ซ้ายก็ดี ขวาก็โดนกับสุดยอดผลิตภัณฑ์ทดแทนในเครือ Kardinal Stick

ซ้ายก็ดี ขวาก็โดนกับสุดยอดผลิตภัณฑ์ทดแทนในเครือ Kardinal Stick

ซ้ายก็ดี ขวาก็โดนกับสุดยอดผลิตภัณฑ์ทดแทนในเครือ Kardinal Stick

สำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทนจากเครือคุณภาพระดับโลกอย่าง Kardina stick นั้น มีผลิตออกจำหน่ายสู่ท้องตลาดผู้ใช้งานพอดไฟฟ้าอยู่ 2 รุ่นได้แก่ Kardinal Stick Classic หรือที่เรารู้จักกันว่าเป็น Kardinal Stick รุ่นแรกที่มีสไตล์และเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่เหมือนใคร อีกทั้งได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานเสมอมา และล่าสุดในปีนี้มีการออกแบบผลิตภัณฑ์ทดแทนรุ่นใหม่ล่าสุดที่มีการพัฒนาและปรับปรุง ด้วยการนำเทคโนโลยีล้ำสมัยมาใช้งาน กับรุ่นน้องที่เจ๋งยิ่งกว่าเดิมกับ Kardinal Stick KURVE ที่ไม่ว่าจะเป็นฝั่งซ้ายทีเด็ดอย่าง Kardinal Stick Classic หรือ ฝั่งขวาจอมลีลาอย่าง Kardinal Stick KURVE ก็จะทำให้คุณหลงใหลไปกับการใช้งานที่ได้อรรถรสยิ่งกว่าแน่นอน

รุ่นพี่จอมเก๋าอย่างผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick Classic ที่มีสไตล์เข้มข้น ดุดัน จ่ายไฟหนัก จ่ายไฟแรงถึงใจสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการใช้งานแบบได้นิโคตินเน้นๆ แน่นๆ ตามประสาคนที่ใช้งานประจำ ใช้งานหนักบ่อยครั้ง หรืออาจเป็นผู้ที่มีความต้องการนิโคตินในแต่ละช่วงวันค่อนข้างมาก โดดเด่นไม่แพ้ใครด้วยดีไซน์สวยงามใช้งานง่าย พกพาสะดวกไปได้ทุกที่

สำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทนรุ่นน้องจอมเฟี้ยว สุดคูลกับ Kardinak Stick KURVE ที่มีดีรอบด้าน จนได้รับฉายาพอดไฟฟ้าแห่งโลกอนาคต ที่สมบูรณ์แบบไร้ที่ติ จ่ายไฟเสถียร สมูทกว่าเดิม นุ่มละมุนแต่ยังคงคอนเซ็ปต์ได้นิโคตินแบบเต็มอิ่ม พอดีๆ ไม่แสบคอ ระคายคอ และยังเพิ่มระบบ Super Fast Charger ที่ใช้เวลาในการชาร์จแบตเตอรี่เพียง 18 นาที ก็พร้อมใช้งานได้สูงสุดติดต่อกันถึง 2 วัน พิเศษยิ่งกว่าด้วยน้ำยาพอดจาก KS KURVE Pod มีขนาดบรรจุมากที่สุดในกลุ่มผลิตภัณฑ์ทดแทน อย่างพอดไฟฟ้าระบบปิดเป็น 2.1 มิลลิลิตร ใช้งานได้ยาวนานมากขึ้นกว่าเดิม ผนวกกับระบบการทำงานที่ใช้หม้อต้มเซรามิคหนา 4 ชั้นส่งผลให้การทำความร้อนได้ประสิทธิภาพสูง ลดการใช้งานน้ำยาพอดสิ้นเปลืองและเพิ่มอัตราการใช้งานน้ำยาพอดได้อีก 15% ที่สำคัญ น้ำยาพอดจาก KS KURVE Pod ยังสามารถนำไปใช้งานกับตัวเครื่อง Kardinal Stick Classic ได้อีกด้วย เพียงแต่อาจเสียบหัวน้ำยาพอดไม่สนิทนัก เพราะมีขนาดที่ใหญ่กว่า แต่ทั้งนี้น้ำยาพอจาก Kardinal Stick Classic เองจะไม่สามารถนำมาใช้งานกับตัวเครื่องของ Kardinal Stick KURVE ได้ เพราะก้นพอดนั้นจะมีขั้วแม่เหล็กที่ไม่รองรับกับระบบการทำงานของตัวเครื่อง KS KURVE นั่นเอง

อย่างไรก็ตามไม่ว่าจะเป็น Kardinal Stick Classic หรือ Kardinal Stick KURVE ต่างก็มีจุดเด่นและสไตล์การใช้งานในแบบเฉพาะของตนเอง ผู้ใช้งานสามารถเลือกใช้งานได้ตามความชื่นชอบและความเหมาะสม เพื่อให้เข้ากันกับสไตล์ของตนเองได้มากที่สุด รับประกันว่ามีดีทั้งคู่ และไม่แพ้กันอย่างแน่นอน

ซ้ายก็ดี ขวาก็โดนกับสุดยอดผลิตภัณฑ์ทดแทนในเครือ Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : คลิก! สั่งด่วน ส่งไว คลิกชม หน้าสินค้า แล้วทักได้เลยนะคะ แอดมินพร้อมตอบ 24 ชม. ค่ะ

สนใจ/ขอรายละเอียด