รักตัวเองทำได้ง่ายๆ แค่เปลี่ยนมาสูบอุปกรณ์สายควัน Kardinal Stick แบบคนคูลๆ

รักตัวเองทำได้ง่ายๆ แค่เปลี่ยนมาสูบอุปกรณ์สายควัน Kardinal Stick แบบคนคูล

รักตัวเองทำได้ง่ายๆ แค่เปลี่ยนมาสูบอุปกรณ์สายควัน Kardinal Stick แบบคนคูลๆ

การสูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมมวนธรรมดาแบบในสมัยก่อนนั้น กลายเป็นสิ่งที่น่ารังเกียจในสังคม เพราะนอกจากควันของผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมจะเป็นอันตรายต่อคนใกล้ชิดที่ได้กลิ่นแล้ว ยังทำให้บุคลิกภาพของผู้สูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมเองดูไม่ดี เพราะมีกลิ่นติดตัว และผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมมวนธรรมดานั้นยังดูเป็นสิ่งที่ทำลายสุขภาพไม่ต่างกับการฆ่าตัวตายแบบผ่อนส่งอีกด้วย การเปลี่ยนมาสูบอุปกรณ์สายควันเปรียบเสมือนกับการหันมาดูแลสุขภาพของตนเอง ไม่ต่างกับการหันกลับมารักตัวเอง ซึ่งในปัจจุบันนี้ การสูบอุปกรณ์สายควันยังมีภาพลักษณ์ที่ดูดี มีสไตล์ที่น่าค้นหา ดูเป็นคน Cool ที่รักสุขภาพ เพราะอุปกรณ์สายควันนั้นเป็นหนึ่งในตัวช่วยสำคัญในการเลิกสูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมได้อย่างถาวรอีกด้วย

                จากการสำรวจจากสถาบันวิจัยเอกชนหลายแห่งพบว่า หลายคนที่ยังยึดติดกับการสูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมมวนธรรมดาแบบเดิม เพราะมีสาเหตุสำคัญอย่างความต้องการสารนิโคตินที่เป็นส่วนประกอบสำคัญในผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม ซึ่งเป็นสารเสพติดที่อาจจะเรียกได้ว่าถูกต้องตามกฎหมายไทยด้วยซ้ำไป แต่ผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมมวนธรรมดานั้นมีกระบวนการทำงานที่เกิดจากการเผาไหม้ซึ่งเมื่อสูบเข้าสู่ร่างกาย ที่นอกจากสารนิโคตินแล้ว ยังมีสารเคมีที่เป็นอันตรายแทบทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็นสารเคมีอย่างคาร์บอนมอนอคไซด์, ไฮโดรเจนไซยาไนด์, ไนโตรเจนไดออกไซด์, แอมโมเนีย และทาร์ ที่ล้วนแล้วแต่เป็นสารเคมีที่เป็นพิษต่อร่างกายอย่างมาก แต่สำหรับอุปกรณ์สายควันนั้น จะมีกระบวนการทำงานในรูปแบบของการจุดความร้อนโดยแบตเตอรี่ หรือแผงวงจรภายในตัวเครื่องสูบ ซึ่งควันของอุปกรณ์สายควันที่ออกมานั้น จะไม่มีกลิ่นเหม็นไหม้เหมือนเช่นผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมมวน และยังมีกลิ่นหอมตามกลิ่นน้ำยาสูบที่เลือกอีกด้วย ที่สำคัญสำหรับน้ำยาสูบอุปกรณ์สายควันนั้น จะมีสารประกอบสำคัญอย่างนิโคตินที่ร่างกายต้องการเพียงเท่านั้น และถึงแม้ว่าจะมีสารเคมีอื่นที่เป็นส่วนผสมในน้ำยาสูบ แต่ก็มีอันตรายน้อยกว่าผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมมวนธรรมดาอยู่มากทีเดียว อุปกรณ์สายควันเมื่อสูบจะสามารถคำนวณปริมาณของนิโคตินที่ร่างกายจะได้รับในแต่ละครั้งที่สูบ และสามารถค่อยๆ ลดจำนวนการสูบลง จนเลิกสูบไปได้ในที่สุด

                อย่างไรก็ตามแม้ว่า บางคนที่ในระยะแรกของความพยายามเลิกสูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม โดยไม่ได้เสพติดสารนิโคติน แต่ติดภาพลักษณ์ หรือแม้แต่ติดจากความเคยชิน สามารถเลือกสูบอุปกรณ์สายควันโดยเลือกน้ำยาสูบแบบที่ไม่มีสารนิโคตินได้เช่นกัน ซึ่งแน่นอนว่า เป็นเทคโนโลยีที่คิดค้นทำอุปกรณ์สายควันเพื่อที่จะได้ออกมาตอบโจทย์ให้รับกับผู้บริโภคในส่วนนี้อีกด้วย สำหรับอุปกรณ์สายควันที่มีคุณภาพได้มาตรฐานเป็นหนึ่งในผู้ผลิตที่ได้การยอมรับในระดับสากลอย่างอุปกรณ์สายควัน Kardinal Stick นอกจากจะมีภาพลักษณ์ที่ดีแล้ว ยังเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการใช้อุปกรณ์สายควันเป็นแนวทางสู่การเลิกสูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมได้อย่างถาวร หรือแม้แต่ผู้ที่ติดความเคยชินในการสูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมอีกด้วย

รักตัวเองทำได้ง่าย แค่เปลี่ยนมาสูบอุปกรณ์สายควัน Kardinal Stick แบบคนคูลๆ

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : คลิก! สั่งด่วน ส่งไว คลิกชม หน้าสินค้า แล้วทักได้เลยนะคะ แอดมินพร้อมตอบ 24 ชม. ค่ะ

สนใจ/ขอรายละเอียด