3 น้ำยาสูบ (POD) สุดเจ๋งจาก Kardinal Stick ไม่ลองไม่ได้แล้ว

3pod new scents from kardinal stick

3 น้ำยาสูบ (POD) สุดเจ๋งจาก Kardinal Stick ไม่ลองไม่ได้แล้ว

               น้ำยาสูบของบุหรี่ไฟฟ้านั้น ถือเป็นอีกหนึ่งจุดขายที่ทำให้มีหลายคนสนใจ เพราะมีความแตกต่างจากบุหรี่มวนธรรมดา มีทั้งกลิ่นและรสชาติหลากหลาย สามารถเลือกได้ตามความชื่นชอบ อีกทั้งน้ำยาสูบบุหรี่ไฟฟ้าบางชนิดยังไม่มีสารนิโคตินที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย เหมาะสำหรับผู้สูบหน้าใหม่ที่รักสุขภาพด้วย ปัจจุบันนั้น น้ำยาสูบบุหรี่ไฟฟ้ามีวางจำหน่ายอยู่หลายรส หลายกลิ่น ซึ่งมีส่วนผสมจากสารกลีเซอรีน ที่ไม่มีกลิ่นและสี แต่จะมีรสหวาน อีกตัวคือสารแต่งกลิ่นและรส โดยส่วนผสมทั้ง 2 ชนิดนี้ทางองค์การอาหารและยา (อย.) รองรับแล้วว่าปลอดภัยสามารถทานได้ แต่สำหรับ น้ำยาสูบ จาก Kardinal Stick นั้นมีทั้งคุณภาพ ทั้งความเจ๋งที่ไม่เหมือนใคร ดังนี้

               น้ำยาสูบของ Kardinal Stick นั้น ได้คัดสรรจากวัตถุดิบที่มีคุณภาพดีที่สุด สกัดออกมาโดยดึงจุดเด่นที่เป็นเอกลักษณ์ของแต่ละกลิ่น ทำให้ได้กลิ่นและรสชาติชัดเจนทุกคำที่สูบ ละมุนเหมือนกับได้ลิ้มรสในสิ่งนั้น สำหรับน้ำยาสูบของ Kardinal Stick นั้นมีทั้งหมด 10 กลิ่น แบ่งเป็นกลิ่นเย็น 9 กลิ่นร้อน 1 โดยกลิ่นเย็นนั้น จะเน้นความสดชื่น และความหอมหวานของผลไม้ในรสนั้น สูบง่ายไม่บาดคอ และกลิ่นร้อนนั้น ได้ดึงเอากลิ่นความหอมของยาสูบ และพรรณไม้ออกมาชัดเจนที่สุด โดยกลิ่นเย็นจาก Kardinal Stick นั้นมีกลิ่นทั้งหมด คือ กลิ่นมิ้นท์ (MINT), กลิ่นเลมอน (LEMON), กลิ่นถั่วเขียว (Mung Bean), กลิ่นลิ้นจี่ (Lychee), กลิ่นมะม่วง (Mango), กลิ่นเผือก (Taro), กลิ่นกาแฟ (Coffee), กลิ่นองุ่น (Grape) และกลิ่นแตงโม (Watermelon) ซึ่งแต่ละกลิ่นจะมีความเย็นสดชื่นตั้งแต่ 3-5% แล้วแต่กลิ่นที่เลือกสูบ

น้ำยาสูบ (POD) 3 กลิ่นใหม่

1. กลิ่นบลูเบอรี่ (Blueberry)
               เป็นกลิ่นเย็นที่จะได้รสชาติแบบเปรี้ยวอมหวานของบลูเบอรี่ เย็นสดชื่น โล่งคอ คล้ายกับกลิ่นองุ่น แต่จะมีรสสัมผัสแน่นกว่าเล็กน้อย หวานละมุนทุกคำที่สูบ สาวๆ หลายคนต้องลองแล้วคุณจะติดใจ

2. กลิ่นโคล่า (Cola)
               มาจากเครื่องดื่มยอดนิยม เน้นรสชาติสดชื่น ซาบซ่าเหมือนได้ดื่มโคล่าเย็นๆ ชื่นใจ โดยกลิ่นโคล่านั้นเป็นกลิ่นอมตะ ที่ไม่ว่าชายหรือหญิงต่างก็ชื่นชอบ และยังเป็นที่นิยมในกลุ่มผู้สูบที่ต้องการรสชาติแปลกใหม่อีกด้วย

3. กลิ่นเรดบลู (Red Bull)
               “สดชื่น กระปรี้กระเปร่า เต็มไปด้วยพลังงาน” นิยามของน้ำยาสูบกลิ่นเรดบลูโดยเฉพาะ หนุ่มๆ ที่ชอบเครื่องดื่มประเภทชูกำลัง ให้พลังงานกับร่างกายต้องไม่พลาด เมื่อสูบจะได้กลิ่นและรสชาติอย่างชัดเจน

               อย่างไรก็ตามน้ำยาสูบของบุหรี่ไฟฟ้านั้น สามารถเลือกกลิ่นและรสชาติตามสไตล์ที่ตนเองชื่นชอบ โดยอาจมีมากกว่า 1 กลิ่นขึ้นไป เพื่อให้ได้ความรู้สึกแตกต่างกันในแต่ละกลิ่น ข้อดีของน้ำยาสูบ Kardinal Stick นั้น เมื่อต้องการเปลี่ยนน้ำยาสูบ (POD) สามารถเปลี่ยนขวดน้ำยาได้ทันที ทำให้กลิ่นไม่ปะปนกันด้วย

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : @KSVIP (อย่าลืมเครื่องหมาย @ นะคะ) สั่งด่วน ส่งไว คลิกชม หน้าสินค้า แล้วทักได้เลยนะคะ แอดมินพร้อมตอบ 24 ชม. ค่ะ

บทความอื่นๆที่น่าสนใจ

Buy Kardinal Stick