เรื่องง่ายที่หลายคนยังไม่รู้ เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง Relx Zero

เรื่องง่ายๆ ที่หลายคนยังไม่รู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง Relx Zero

เรื่องง่ายที่หลายคนยังไม่รู้ เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง Relx Zero

หลายคนที่ปัจจุบันเลิกใช้ผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม และเปลี่ยนมาใช้ผลิตภัณฑ์แนวใหม่ที่มีความใส่ใจสุขภาพมากขึ้น เพราะการที่จะให้เลิกพฤติกรรมการสูบ มักจะไม่สามารถทำได้ทันที อีกทั้งหากใช้วิธีหักดิบอาจส่งผลเสีย หรือที่เรียกว่าเอฟเฟคต่อร่างกายได้ ดังนั้น การเปลี่ยนมาใช้ผลิตภัณฑ์ทดแทนจึงเป็นสิ่งหนึ่งที่สิงห์อมควันต่างให้ความนิยมเป็นอย่างมาก หนึ่งในผลิตภัณฑ์ทดแทนที่น่าสนใจไม่แพ้ตัวไหนอย่าง Relx Zero เรียกได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ตัวเก๋าของวงการ เพราะผลิตออกมาจำหน่ายสู่ท้องตลาดเป็นรุ่นแรกๆ อีกทั้งยังมีเทคโนโลยีบวกกับนวัตกรรมที่ทันสมัย และแม้ว่าในปัจจุบันได้มีการผลิตรุ่นที่ 2 อย่าง Relx Infinity ออกมาจำหน่ายแล้วก็ตาม แต่ Relx Zero หรือที่เรามักจะคุ้นหูกันในชื่อของ Relx Classic นั้น ยังคงความโดดเด่นอย่างเสมอมา โดย Relx Zero ยังมีของดีที่แอบซ่อนไว้ที่หลายคนยังไม่ทราบ ดังนี้

Relx Zero เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนการสูบรุ่นแรกที่ผลิตโดยประเทศมหาอำนาจอย่างประเทศจีน โดยเมื่อแรกมีเพียงจุดประสงค์หลัก คือ ต้องการลดจำนวนผู้ใช้งานในประเทศที่มักจะใช้ผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม หรือแบบโบราณให้น้อยลง และต้องการลดจำนวนผู้เสียชีวิตจากโรคมะเร็งปอด ซึ่งเป็นสาเหตุหลักติดอันดับ 1 ใน 5 ที่มียอดผู้เสียชีวิตมากที่สุดในประเทศ ณ ตอนนั้น ต่อมาได้มีการขยายตลาดเพิ่มมากขึ้น โดยนำร่องจำหน่ายในพื้นที่แทบเอเชียก่อน และมียอดขายเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จนขยายตลาดไปยังฝั่งยุโรปและอเมริกาด้วย ที่สำคัญยังเป็นผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ทดแทนเจ้าแรกที่ได้นำก่อตั้งห้องปฏิบัติการมาตรฐาน CNAS ซึ่งเป็นมาตรฐานสากลยอมรับ เพื่อจะได้วิจัยและทดสอบผลิตภัณฑ์ให้ดียิ่งขึ้นไปนั่นเอง นอกจากนี้ Relx Zero ยังมีความปลอดภัยทั้งตัวผลิตภัณฑ์และในการใช้งาน ซึ่งการันตีได้จากมีใบรับรองจากสหรัฐอเมริการและสหภาพทางยุโรป จึงจำหน่ายได้อย่างถูกต้องในประเทศชั้นนำ และปัจจุบันมีวางจำหน่ายแล้วมากกว่า 40 ประเทศทั่วโลก และทางบริษัทใหญ่ยังมีการร่วมแคมเปญต่างๆ ที่มีส่วนร่วมต่อสังคม ไม่ว่าจะเป็นการงดจำหน่ายให้กับตัวแทนที่มีสถานที่ตั้งอยู่ใกล้กับสถานศึกษา เป็นต้น หรือแม้แต่ยังได้รับความสนใจจากนักลงทุนทั่วโลกอีกด้วย

สำหรับในประเทศไทยนั้น ผลิตภัณฑ์ทดแทนภายใต้แบรนด์ Relx เป็นที่รู้จักกันอยู่แล้วทั่ววงการสิงห์อมควัน ไม่เว้นแม้แต่ผู้เริ่มหัดใช้งานใหม่ หรือผู้ที่คิดริเริ่มอยากลองหัดบ้าง ก็ต่างให้ความสนใจ เพราะเป็นแบรนด์ยอดนิยมและมีความน่าเชื่อถือในเรื่องของคุณภาพ ความปลอดภัย และที่สำคัญคือ ราคาไม่แพงด้วย ใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก วุ่นวายทั้งในเรื่องวิธีการใช้ เปลี่ยนน้ำยา ทำความสะอาด มีประกันผลิตภัณฑ์ รวมไปถึงการบริการหลังการขายจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายอีกด้วย

เรื่องง่ายๆ ที่หลายคนยังไม่รู้ เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง Relx Zero

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : คลิก! สั่งด่วน ส่งไว คลิกชม หน้าสินค้า แล้วทักได้เลยนะคะ แอดมินพร้อมตอบ 24 ชม. ค่ะ

สนใจ/ขอรายละเอียด