KS Quik 5000 อัพเกรดให้สุด ทั้งจำนวน puff และจำนวนรสชาติ

KS Quik 5000

KS Quik 5000 พอตสุดฮอตจาก KS Quik คือรุ่นใหม่ของบุหรี่ไฟฟ้าที่มาพร้อมกับการอัพเกรดล้ำสมัยเพื่อเปลี่ยนวิธีการสูบบุหรี่ของคุณ! ด้วยการอัพเกรดนี้, การใช้งานง่ายขึ้นและความยาวที่น่าทึ่งถึง 5,000 คำ จะทำให้คุณสนุกได้อย่างเต็มอิ่มกว่าที่เคยเสียค่าพลังงานเข้าไป และปัญหาเรื่องน้ำยาหมดจะกลายเป็นอดีตเมื่อคุณใช้ KS Quik 5K ร่วมกับระบบที่เพิ่มความสะดวกสบายให้กับคุณ

เมื่อคุณเปิดแพคเกจ KS Quik 5K, คุณไม่จำเป็นต้องกดปุ่มใดๆ เพียงแค่สูบเข้าไปและสัมผัสรสชาติที่สมบูรณ์แบบของน้ำยา อย่าลืมสัมผัสกับกลิ่นใหม่ที่น่าตื่นเต้นอีกด้วย คุณจะได้สัมผัสความหอมหวานของผลไม้หรือกลิ่นเข้มข้นที่จะทำให้คุณต้องการใช้งานอย่างต่อเนื่อง

KS Quik Pod 5000 Puff มาพร้อมกับระบบความปลอดภัยที่ยอดเยี่ยม เพื่อให้คุณมั่นใจในคุณภาพและความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ ด้วยระดับนิโคตินที่ 3% คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์การสูบบุหรี่ที่มีความเข้มข้นและความเสถียรที่ยาวนาน

ไม่ว่าคุณจะเป็นนักสูบรุ่นเก๋าหรือเพิ่งเริ่มต้นสูบบุหรี่ไฟฟ้า ไม่มีปัญหา! KS Quik Pod 5000 Puff จะเป็นเพื่อนที่ดีสำหรับคุณในการสูบบุหรี่ มาสนุกไปกับประสบการณ์ใหม่ๆ ที่สดใหม่ได้รับกับ KS Quik 5K และค้นพบความสนุกที่คุณไม่เคยรู้จักมาก่อน

1. ประสบการณ์การสูบบุหรี่ที่เต็มอิ่มและน่าตื่นเต้น

 • ความยาว 5,000 คำให้ประสบการณ์การสูบรสชาติที่เต็มอิ่มกว่าเดิม
 • รสชาติที่สมบูรณ์แบบและกลิ่นที่น่าตื่นเต้น
 • ความหอมหวานของผลไม้ที่เพิ่มความสนุกในการใช้งาน

2. ความปลอดภัยและคุณภาพของผลิตภัณฑ์

 • ระบบความปลอดภัยที่มีคุณภาพและการเก็บรักษาที่ดี
 • ระดับนิโคตินที่ 3% เพื่อประสบการณ์การสูบบุหรี่ที่เข้มข้นและยาวนาน
 • ความทนทานและคุณภาพของผลิตภัณฑ์

3. ความสะดวกสบายและความเข้ากันได้

 • ระบบการใช้งานที่ง่ายและไม่ต้องกดปุ่ม
 • ไม่มีปัญหาเรื่องน้ำยาหมด
 • อุปกรณ์ที่เพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งาน

4. ความหลากหลายในการเลือกกลิ่น puff 5000 น้ำยา

 • กลิ่นที่น่าตื่นเต้นและดึงดูดใจ
 • รสชาติที่สมบูรณ์แบบและความหอมหวานของผลไม้

5. ราคาที่เข้าถึงได้และคุณภาพที่ดี

 • ราคาที่เหมาะสมและคุณภาพที่ดี
 • เหมาะสำหรับผู้ใช้ทุกระดับ

บุหรี่ไฟฟ้าเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความยอดเยี่ยมและน่าสนใจสำหรับทุกคนที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์ใหม่ในการสูบบุหรี่ ก่อนที่จะไปสู่ข้อดี ขอกล่าวถึงความแตกต่างของบุหรี่ไฟฟ้าแบบพ็อด ก่อนหน้านี้คือบุหรี่ทั่วไปที่มีความสูญเสียทางเศรษฐกิจและส่งผลกระทบต่อสุขภาพ

เสน่ห์ของมัน ยังอยู่ที่ความสะดวกสบายในการใช้งาน ด้วยการออกแบบที่ค่อนข้างเล็กกระทัดรัด มีขนาดที่เหมาะสมในการพกพา สามารถใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลา ไม่ต้องเสียเวลาในกระบวนการเติมน้ำยาหรือทำความสะอาดอย่างใกล้ชิด

ในสรุป มันคือบุหรี่ไฟฟ้าเป็นที่ยอดเยี่ยมและน่าสนใจสำหรับทุกคน ด้วยความปลอดภัยที่ดีกว่าการสูบบุหรี่ทั่วไป ความสะดวกสบายในการใช้งาน และสีสันรสนิยมที่หลากหลาย สำหรับผู้ที่ต้องการลองสัมผัสประสบการณ์ใหม่ในการสูบบุหรี่ KS Quik Pod อาจเป็นทางเลือกที่น่าสนใจและควรคำนึงถึงในการใช้ชีวิตประจำวัน

บุหรี่ไฟฟ้า Pod แบรนด์อื่นๆที่ขายใน kadinalstickvip

นอกจากที่เรากล่าวมาด้านบนนั้น ก็ยังมีแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์อื่นๆที่ขายในเว็บของเราอีก อาทิ Infy Jues และ VMC รายละเอียดคร่าวๆของแต่ละแบรนด์ มีดังนี้

1. Infy แบรนด์ที่ได้ฉายาว่าเป็น พอตมีไฟ ได้ชื่อเรื่องความสวยงาม ที่มีจุดเด่นตรงไฟ LED และตัวหัวพอตที่ใส มองเห็นน้ำยาด้านใน ไม่เหมือนใคร การใช้งานก็มีระบบที่เสถียรไม่เป็นรองใคร

2. Jues เป็นแบรนด์ที่ใครหลายคนอาจยังไม่รู้จัก เป็นแบรนด์น้องใหม่ที่ไม่ธรรมดา น้ำยาของทางแบรนด์สามารถเก็บรักษาได้ถึง 18 เดือนเลยทีเดียว

3. VMC เป็นพอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ถูกใจนักสูบอยู่แล้วสำหรับพอตชนิดนี้ และทางแบรนด์ก็ออกแบบระบบออกมาได้ดีในการใช้งาน สะดวกสบาย ใช้หมดก็ทิ้งได้ทันที

บุหรี่ไฟฟ้า Pod Kardinal Stick ส่งด่วน กรุงเทพฯและปริมณฑล

เป็นปัญหาอย่างหนึ่งที่เรามองเห็นจากนักสูบพอต นั่นก็คือ หัวพอตหรือน้ำยาหมดกะทันหัน โดยไม่ได้มีเตรียมสต๊อกของตัวเองไว้ ซึ่งเมื่อเกิดปัญหาเหล่านั้น นักสูบจะเป็นกระวนกระวาย เพราะต้องรอส่งไปรษณีย์หรือขนส่งเอกชน 1-3 วัน ก็คือไม่ทันใช้งานนั่นเอง เราจึงมีบริการส่งด่วน สำหรับท่านที่อยู่ในเขตกรุงเทพและปริมณฑลเท่านั้น โดยจัดส่งเป็นรอบๆ ใช้เวลารอ เพียงไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น หรือบางทีก็อาจจะไม่ถึงชั่วโมง ซึ่งนักสูบให้ความสนใจกับบริการนี้เป็นอย่างมาก และใช้กันอย่างแพร่หลาย เพราะค่าบริการนั้นก็มีราคาที่ย่อมเยาว์ สั่งปุ๊บได้ปั๊บ ไม่ต้องรอนานอีกต่อไป คราวนี้เมื่อหัวพอตของคุณน้ำยาหมด ก็ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปแล้ว เมื่อมี KSman (จัดส่งด่วนเฉพาะสินค้าแบรนด์ Kardinal Stick เท่านั้น)

ข้อดีของการสั่ง บุหรี่ไฟฟ้า จากเว็บของเรา

– สินค้าถูกนำเข้าโดยเราเองเป็นของแท้ 100% มีใบอนุญาตที่ถูกต้องตามมาตรฐาน ข่า

– มีหลายแบรนด์ให้เลือกเปรียบเทียบ เพราะนักสูบแต่ละคนจะมีความชอบที่ไม่เหมือนกัน บางแบรนด์อาจจะเหมาะสมกับอีกคน แต่อาจไม่เหมาะสมกับอีกคน ขึ้นอยู่กับการใช้งานของนักสูบ และคุณสมบัติของพอตไฟฟ้า ซึ่งคุณควรเลือกพอตไฟฟ้าที่เหมาะสมกับตนเองมากที่สุด เพื่อให้ใช้งานได้อย่างยาวนาน

– สั่งสินค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง แอดมินตอบไวมาก สุภาพ ตอบได้ทุกข้อสงสัยของลูกค้า คุณไม่ต้องเสียเวลารอนานๆ หากสนใจและอยากสอบถามข้อมูลใดๆเกี่ยวกับสินค้า ให้คุณแอดไลน์ที่หน้าเว็บของเราได้เลย จะมีเจ้าหน้าที่แอดมินสแตนบายรอตอบคำถามที่ Line Official ของเรา

– มีบริการส่งถึงบ้านทั้งแบบขนส่งเอกชน DHL 1-3 วันถึง จัดส่งทั่วประเทศ และแบบส่งด่วนโดย KSman รอรับได้เลย เฉพาะพื้นที่กรุงเทพ และปริมณฑล

– ราคามาตรฐานในท้องตลาด ไม่อัพราคาสูง มีโปรโมชั่นตอบแทนลูกค้าตลอด

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : คลิก! สั่งด่วน ส่งไว คลิกชม หน้าสินค้า แล้วทักได้เลยนะคะ แอดมินพร้อมตอบ 24 ชม. ค่ะ

สนใจ/ขอรายละเอียด