแบบหักดิบ ร่างกายจะเกิดเอฟเฟกทันที เพราะนิโคตินก็ถือเป็นสารเสพติดประเภทหนึ่ง หากเลิกสูบแบบทันที อาจทำให้รู้สึกกระสับกระส่าย หัวใจเต้นแรง มือเท้าสั่น เวียนหัวหน้ามืด ทั้งนี้หากมีอาการรุนแรงในบางคนอาจทำให้เกิดอาการช็อคได้เช่นกัน

อย่างไรก็ตามอุปกรณ์สายควันนั้นเป็นตัวช่วยที่ทำให้สามารถเลิกสูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมถาวรได้จริง แต่ทั้งนี้หากต้องการเลือกสูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมแล้ว ควรเลือกซื้ออุปกรณ์สายควันจากแบรนด์ผู้ผลิตที่มีคุณภาพอย่างเช่นอุปกรณ์สายควันแบรนด์  Kardinal Stick ที่เป็นอุปกรณ์สายควันประเภท POD SYTSTEM มีรูปทรงทันสมัยดีไซน์สวยงาม สะดวกและใช้งานง่าย และน้ำยาสูบคัดสรรจากวัตถุดิบที่มีคุณภาพดี ฟีลการสูบไม่แตกต่างจากการสูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมมวนธรรมดาเลย หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ต้องการเลิกสูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมให้ได้ ลองเปลี่ยนใจให้กับอุปกรณ์สายควันแล้วคุณจะรู้ว่า ของเค้าดีจริง

Kardinal Stick ช่วยให้เลิกผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมได้จริง

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : คลิก!  สั่งด่วน ส่งไว คลิกชม หน้าสินค้า แล้วทักได้เลยนะคะ แอดมินพร้อมตอบ 24 ชม. ค่ะ

บทความอื่นๆที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : คลิก! สั่งด่วน ส่งไว คลิกชม หน้าสินค้า แล้วทักได้เลยนะคะ แอดมินพร้อมตอบ 24 ชม. ค่ะ

สนใจ/ขอรายละเอียด