ทำความรู้จักกับ Relx Infinity น้องใหม่มาแรง เล็กพริกขี้หนูตัวจริง

ทำความรู้จักกับ Relx Infinity น้องใหม่มาแรง เล็กพริกขี้หนูตัวจริง

ทำความรู้จักกับ Relx Infinity น้องใหม่มาแรง เล็กพริกขี้หนูตัวจริง

ในวงการของสิงห์อมควันที่เปลี่ยนหันมาใช้ผลิตภัณฑ์ทดแทนการสูบ เพื่อเป็นแนวทางสำหรับการลด ละ เลิก พฤติกรรมการสูบได้ รวมไปถึงมีอันตรายและพิษจากสารเคมีน้อยกว่าการใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมอย่างมาก สำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทนการสูบในบ้านเรานั้น มีหลากหลายยี่ห้อ และหลายประเภทการใช้งาน ซึ่งแล้วแต่ความชื่นชอบ และกำลังทรัพย์ของผู้ซื้อ ว่ามีความต้องการผลิตภัณฑ์ทดแทนการสูบแบบไหน เพื่อให้เหมาะสมกับการใช้งาน และเข้ากันได้กับสไตล์ของตนเอง หนึ่งในของดีทีเด็ดที่ถือว่าเป็นตัวจิ๊ดในวงการนักสูบ อย่าง Relx Infinity มีของอย่างไร เราจะมาแนะนำให้รู้จักกัน ดังนี้

Relx Infinity เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนการสูบที่อยู่ในประเภทการใช้งานแบบ POD SYSTEM จึงทำให้จุดขายจะอยู่ที่มีขนาดกะทัดรัด เน้นความสะดวกพกพาง่าย ไปได้ทุกที่ มีน้ำหนักเบาแม้จะรวมตัวน้ำยาสูบ (POD) แล้วก็ตาม Relx Infinity เป็นรุ่นล่าสุดที่พัฒนาจากรุ่น Classic หรือรุ่น Zero ที่เป็นรุ่นแรก มีการปรับปรุงแก้ไขในข้อเสียต่างๆ อย่างเช่น ปัญหาน้ำยาสูบรั่วซึม ที่ไม่พบในขณะที่ใช้งาน หัวพอทได้มีการแก้ไขปรับปรุงมาอย่างดี อีกทั้งมีความจุจากแบตเตอรี่เพิ่มขึ้นจากรุ่นก่อน โดยใน Relx Infinity มีความจุของแบตเตอรี่มากขึ้นถึง 380 mAh ซึ่งในรุ่น Classic รุ่นเดิมมีแบตเตอรี่ที่มีความจุเพียง 350 mAh ทำให้สามารถใช้งานได้ยาวนานขึ้นตลอดทั้งวัน โดยไม่ต้องชาร์จซ้ำในระหว่างวัน (ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการใช้งานของผู้สูบแต่ละคน) เทคโนโลยีใหม่ที่ล้ำยุคของ Relx Infinity ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ทางแบรนด์ได้นำ Active-Steam Pro ที่เป็นตัวหลักในการทำงานควบคุมอะตอมและปรับสมดุลความร้อนในเครื่องให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด และ Air Boost ที่ออกแบบภายในหัวพอทเพื่อให้เกิดแรงดันและผลักไอระเหยขึ้นมาจากอะตอม เป็นเทคโนโลยีใหม่ที่ยังหาใครเทียบไม่ได้ นอกจากนี้ยังมีระบบชาร์จไร้สายที่รองรับในการใช้งานได้ด้วย วัสดุทำมาจากอลูมิเนียมคุณภาพดี มีสีสันที่โดดเด่นสะดุดตา

เพิ่มความเชื่อมั่น คุณภาพ และมาตรฐานโดยการันตีรางวัล Red Dot Award ที่เป็นรางวัลในเรื่องของดีไซน์ โดยมีประเทศที่ส่งผลิตภัณฑ์เข้าประกวดมากกว่า 50 ประเทศทั่วโลก และมีผลงานลงแข่งขันกันมากกว่า 6,500 ชิ้น ซึ่ง Relx Infinity ได้รับรางวัลในด้านการออกแบบ ดีไซน์สวยโดดเด่น ในปี 2020 รวมไปถึงมีฟีลการสูบที่เสมือนได้สูบการใช้ผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมใกล้เคียงที่สุด ไม่มีการแสบคอ ระคายเคือง อีกทั้งยังให้ความรู้สึกลึกล้ำ ละมุน ชัดทั้งกลิ่นและรสสัมผัสมากที่สุด และที่สำคัญราคาไม่แพงอย่างที่คิด โดยราคาทั่วไปมักจะอยู่ที่ 1.190-1,290 บาท รู้แบบนี้แล้ว น่าจะลองใช้ดูซักครั้ง รับรองว่าคุณจะประทับใจในเล็กพริกขี้หนูอย่าง Relx Infinity แน่นอน

ทำความรู้จักกับ Relx Infinity น้องใหม่มาแรง เล็กพริกขี้หนูตัวจริง

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : คลิก! สั่งด่วน ส่งไว คลิกชม หน้าสินค้า แล้วทักได้เลยนะคะ แอดมินพร้อมตอบ 24 ชม. ค่ะ

สนใจ/ขอรายละเอียด