แก้พฤติกรรมผิดๆ ยืดอายุการใช้งานตัวเครื่องได้นานกว่ากับ Kardinal stick

แก้พฤติกรรมผิดๆ ยืดอายุการใช้งานตัวเครื่องได้นานกว่ากับ Kardinal stick

แก้พฤติกรรมผิดๆ ยืดอายุการใช้งานตัวเครื่องได้นานกว่ากับ Kardinal stick

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick เป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดทีได้รับความนิยมมากขึ้นในปัจจุบัน เพราะด้วยการขึ้นภาษีของผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม จากกรมสรรพสามิตทำให้ราคาของผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมพุ่งตัวจำหน่ายในราคาปลีกอย่างต่ำซองละเกือบ 100 บาท ทำให้หลายคนเปลี่ยนมาใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทน และแม้ว่าผลิตภัณฑ์ทดแทนเองนั้น จะสามารถใช้งานได้ง่าย มีวิธีการใช้งานไม่ยุ่งยาก และไม่จำเป็นต้องดูแลรักษา บำรุงมากมาย สามารถใช้งานได้แม้จะไม่เคยใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนมาก่อน แต่ถ้าหากใช้งานอย่างถูกวิธี ก็จะยิ่งทำให้อายุการใช้งานของตัวเครื่องนั้น สามารถใช้ได้นานมากยิ่งขึ้น และทำให้ในขณะที่ใช้งานเองก็จะยิ่งทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นไปด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick เป็นพอดไฟฟ้าที่ใช้งานง่าย ด้วยหลักการทำงานที่ใช้แบตเตอรี่เป็นตัวจุดฉนวนความร้อนและทำการควบแน่นกับน้ำยาพอดของตัวเครื่อง ตัวแบตเตอรี่มีกำลังไฟที่ 450 mAh ซึ่งถือว่ามีกำลังมากพอสำหรับพอดไฟฟ้าตัวเล็ก แต่คุณภาพไม่ได้เล็กตาม ใช้วิธีการชาร์จแบตเตอรี่ด้วยสายชาร์จแบบ USB Type-C ซึ่งสามารถรับส่งกระแสไฟได้ดีที่สุดในกลุ่มบรรดาสายชาร์จทั้งหมด ใช้เวลาในการชาร์จเพียง 30-40 นาทีเท่านั้น อย่าเสียบชาร์จแบตเตอรี่ของตัวเครื่องทิ้งไว้ข้ามคืนอย่างเด็ดขาด เพราะอาจจะทำให้แบตเตอรี่ของตัวเครื่องเอง เสื่อมอายุการใช้งานได้เร็วกว่าปกติ รวมถึงหากเมื่อในขณะที่ชาร์จตัวพอด (ตัวเครื่อง) อยู่นั้น ควรถอดหัวน้ำยาพอดออก เพื่อเป็นการระบายความชื้นภายในตัวเครื่องอีกทางหนึ่ง เมื่อใช้งานนั้น ตัวเครื่องจะได้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพเต็มที่ได้อีกด้วย และสำหรับสาวกขี้เบื่อ ที่ชื่นชอบน้ำยาพอดหลายๆ กลิ่น เมื่อคุณต้องการเปลี่ยนกลิ่นของหัวน้ำยาพอดนั้น ก่อนจะเปลี่ยนกลิ่นน้ำยาพอดใหม่ในทุกๆ ครั้งการใช้งาน ควรใช้ก้านสำลีหรือคัตตอนบัตเช็ดภายในให้แห้ง และหัวน้ำยาพอดนั้น เมื่อไม่ได้ใช้งานควรใช้จุกซิลิโคนปิดไว้ เพื่อจะได้ป้องกันฝุ่นละอองเข้าไปในหัวน้ำยาพอด รวมถึงทำให้กลิ่นและรสสัมผัสคงเดิมชัดเจนได้อีกด้วย และที่สำคัญ ไม่ทำเครื่องตกหล่นจากที่สูง หรือกระแทกกับสิ่งของอื่นแรงๆ และไม่ทำหล่นน้ำ หรือโดยไฟไหม้อีกด้วย

ด้วยวิธีการเหล่านี้ จะทำให้ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick ของคุณนั้น มีอายุการใช้งานที่ยาวนานมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังทำให้เมื่อใช้งาน ฟีลการใช้งานก็จะได้รับประสิทธิภาพอย่างเต็มที่ ได้รับนิโคตินแบบเน้นๆ แน่นๆ เต็มอิ่มอย่างพอดีๆ ต่อร่างกาย รวมถึงไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพทั้งต่อตัวผู้ใช้งานเอง และไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใกล้ชิด คนในครอบครัว สัตว์เลี้ยงและไม่เป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อม หรือสร้างมลพิษทางอากาศอย่างไม่ตั้งใจอีกด้วย

แก้พฤติกรรมผิดๆ ยืดอายุการใช้งานตัวเครื่องได้นานกว่ากับ Kardinal stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : คลิก! สั่งด่วน ส่งไว คลิกชม หน้าสินค้า แล้วทักได้เลยนะคะ แอดมินพร้อมตอบ 24 ชม. ค่ะ

สนใจ/ขอรายละเอียด