อุปกรณ์สายควัน Kardinal Stick พระเอกสำหรับคนที่ต้องการ เลิกผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม อย่างถาวร

ecig can make quit smoking permanently

อุปกรณ์สายควัน Kardinal Stick พระเอกสำหรับคนที่ต้องการ เลิกผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม อย่างถาวร

               วายร้ายอย่างผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมมวนธรรมดานั้น เป็นพิษต่อสุขภาพร่างกายตนเองและคนใกล้ชิดอย่างมาก หลายคนพยายามเลิกผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม แต่ก็ไม่ใช่เรื่องที่สามารถทำได้ง่ายนักโดยเฉพาะกับคนที่ติดผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมอย่างหนัก วิธีการเลิกผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมต่างๆ มากมายจึงถูกหยิบยกมาใช้ ไม่ว่าจะทำด้วยตัวเอง หรืออาศัยทางการแพทย์ก็ตาม แต่วิธีที่หลายคนนิยมหันมาใช้มากที่สุด และพิสูจน์แล้วว่าสามารถเลิกสูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมได้อย่างถาวรจริง คือการเปลี่ยนมาสูบอุปกรณ์สายควันแทนการสูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมมวน หลายๆคนอาจจะอยากรู้ว่า อุปกรณ์สายควันสามารถทำให้ เลิกผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม อย่างถาวรได้อย่างไร วันนี้ Kardinal Stick มีข้อมูลมาฝากกันค่ะ

อุปกรณ์สายควันสามารถทำให้ เลิกผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม อย่างถาวรได้อย่างไร

               โดยภาพลักษณ์ของอุปกรณ์สายควันนั้น ดูดีกว่าผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมมวนธรรมดามาก อีกทั้งอุปกรณ์สายควันนั้นสามารถทำให้เลิกผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมได้อย่างถาวร เพราะในแต่ละครั้งที่สูบสามารถคำนวณได้ว่าร่างกายนั้นได้รับปริมาณนิโคตินไปแล้วเท่าไหร่ ที่สำคัญอุปกรณ์สายควันนั้น ไม่ทำร้ายคนรอบข้าง คนใกล้ชิด เพราะควันจากอุปกรณ์สายควันนั้น ไม่ได้เกิดจากกระบวนการเผาไหม้อย่างเช่นผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมธรรมดา ถึงจะมีสารพิษปะปนมาบ้าง แต่อันตรายน้อยกว่าผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมมวนแน่นอน อีกทั้งควันของอุปกรณ์สายควันมักมีกลิ่นหอมตามน้ำยาสูบที่เลือกใช้ โดยแต่ละกลิ่นที่หอมเฉพาะตัว ไม่มีกลิ่นเหม็นติดตัวเหมือนผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมมวน ที่ทำให้เสียบุคลิกภาพด้วย สำหรับคนที่ต้องการเลิกผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมอย่างจริงจัง ทีเด็ดสำคัญ คือ อุปกรณ์สายควันจะช่วยลดความเสี่ยงที่ก่อให้เกิดโรคมะเร็งปอด และโรคมะเร็งชนิดอื่นลงได้บ้าง เพราะน้ำมันดิน หรือทาร์ (Tar) และคาร์บอนมอนนอกไซด์นั้นจะเกิดจากผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมมวน แต่ไม่มีสารเหล่านี้ในอุปกรณ์สายควัน

               อุปกรณ์สายควัน Kardinal stick นั้น ถือว่าเป็นอุปกรณ์สายควันจากผู้ผลิตชั้นนำระดับโลก ที่ผู้ใช้สามารถไว้วางใจได้ทั้งในเรื่องของความปลอดภัยและมาตรฐานของผลิตภัณฑ์ อีกทั้งยังอยู่ในรูปทรงที่หรูหรา ให้ความรู้สึกเหนือระดับมากขึ้น มีขนาดเล็ก น้ำหนักเบาพกพาสะดวก มีน้ำยาสูบ (POD) ให้เลือกได้มากถึง 9 กลิ่น แบ่งเป็นกลิ่นเย็น 8 กลิ่นร้อน 1 ทุกกลิ่นชัดเจน ละมุนทุกคำที่สูบ มีฟังก์ชั่นที่เสริมเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งาน อย่าง Fast Charge ที่ใช้เวลาเพียง 40 นาที แบตเตอรี่เต็ม 100% ระบบสั่นเตือนหากสูบเกินกว่าจำนวนครั้งที่ร่างกายต้องการอีกด้วย

               ถึงแม้ว่าในปัจจุบันยังไม่มีสถาบันใดออกมารองรับว่า อุปกรณ์สายควันนั้นปลอดภัย 100% ก็ตาม แต่หากคำนึงถึงความแตกต่างจะเห็นได้ชัดว่า อุปกรณ์สายควันนั้นให้โทษน้อยกว่าผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมมวนธรรมดาอย่างแน่นอน ที่สำคัญแนวทางที่จะทำให้เลิกผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมได้อย่างถาวร อุปกรณ์สายควันเป็นทางเลือกที่หากเปรียบกับผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมมวนนั้น ได้ผลมากกว่าวิธีอื่น ถึงอย่างไรก็ตามในปัจจุบันนั้นอุปกรณ์สายควันยังเป็นสิ่งที่ไม่ถูกต้องตามกฎหมาย ทำให้ไม่สามารถควบคุมดูแลการผลิตได้อย่างทั่วถึง ดังนั้น หากต้องการหาซื้อควรศึกษา รายละเอียดให้รอบคอบ และนำมาเปรียบเทียบ เพื่อหาอุปกรณ์สายควันที่ได้มาตรฐาน มีความปลอดภัยในการใช้งานนั่นเอง

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : คลิก! สั่งด่วน ส่งไว คลิกชม หน้าสินค้า แล้วทักได้เลยนะคะ แอดมินพร้อมตอบ 24 ชม. ค่ะ

บทความอื่นๆที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : คลิก! สั่งด่วน ส่งไว คลิกชม หน้าสินค้า แล้วทักได้เลยนะคะ แอดมินพร้อมตอบ 24 ชม. ค่ะ

สนใจ/ขอรายละเอียด