เปิดโอกาสให้ตัวเอง พัฒนายิ่งกว่าเคยกับ Kardinal Stick

เปิดโอกาสให้ตัวเอง พัฒนายิ่งกว่าเคยกับ Kardinal Stick

เปิดโอกาสให้ตัวเอง พัฒนายิ่งกว่าเคยกับ Kardinal Stick

การใช้งานแบบโบราณคร่ำครึอย่างผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมนั้น เริ่มได้ค่อยๆ เลือนหายไปจากหน้าสังคมทีละเล็ก ทีละน้อย เพราะเจอปัจจัยที่หลากหลาย เช่น อันตรายที่เกิดจากการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม หรือ แม้แต่ปัยจัยภายนอกอย่างการขึ้นภาษีของผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม การเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนคุณภาพอย่าง Kardinal Stick ถือเป็นความแปลกใหม่ที่เรียกได้ หากกล้าที่จะลองเปิดโอกาสให้กับตัวเอง ได้พัฒนาทั้งทางด้านสุขภาพร่างกาย และยังส่งเสริมบุคลิกภาพให้มีความมั่นใจในการใช้ชีวิตประจำวันได้มากยิ่งขึ้น ผู้ใช้งานเองจะได้เจอกับสิ่งที่ดีกว่าแน่นอน

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick เป็นหนึ่งในแบรนด์ผู้ผลิตพอดไฟฟ้าระบบปิดสัญชาติมาเลเซีย ที่เน้นถึงวัตถุประสงค์หลักเมื่อเริ่มแรกในการผลิต ออกแบบให้กับผู้ใช้งานได้รับนิโคตินที่สะอาดบริสุทธิ์ ไม่มีการเผาไหม้ เพราะกระบวนการผลิตนั้น ใช้แบตเตอรี่เป็นตัวจุดฉนวนความร้อนและทำปฏิกิริยาทางวิทยาศาสตร์ ควบแน่นกับน้ำยาพอดของตัวเครื่องจนเกิดเป็นไอควันระเหยสู่ภายนอก ซึ่งผู้ใช้งานจะได้สัมผัสของนิโคตินแบบเน้นๆ แน่นๆ เต็มคำ ให้สไตล์การใช้งานที่เข้มข้น ดุดัน ไม่เหมือนใคร จึงเหมาะกับผู้ที่ใช้งานเป็นประจำ ค่อนข้างบ่อยหรืออาจจะเป็นผู้ที่มีความต้องการนิโคตินในปริมาณค่อนข้างมากต่อวัน เป็นต้น ทั้งนี้น้ำยาพอดของ Kardinal Stick เอง จะมีนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 3%-5% และมีขนาดบรรจุที่ 2 มิลลิลิตร เฉลี่ยใช้งานได้ประมาณ 350-500 ครั้ง ตกอยู่ที่ 1 เดือน แต่ถ้าหากใช้งานประจำบ่อยครั้งอาจใช้ได้สูงสุดที่ 2-3 สัปดาห์ แต่ทั้งนี้ต้องขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคลอีกด้วย ตัวน้ำยาพอดมีให้เลือกหลากหลายกลิ่น โดยสำหรับใน KS Pod มีมากถึง 17 กลิ่นได้แก่ องุ่น, บลูเบอรี่, สัปปะรด, แตงโม, ลิ้นจี่, โคล่า, เผือก, เลม่อน, มะม่วง, ถั่วเขียว, กาแฟเย็นลาเต้, มิ้นท์, คลาสสิกใบยาสูบ, ยาสูบเย็น, บานาน่าสมูทตี้, ช็อคโกแลตมิ้นท์ และเอ็นเนอร์จี้ดริ๊งค์ (เรดบลู) อีกด้วย พิเศษยิ่งกว่า เพราะตัวเครื่องของ Kardinal Stick นั้น สามารถใช้หัวน้ำยาพอดจาก Kardinal Stick KURVE ได้ เพียงแต่อาจจะเสียบหัวน้ำยาพอดกับตัวเครื่องสนิทมากนัก แต่ทั้งนี้หัวน้ำยาพอดจาก Kardinal Stick Pod จะไม่สามารถนำไปใช้งานตัวเครื่อง Kardinal Stick KURVE ได้นั่นเอง

อย่างไรก็ตามการเลือกใช้งาน Kardinal Stick เปรียบเหมือนการได้พัฒนาทั้งทางด้านสุขภาพร่างกาย ลมหายใจของผู้ใช้งานให้ดีกว่าเดิม และยังไม่เป็นอันตรายต่อคนใกล้ชิด ไม่สร้างมลพิษทางอากาศ ไม่เป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อมหรือทำลายชั้นบรรยากาศของโลกแน่นอน เพราะค่าอนุภาคของไอควันระเหยจากผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้น เล็กละเอียดยิ่งกว่าค่าฝุ่น PM 2.5 ด้วยซ้ำไป ดังนั้น เพื่อสิ่งที่ดีกว่าเลือกใช้งาน Kardinal Stick พัฒนาไปพร้อมๆ กันกับเรายังอนาคตที่สดใสยิ่งกว่าเคย

เปิดโอกาสให้ตัวเอง พัฒนายิ่งกว่าเคยกับ Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : คลิก! สั่งด่วน ส่งไว คลิกชม หน้าสินค้า แล้วทักได้เลยนะคะ แอดมินพร้อมตอบ 24 ชม. ค่ะ

สนใจ/ขอรายละเอียด