4 เหตุผลทำไมคุณต้องมี RELX Infinity Gold ติดตัว

4 เหตุผลทำไมคุณต้องมี RELX Infinity Gold ติดตัว

4 เหตุผลทำไมคุณต้องมี RELX Infinity Gold ติดตัว

RELX Infinity มีหลากหลายสีสันที่ช่วยยกระดับให้คุณผู้หญิงสูบบุหรี่ไฟฟ้าดูดี เจิดจรัดในทุกมุมมอง ซึ่งตอนนี้กำลังอินเทรนด์ด้วยสี Gold Metallic จะเป็นสีสไตล์โลหะทอง มันวาว เรียกได้ว่าเป็นสีที่มาแรงในกระแสแฟชั่นสุดๆ ที่คุณมั่นใจได้เลยว่าถือไปที่ไหน ก็ไม่ตกเทรนด์ และวันนี้เราลองค้นพบ 4 เหตุผลหลักกันว่าทำไมคุณต้องมีสี Rose Gold ติดตัวไว้เสมอครับ

1. สี Rose Gold ไม่มีวันตกเทรนด์ และเข้าได้กับทุกอุปกรณ์

4 เหตุผลทำไมคุณต้องมี RELX Infinity Gold ติดตัว

ด้วยธีมสีที่เป็น “โรส โกลด์” ซึ่งนอกจากจะไม่มีวันตกยุคแล้ว ยังเป็นสีที่กำลังมาแรงบนตัวเครื่อง RELX Infinity Rose Gold เป็น Uni Aluminum Body ทำจากอลูมิเนียมเกรดอุตสาหกรรมการบิน รูปทรงมีความกลมและมนคล้ายกับมือถือ iPhone หรือ Apple Watch ทำให้คุณมีลุคดูฟิวเจอริสติก การที่เราจะเลือกถือบุหรี่ไฟฟ้าทั้งที เราก็ต้องเลือกรูปทรง และสีที่เข้ากับอุปกรณ์อื่นๆของเรา แบบนี้คุณถึงจะดูเป็นที่น่าจับตามองของใครต่อใครและคนจะจดจำคุณในแบบที่มีสตอรี่มากยิ่งขึ้นเลยล่ะครับ

2. เวลาไป Night Club ก็ดูมีเสน่ห์เหนือระดับ

4 เหตุผลทำไมคุณต้องมี RELX Infinity Gold ติดตัว
Image Credit : Freepix

คุณลองนึกภาพเวลาไปสังสรรค์ตามบาร์ ร้านเหล้า ไม่ว่าจะทั้งแบบมีระดับ Hi-End หรือ ร้านเกรดกลางๆไม่ได้แพงมาก คุณคงจะต้องเลือกชุดที่คุณดูชิคที่สุด และคงหนีไม่พ้นสีเสื้อผ้าที่ออกโทนเซ็กซี่สีดำ สีขาว สีเบจ เรียบหรูดูแพงอยู่แล้วใช่ไหมล่ะครับ และแน่นอนคงหนีไม่พ้นเสื้อผ้าธีมโรสโกลด์ที่คุณจงใจให้แมตช์กันกับบุหรี่ไฟฟ้าคู่ใจนี้ ลองนึกโมเม้นท์ที่คุณหยิบ RELX Infinity Rose Gold ออกมาสูบพร้อมกับกลิ่น RELX Signature อย่าง Menthol Plus ที่ใครๆก็ต้องขอสูบด้วยสักคำแล้วก็ยิ่งทำให้คุณดูมีเสน่ห์เหนือระดับขึ้นมาเสริมลุคของคุณเข้าไปอีกครับ

3. ผู้ชายจะมองคุณว่าเป็นคนมีระดับ และดูแพง

4 เหตุผลทำไมคุณต้องมี RELX Infinity Gold ติดตัว
Image Credit : Entrepreneur

เชื่อไหมครับว่า แค่เพียงเลือกสีผิดงาน ผิดเวลา ชีวิตก็เปลี่ยนได้เลย มีงานวิจัยสนับสนุนว่าคุณมีเวลาเพียงเศษ 1/10 ของเสี้ยววินาทีที่จะสร้างความประทับใจให้กับผู้ชายที่เหลือบมาเห็นคุณหยิบบุหรี่ไฟฟ้าขึ้นมาสูบ หรือ นำออกมาวางที่โต๊ะ วินาทีนั้นคือการตัดสินใจก่อนเลยว่าคุณเป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์ หรือ ว่าเป็นผู้หญิงธรรมดาๆ และคุณคงไม่อยากจะพลาดโอกาสในการทำความรู้จักกับคอนเนคชั่นใหม่ๆเพียงเพราะไม่ได้ถือ RELX Infinity Rose Gold ใช่ไหมครับ เพราะสีโรส โกลด์ไม่ใช่แค่จะทำให้คุณดูน่าค้นหา น่าคุยด้วย และดูมีความชิคแบบคลาสซี่แล้ว สีนี้ยังเหมาะให้คุณผู้ชายถือได้ด้วยนะครับ เพราะอย่างนี้แล้วเพียงแค่คุณถือ RELX Infinity Rose Gold คุณก็จะได้สร้างหัวข้อสนทนาใหม่ๆกับผู้ชายเหล่านั้นได้แบบลื่นไหลเลยครับ และอย่าลืมแชร์เรื่องราวของ RELX นะครับว่าทำไมคุณถึงเลือกแบรนด์นี้ คงไม่ใช่เพราะสีเพียงอย่างเดียวแน่นอนครับ ถ้าเลือกแบรนด์ผิด ชีวิตเปลี่ยนเลยนะครับ

4. แบรนด์ RELX ทำให้คุณมีเรื่องราวมากมายที่แชร์กับผู้ชายให้เขาประทับใจในคุณได้อีก

RELX Infinity มีหลากหลายสีสันที่ช่วยยกระดับให้คุณผู้หญิงสูบบุหรี่ไฟฟ้าดูดี เจิดจรัดในทุกมุมมอง ซึ่งตอนนี้กำลังอินเทรนด์ด้วยสี Gold Metallic

ผู้ชายมักชอบผู้หญิงแบบ Alpha ครับ ก็คือประเภทที่เป็นคนพิถีพิถันในการเลือกสิ่งของดีๆมีคุณภาพไว้ใช้งานให้แก่ตัวเอง ยกตัวอย่างเช่น บุหรี่ไฟฟ้าที่เลือกมาใช้ในชีวิตประจำวัน ก็จะต้องพิจารณาให้ดีว่าแบรนด์นั้นมีความปลอดภัยมั้ย การผลิตน้ำยาพอดดีมั้ย และคงจะไม่ระเบิดใส่มือเราแน่นอนใช่มั้ย ควันที่พ่นออกมาสร้างความรำคาญให้คนรอบข้างมั้ย อีกหลายปัจจัยครับ และบอกได้เลยว่า RELX ได้รับมาตรฐานจากอุตสาหกรรมอาหารและยาของประเทศอย่างสหรัฐอเมริกาที่มีกฏหมายควบคุมการผลิตตั้งแต่น้ำยาไปจนถึงความปลอดของตัวเครื่องที่ต้องผ่านเกณฑ์ในระดับนานาชาติเรียบร้อยแล้ว สิ่งเหล่านี้ RELX มีให้คุณเตรียมไว้ตอบคำถามคุณผู้ชายที่หาเรื่องถามคุณระหว่างที่แชร์ฟิลสูบอยู่ด้วยกันครับ และนี่แหละจะทำให้คุณดูเป็น Smart Woman เพียงแค่เป็นเจ้าของบุหรี่ไฟฟ้าของแบรนด์ RELX แล้วล่ะครับ

บทความอื่นๆที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : คลิก! สั่งด่วน ส่งไว คลิกชม หน้าสินค้า แล้วทักได้เลยนะคะ แอดมินพร้อมตอบ 24 ชม. ค่ะ

สนใจ/ขอรายละเอียด