VMC 5000 หัว บุหรี่ไฟฟ้าที่รอให้คุณมาลองสัมผัสความเปลี่ยนแปลงด้วยตัวเอง!

vmc 5000 หัว

VMC 5000 หัว บุหรี่ไฟฟ้า เป็นอุปกรณ์ vaping ที่มาพร้อมกับน้ำยาในตัว ทำให้คุณสามารถใช้งานได้สบายๆ และไม่ต้องกังวลเรื่องการเติมน้ำยาบ่อยๆ ด้วยความจุใหญ่สูงสุดถึง 5000 คำ และไม่ต้องมาซื้อน้ำยาแยกต่างหาก เชื่อมโยงให้กับแบตเตอรี่ภายในความจุ 650 mAh ที่เพียงพอสำหรับการใช้งาน vaping ต่อเนื่อง คุณยังสามารถชาร์จแบตเตอรี่ผ่านพอร์ต USB Type-C ที่สะดวกมากๆ

การควบคุมใช้งานของ VMC 5000 ออกแบบมาให้ง่ายและสะดวก เพื่อให้คุณสามารถสูบบุหรี่ไฟฟ้าได้ตามที่คุณต้องการ ไม่ว่าคุณจะเป็นมือใหม่หรือมืออาชีพก็สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย คุณยังสามารถปรับการใช้งานตามความต้องการของคุณได้เช่นกัน

สำหรับคนที่ต้องการหาอุปกรณ์ vaping ที่มีคุณภาพและความคุ้มค่า กับการใช้งานที่ยาวนาน บุหรี่ไฟฟ้า VMC 5000 อาจเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ เพื่อให้คุณสามารถสนุกกับประสบการณ์ vaping อย่างสะดวกสบาย และในราคาที่ไม่แพงเกินไป

สเปคของ VMC 5000 หัว พอตบุหรี่ไฟฟ้า

 • ความจุใช้งานสูงสุดถึง 5000 คำ
 • น้ำยาในตัวบุหรี่ไฟฟ้ามาพร้อมกับอุปกรณ์ ไม่ต้องกังวลเรื่องการซื้อน้ำยาแยกต่างหาก
 • แบตเตอรี่ภายในความจุ 650 mAh เพียงพอสำหรับการสูบบุหรี่ไฟฟ้าติดต่อเนื่อง
 • มาพร้อมพอร์ตชาร์จ USB Type-C ที่เข้ากันได้สะดวก ชาร์จแบตเตอรี่ง่ายและรวดเร็ว
 • การควบคุมการใช้งานที่ง่ายและสะดวก

1. ความจุการใช้งานสูงสุดถึง 5000 คำ

 • ให้ประสบการณ์ vaping ที่ยาวนานและไม่ต้องกังวลเรื่องการเติมน้ำยาบ่อยๆ

2. น้ำยาในตัวบุหรี่ไฟฟ้ามาพร้อมกับอุปกรณ์

 • ไม่ต้องกังวลเรื่องการซื้อน้ำยาแยกต่างหาก ใช้งานได้ทันที

3. แบตเตอรี่คุณภาพสูงของ VMC 5000

 • มีแบตเตอรี่ภายในความจุ 650 mAh ที่ให้การใช้งาน vaping ต่อเนื่องได้นาน
 • พอร์ตชาร์จ USB Type-C ที่เข้ากันได้สะดวกให้การชาร์จแบตเตอรี่เป็นเรื่องง่ายและรวดเร็ว

4. การควบคุมการใช้งานที่ง่ายและสะดวก

 • ออกแบบมาเพื่อความง่ายและสะดวกในการใช้งาน
 • สามารถปรับการใช้งานตามความต้องการของคุณได้

5. ยาวใช้งานที่ยาวนาน

 • ความจุการใช้งานสูงสุดถึง 5000 คำ ให้คุณสามารถสนุกกับ vaping ได้นานๆ และไม่ต้องกังวลเรื่องการเติมน้ำยาบ่อยๆ
 • เหมาะสำหรับคนที่ใช้ vaping เป็นวิธีการสบบุหรี่แทนสูบบุหรี่แบบเดิมๆ

บุหรี่ไฟฟ้าเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความยอดเยี่ยมและน่าสนใจสำหรับทุกคนที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์ใหม่ในการสูบบุหรี่ ก่อนที่จะไปสู่ข้อดี ขอกล่าวถึงความแตกต่างของบุหรี่ไฟฟ้าแบบพ็อด ก่อนหน้านี้คือบุหรี่ทั่วไปที่มีความสูญเสียทางเศรษฐกิจและส่งผลกระทบต่อสุขภาพ

เสน่ห์ของมัน ยังอยู่ที่ความสะดวกสบายในการใช้งาน ด้วยการออกแบบที่ค่อนข้างเล็กกระทัดรัด มีขนาดที่เหมาะสมในการพกพา สามารถใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลา ไม่ต้องเสียเวลาในกระบวนการเติมน้ำยาหรือทำความสะอาดอย่างใกล้ชิด

ในสรุป มันคือบุหรี่ไฟฟ้าเป็นที่ยอดเยี่ยมและน่าสนใจสำหรับทุกคน ด้วยความปลอดภัยที่ดีกว่าการสูบบุหรี่ทั่วไป ความสะดวกสบายในการใช้งาน และสีสันรสนิยมที่หลากหลาย สำหรับผู้ที่ต้องการลองสัมผัสประสบการณ์ใหม่ในการสูบบุหรี่ อาจเป็นทางเลือกที่น่าสนใจและควรคำนึงถึงในการใช้ชีวิตประจำวัน

บุหรี่ไฟฟ้า Pod แบรนด์อื่นๆที่ขายใน kadinalstickvip

นอกจากที่เรากล่าวมาด้านบนนั้น ก็ยังมีแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์อื่นๆที่ขายในเว็บของเราอีก อาทิ Infy Jues และ VMC รายละเอียดคร่าวๆของแต่ละแบรนด์ มีดังนี้

1. Infy แบรนด์ที่ได้ฉายาว่าเป็น พอตมีไฟ ได้ชื่อเรื่องความสวยงาม ที่มีจุดเด่นตรงไฟ LED และตัวหัวพอตที่ใส มองเห็นน้ำยาด้านใน ไม่เหมือนใคร การใช้งานก็มีระบบที่เสถียรไม่เป็นรองใคร

2. Jues เป็นแบรนด์ที่ใครหลายคนอาจยังไม่รู้จัก เป็นแบรนด์น้องใหม่ที่ไม่ธรรมดา น้ำยาของทางแบรนด์สามารถเก็บรักษาได้ถึง 18 เดือนเลยทีเดียว

3. VMC เป็นพอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ถูกใจนักสูบอยู่แล้วสำหรับพอตชนิดนี้ และทางแบรนด์ก็ออกแบบระบบออกมาได้ดีในการใช้งาน สะดวกสบาย ใช้หมดก็ทิ้งได้ทันที

บุหรี่ไฟฟ้า Pod Kardinal Stick ส่งด่วน กรุงเทพฯและปริมณฑล

เป็นปัญหาอย่างหนึ่งที่เรามองเห็นจากนักสูบพอต นั่นก็คือ หัวพอตหรือน้ำยาหมดกะทันหัน โดยไม่ได้มีเตรียมสต๊อกของตัวเองไว้ ซึ่งเมื่อเกิดปัญหาเหล่านั้น นักสูบจะเป็นกระวนกระวาย เพราะต้องรอส่งไปรษณีย์หรือขนส่งเอกชน 1-3 วัน ก็คือไม่ทันใช้งานนั่นเอง เราจึงมีบริการส่งด่วน สำหรับท่านที่อยู่ในเขตกรุงเทพและปริมณฑลเท่านั้น โดยจัดส่งเป็นรอบๆ ใช้เวลารอ เพียงไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น หรือบางทีก็อาจจะไม่ถึงชั่วโมง ซึ่งนักสูบให้ความสนใจกับบริการนี้เป็นอย่างมาก และใช้กันอย่างแพร่หลาย เพราะค่าบริการนั้นก็มีราคาที่ย่อมเยาว์ สั่งปุ๊บได้ปั๊บ ไม่ต้องรอนานอีกต่อไป คราวนี้เมื่อหัวพอตของคุณน้ำยาหมด ก็ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปแล้ว เมื่อมี KSman (จัดส่งด่วนเฉพาะสินค้าแบรนด์ Kardinal Stick เท่านั้น)

ข้อดีของการสั่ง บุหรี่ไฟฟ้า จากเว็บของเรา

– สินค้าถูกนำเข้าโดยเราเองเป็นของแท้ 100% มีใบอนุญาตที่ถูกต้องตามมาตรฐาน ข่า

– มีหลายแบรนด์ให้เลือกเปรียบเทียบ เพราะนักสูบแต่ละคนจะมีความชอบที่ไม่เหมือนกัน บางแบรนด์อาจจะเหมาะสมกับอีกคน แต่อาจไม่เหมาะสมกับอีกคน ขึ้นอยู่กับการใช้งานของนักสูบ และคุณสมบัติของพอตไฟฟ้า ซึ่งคุณควรเลือกพอตไฟฟ้าที่เหมาะสมกับตนเองมากที่สุด เพื่อให้ใช้งานได้อย่างยาวนาน

– สั่งสินค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง แอดมินตอบไวมาก สุภาพ ตอบได้ทุกข้อสงสัยของลูกค้า คุณไม่ต้องเสียเวลารอนานๆ หากสนใจและอยากสอบถามข้อมูลใดๆเกี่ยวกับสินค้า ให้คุณแอดไลน์ที่หน้าเว็บของเราได้เลย จะมีเจ้าหน้าที่แอดมินสแตนบายรอตอบคำถามที่ Line Official ของเรา

– มีบริการส่งถึงบ้านทั้งแบบขนส่งเอกชน DHL 1-3 วันถึง จัดส่งทั่วประเทศ และแบบส่งด่วนโดย KSman รอรับได้เลย เฉพาะพื้นที่กรุงเทพ และปริมณฑล

– ราคามาตรฐานในท้องตลาด ไม่อัพราคาสูง มีโปรโมชั่นตอบแทนลูกค้าตลอด

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : คลิก! สั่งด่วน ส่งไว คลิกชม หน้าสินค้า แล้วทักได้เลยนะคะ แอดมินพร้อมตอบ 24 ชม. ค่ะ

สนใจ/ขอรายละเอียด