RELX Infinity Gold กับ 4 เหตุผลทำไมคุณต้องมีติดตัว

RELX Infinity

4 เหตุผลทำไมคุณต้องมี RELX Infinity Gold ติดตัว

RELX Infinity มีหลากหลายสีสันที่ช่วยยกระดับให้คุณผู้หญิงสูบบุหรี่ไฟฟ้าดูดี เจิดจรัดในทุกมุมมอง ซึ่งตอนนี้กำลังอินเทรนด์ด้วยสี Gold Metallic จะเป็นสีสไตล์โลหะทอง มันวาว เรียกได้ว่าเป็นสีที่มาแรงในกระแสแฟชั่นสุดๆ ที่คุณมั่นใจได้เลยว่าถือไปที่ไหน ก็ไม่ตกเทรนด์ และวันนี้เราลองค้นพบ 4 เหตุผลหลักกันว่าทำไมคุณต้องมีสี Rose Gold ติดตัวไว้เสมอครับ

1. สี Rose Gold ไม่มีวันตกเทรนด์ และเข้าได้กับทุกอุปกรณ์

RELX Infinity

ด้วยธีมสีที่เป็น “โรส โกลด์” ซึ่งนอกจากจะไม่มีวันตกยุคแล้ว ยังเป็นสีที่กำลังมาแรงบนตัวเครื่อง RELX Infinity Rose Gold เป็น Uni Aluminum Body ทำจากอลูมิเนียมเกรดอุตสาหกรรมการบิน รูปทรงมีความกลมและมนคล้ายกับมือถือ iPhone หรือ Apple Watch ทำให้คุณมีลุคดูฟิวเจอริสติก การที่เราจะเลือกถือบุหรี่ไฟฟ้าทั้งที เราก็ต้องเลือกรูปทรง และสีที่เข้ากับอุปกรณ์อื่นๆของเรา แบบนี้คุณถึงจะดูเป็นที่น่าจับตามองของใครต่อใครและคนจะจดจำคุณในแบบที่มีสตอรี่มากยิ่งขึ้นเลยล่ะครับ

2. เวลาไป Night Club ก็ดูมีเสน่ห์เหนือระดับ

RELX Infinity
Image Credit : Freepix

คุณลองนึกภาพเวลาไปสังสรรค์ตามบาร์ ร้านเหล้า ไม่ว่าจะทั้งแบบมีระดับ Hi-End หรือ ร้านเกรดกลางๆไม่ได้แพงมาก คุณคงจะต้องเลือกชุดที่คุณดูชิคที่สุด และคงหนีไม่พ้นสีเสื้อผ้าที่ออกโทนเซ็กซี่สีดำ สีขาว สีเบจ เรียบหรูดูแพงอยู่แล้วใช่ไหมล่ะครับ และแน่นอนคงหนีไม่พ้นเสื้อผ้าธีมโรสโกลด์ที่คุณจงใจให้แมตช์กันกับบุหรี่ไฟฟ้าคู่ใจนี้ ลองนึกโมเม้นท์ที่คุณหยิบออกมาสูบพร้อมกับกลิ่นSignature อย่าง Menthol Plus ที่ใครๆก็ต้องขอสูบด้วยสักคำแล้วก็ยิ่งทำให้คุณดูมีเสน่ห์เหนือระดับขึ้นมาเสริมลุคของคุณเข้าไปอีกครับ

3. ผู้ชายจะมองคุณว่าเป็นคนมีระดับ และดูแพง

RELX Infinity
Image Credit : Entrepreneur

เชื่อไหมครับว่า แค่เพียงเลือกสีผิดงาน ผิดเวลา ชีวิตก็เปลี่ยนได้เลย มีงานวิจัยสนับสนุนว่าคุณมีเวลาเพียงเศษ 1/10 ของเสี้ยววินาทีที่จะสร้างความประทับใจให้กับผู้ชายที่เหลือบมาเห็นคุณหยิบบุหรี่ไฟฟ้าขึ้นมาสูบ หรือ นำออกมาวางที่โต๊ะ วินาทีนั้นคือการตัดสินใจก่อนเลยว่าคุณเป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์ หรือ ว่าเป็นผู้หญิงธรรมดาๆ และคุณคงไม่อยากจะพลาดโอกาสในการทำความรู้จักกับคอนเนคชั่นใหม่ๆเพียงเพราะไม่ได้ถือ RELX Infinity Rose Gold ใช่ไหมครับ เพราะสีโรส โกลด์ไม่ใช่แค่จะทำให้คุณดูน่าค้นหา น่าคุยด้วย และดูมีความชิคแบบคลาสซี่แล้ว สีนี้ยังเหมาะให้คุณผู้ชายถือได้ด้วยนะครับ เพราะอย่างนี้แล้วเพียงแค่คุณถือ คุณก็จะได้สร้างหัวข้อสนทนาใหม่ๆกับผู้ชายเหล่านั้นได้แบบลื่นไหลเลยครับ และอย่าลืมแชร์เรื่องราวนะครับว่าทำไมคุณถึงเลือกแบรนด์นี้ คงไม่ใช่เพราะสีเพียงอย่างเดียวแน่นอนครับ ถ้าเลือกแบรนด์ผิด ชีวิตเปลี่ยนเลยนะครับ

4. แบรนด์ RELX ทำให้คุณมีเรื่องราวมากมายที่แชร์กับผู้ชายให้เขาประทับใจในคุณได้อีก

RELX Infinity

ผู้ชายมักชอบผู้หญิงแบบ Alpha ครับ ก็คือประเภทที่เป็นคนพิถีพิถันในการเลือกสิ่งของดีๆมีคุณภาพไว้ใช้งานให้แก่ตัวเอง ยกตัวอย่างเช่น บุหรี่ไฟฟ้าที่เลือกมาใช้ในชีวิตประจำวัน ก็จะต้องพิจารณาให้ดีว่าแบรนด์นั้นมีความปลอดภัยมั้ย การผลิตน้ำยาพอดดีมั้ย และคงจะไม่ระเบิดใส่มือเราแน่นอนใช่มั้ย ควันที่พ่นออกมาสร้างความรำคาญให้คนรอบข้างมั้ย อีกหลายปัจจัยครับ และบอกได้เลยว่า RELX ได้รับมาตรฐานจากอุตสาหกรรมอาหารและยาของประเทศอย่างสหรัฐอเมริกาที่มีกฏหมายควบคุมการผลิตตั้งแต่น้ำยาไปจนถึงความปลอดของตัวเครื่องที่ต้องผ่านเกณฑ์ในระดับนานาชาติเรียบร้อยแล้ว สิ่งเหล่านี้ RELX มีให้คุณเตรียมไว้ตอบคำถามคุณผู้ชายที่หาเรื่องถามคุณระหว่างที่แชร์ฟิลสูบอยู่ด้วยกันครับ และนี่แหละจะทำให้คุณดูเป็น Smart Woman เพียงแค่เป็นเจ้าของบุหรี่ไฟฟ้าของแบรนด์ RELX แล้วล่ะครับ

บุหรี่ไฟฟ้า Pod แบรนด์อื่นๆที่ขายใน kadinalstickvip

นอกจากที่เรากล่าวมาด้านบนนั้น ก็ยังมีแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์อื่นๆที่ขายในเว็บของเราอีก อาทิ Infy Jues และ VMC รายละเอียดคร่าวๆของแต่ละแบรนด์ มีดังนี้

1. Infy แบรนด์ที่ได้ฉายาว่าเป็น พอตมีไฟ ได้ชื่อเรื่องความสวยงาม ที่มีจุดเด่นตรงไฟ LED และตัวหัวพอตที่ใส มองเห็นน้ำยาด้านใน ไม่เหมือนใคร การใช้งานก็มีระบบที่เสถียรไม่เป็นรองใคร

2. Jues เป็นแบรนด์ที่ใครหลายคนอาจยังไม่รู้จัก เป็นแบรนด์น้องใหม่ที่ไม่ธรรมดา น้ำยาของทางแบรนด์สามารถเก็บรักษาได้ถึง 18 เดือนเลยทีเดียว

3. VMC เป็นพอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ถูกใจนักสูบอยู่แล้วสำหรับพอตชนิดนี้ และทางแบรนด์ก็ออกแบบระบบออกมาได้ดีในการใช้งาน สะดวกสบาย ใช้หมดก็ทิ้งได้ทันที

บุหรี่ไฟฟ้า Pod Kardinal Stick ส่งด่วน กรุงเทพฯและปริมณฑล

เป็นปัญหาอย่างหนึ่งที่เรามองเห็นจากนักสูบพอต นั่นก็คือ หัวพอตหรือน้ำยาหมดกะทันหัน โดยไม่ได้มีเตรียมสต๊อกของตัวเองไว้ ซึ่งเมื่อเกิดปัญหาเหล่านั้น นักสูบจะเป็นกระวนกระวาย เพราะต้องรอส่งไปรษณีย์หรือขนส่งเอกชน 1-3 วัน ก็คือไม่ทันใช้งานนั่นเอง เราจึงมีบริการส่งด่วน สำหรับท่านที่อยู่ในเขตกรุงเทพและปริมณฑลเท่านั้น โดยจัดส่งเป็นรอบๆ ใช้เวลารอ เพียงไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น หรือบางทีก็อาจจะไม่ถึงชั่วโมง ซึ่งนักสูบให้ความสนใจกับบริการนี้เป็นอย่างมาก และใช้กันอย่างแพร่หลาย เพราะค่าบริการนั้นก็มีราคาที่ย่อมเยาว์ สั่งปุ๊บได้ปั๊บ ไม่ต้องรอนานอีกต่อไป คราวนี้เมื่อหัวพอตของคุณน้ำยาหมด ก็ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปแล้ว เมื่อมี KSman (จัดส่งด่วนเฉพาะสินค้าแบรนด์ Kardinal Stick เท่านั้น)

ข้อดีของการสั่ง บุหรี่ไฟฟ้า จากเว็บของเรา

– สินค้าถูกนำเข้าโดยเราเองเป็นของแท้ 100% มีใบอนุญาตที่ถูกต้องตามมาตรฐาน ข่า

– มีหลายแบรนด์ให้เลือกเปรียบเทียบ เพราะนักสูบแต่ละคนจะมีความชอบที่ไม่เหมือนกัน บางแบรนด์อาจจะเหมาะสมกับอีกคน แต่อาจไม่เหมาะสมกับอีกคน ขึ้นอยู่กับการใช้งานของนักสูบ และคุณสมบัติของพอตไฟฟ้า ซึ่งคุณควรเลือกพอตไฟฟ้าที่เหมาะสมกับตนเองมากที่สุด เพื่อให้ใช้งานได้อย่างยาวนาน

– สั่งสินค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง แอดมินตอบไวมาก สุภาพ ตอบได้ทุกข้อสงสัยของลูกค้า คุณไม่ต้องเสียเวลารอนานๆ หากสนใจและอยากสอบถามข้อมูลใดๆเกี่ยวกับสินค้า ให้คุณแอดไลน์ที่หน้าเว็บของเราได้เลย จะมีเจ้าหน้าที่แอดมินสแตนบายรอตอบคำถามที่ Line Official ของเรา

– มีบริการส่งถึงบ้านทั้งแบบขนส่งเอกชน DHL 1-3 วันถึง จัดส่งทั่วประเทศ และแบบส่งด่วนโดย KSman รอรับได้เลย เฉพาะพื้นที่กรุงเทพ และปริมณฑล

– ราคามาตรฐานในท้องตลาด ไม่อัพราคาสูง มีโปรโมชั่นตอบแทนลูกค้าตลอด

บทความอื่นๆที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : คลิก! สั่งด่วน ส่งไว คลิกชม หน้าสินค้า แล้วทักได้เลยนะคะ แอดมินพร้อมตอบ 24 ชม. ค่ะ

สนใจ/ขอรายละเอียด