RELX THAI พอตเปลี่ยนหัว และหัวพอต ที่สุดแห่งความสมบูรณ์แบบ

RELX THAI นวัตกรรมใหม่ ที่สามารถตอบสนองความต้องการ และสร้างความแตกต่าง ที่ตอบโจทย์ความต้องการ ของผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี ด้วยเหตุนี้ RELX THAILANDCLUB จึงได้นำเสนอ ” พอตเปลี่ยนหัว ” ซึ่งเป็นความสมบูรณ์แบบ ของเทคโนโลยี และการออกแบบที่ลงตัว

ทำให้ RELXTHAI ไม่เพียงแต่เป็นแบรนด์ ที่ให้ความสำคัญ กับคุณภาพของการสูบเท่านั้น แต่ยังเป็นนวัตกรรม ที่มอบความสะดวกสบาย และความยืดหยุ่น ในการใช้งาน

จุดเด่นของแบรนด์ RELX ที่ทำให้เป็นแบรนด์ ที่คนนิยมใช้มากที่สุด

RELX THAI เป็นแบรนด์ที่มีความน่าเชื่อถือ และมีนวัตกรรมสุกล้ำ ที่น่าประทับใจ จุดเด่นหลักที่ทำให้ RELX โดดเด่น และเป็นที่นิยม คือการออกแบบที่ทันสมัย และมีความสวยงาม สะท้อนความเป็นไลฟ์สไตล์ ที่สอดคล้องกับผู้ใช้ยุคใหม่ ทั้งนี้ RELX ยังใส่ใจในรายละเอียดของการผลิต ทำให้แต่ละ หัวพอต และอุปกรณ์มีคุณภาพสูง ทนทาน และปลอดภัย

นอกจากนี้ หนึ่งในจุดเด่นที่สำคัญของ RELXTHAI คือความหลากหลายของรสชาติ ที่ได้พัฒนา และผลิตออกมาก มีให้เลือกมากมาย ตั้งแต่รสชาติของน้ำต่าง ๆ ไปจนถึงรสชาติของขนมหวานมากมาย

ทำให้ผู้ใช้มีทางเลือกมากมาย ในการสูบพอตจาก RELX POD ได้แบบไม่มีเบื่อ อีกทั้งการออกแบบ ที่เน้นความสะดวก ในการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นการเปลี่ยน หัวพอต ที่ง่ายดาย หรือการบำรุงรักษาที่ไม่ยุ่งยาก

ทำให้แบรนด์ RELX THAI ไม่เพียงแต่เป็นที่ชื่นชอบ ของผู้ใช้ที่มีประสบการณ์ แต่ยังเป็นทางเลือกที่ดี สำหรับผู้ใช้ใหม่ ที่กำลังมองหา พอตเปลี่ยนหัว ที่มึคุณภาพ

เครื่องพอตเปลี่ยนหัวจาก RELX THAI

 • RELX PHANTOM : เป็น Gen5 ที่ได้รับการออกแบบใหม่ทั้งหมด ด้วยความหรูหรา และทันสมัย ทำให้รุ่นนี้โดดเด่น ด้วยการปรับปรุงการไหลของอากาศให้ดียิ่งขึ้น และมาพร้อมกับไฟแสดงสถานะ แบบเส้นตรงแนวนอน 4 เส้น ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้ สามารถทราบระดับแบตเตอรี่ ที่เหลืออยู่ได้อย่างชัดเจน มีทั้งหมด 4 ระดับ นอกจากนี้ ยังรองรับการชาร์จผ่านสาย USB Type-C ซึ่งเพิ่มความรวดเร็วในการชาร์จ

  หนึ่งในจุดเด่นหลักของ RELX PHANTOM คือ หัวพอท ที่ไม่มีปัญหารั่ว หรือซึม เป็นนวัตกรรมที่ช่วยให้การใช้งาน ไม่มีข้อกังวล ทำให้เป็นที่ชื่นชอบอย่างมาก ในหมู่ผู้ใช้ อีกทั้งยังมีให้เลือกถึง 7 สี ทำให้ PHANTOM RELX เป็นทั้งแฟชั่นไอเทม และอุปกรณ์การสูบ ที่สะท้อนความสง่างาม และสไตล์ของผู้ใช้
 • RELX INFINITY : บุหรี่ไฟฟ้าจาก Relx ประเภทพอต ได้ถูกออกแบบมาอย่างเรียบง่าย แต่ยังคงไว้ซึ่งความหรูหรา และเสน่ห์ที่ดึงดูดใจผู้ใช้งาน ด้วยระบบการทำงาน ที่มีความแรงในระดับกลาง ไม่มากจนเกินไป หรือต่ำเกินจำเป็น รุ่นนี้จึงเหมาะกับผู้สูบมือใหม่ หรือผู้ที่ต้องการสูบในปริมาณที่ไม่หนักมาก

  INFINITY RELX ได้เลือกใช้วัสดุอลูมิเนียม ที่ทั้งแข็งแรง และทนทาน มีน้ำหนักเบาเพียง 25 กรัม ทำให้มีความเล็กกะทัดรัด และพกพาไปได้ทุกที่ นอกจากนี้ POD INFINITY ยังผลิตมาเฉพาะ เพื่อให้เข้ากับรุ่นของ RELX โดยมีหลากหลายรสชาติ และกลิ่นให้เลือกมากมาย ซึ่งเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งาน ให้ยาวนานขึ้น
 • RELX INFINITY PLUS : INFINITY PLUS บุหรี่ไฟฟ้าจาก RELX นำเสนอดีไซน์ที่ทั้งเรียบหรู และสมัยใหม่ ความพิเศษนี้ ไม่ได้หยุดอยู่แค่น้ำหนักเบา และการพกพาที่สะดวกเท่านั้น แต่ยังรวมถึงหัวพอต ที่มีให้เลือกหลากหลายรสชาติ และยังมีแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ ที่ใช้งานได้ยาวนานตลอดวัน โดยไม่ต้องชาร์จบ่อย

  อีกหนึ่งฟีเจอร์ที่น่าสนใจ คือการแจ้งเตือนผ่านการสั่น เมื่อผู้ใช้สูบถึง 15 ครั้งภายใน 15 นาที เพื่อเตือนผู้สูบว่า ได้รับนิโคติน ในปริมาณที่เหมาะสมแล้ว ช่วยให้ผู้ใช้มีการควบคุมปริมาณการสูบได้ดียิ่งขึ้น
 • RELX CLASSIC : หนึ่งในรุ่นต้นแบบ ของพอตไฟฟ้าในระบบ POD SYSTEM ของ RELX ได้รับการออกแบบมา เพื่อความสะดวกสบาย ในการใช้งาน ด้วยการออกแบบ ที่ไม่จำเป็นต้องปรับคอยล์ หรือระดับความแรง ในการจ่ายไฟ ผู้ใช้เพียงแค่ชาร์จแบตเตอรี่ให้เต็ม และเสียบ หัวพอต RELX ที่มีน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าอยู่ ก็สามารถใช้งานได้ทันที

  นอกจากนี้ รุ่นนี้ยังเป็นที่ชื่นชอบ ของผู้ที่มีประสบการณ์ในการใช้บุหรี่ไฟฟ้า และคนที่ชื่นชอบการสูบแบบ MTL ที่เหมือนกับการสูบบุหรี่มวน ทำให้ RELX CLASSIC เป็นตัวเลือกที่ดี ในการช่วยเลิกบุหรี่

หัวพอต RELX สูบเต็มอิ่ม อร่อยทุกคำ

หัวพอต RELX ได้รับการออกแบบมา เพื่อมอบประสบการณ์การสูบ ที่เต็มอิ่ม และอร่อยล้ำในทุกคำ ด้วยการผสมผสานที่ลงตัว ระหว่างนวัตกรรมขั้นสูง และคุณภาพของส่วนประกอบต่าง ๆ RELX THAI ทำให้ผู้ใช้สัมผัสกับรสชาติที่แท้จริง ของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นหอมหวาน ความเย็นสดชื่น หรือรสชาติที่เข้มข้น ทุกรสชาติถูกสร้างสรรค์มาอย่างประณีต เพื่อตอบสนองความต้องการ ของผู้สูบที่หลากหลาย

นอกจากนี้ หัวพอต RELX ยังมีความนุมนวลในการสูบ ไม่มีปัญหารั่ว หรือซึม ส่งผลให้ผู้ใช้สามารถสูบได้อย่างมั่นใจ โดยไม่ต้องกังวล กับปัญหาที่อาจเกิดขึ้น ความพิเศษนี้ ทำให้ หัวRELX กลายเป็นที่นิยม และได้รับความไว้วางใจจากผู้สูบ ทั้งผู้ที่เริ่มต้น และผู้ที่มีประสบการณ์ ในทุก ๆ ครั้งของการสูบ หัว RELX จึงมอบความสุข ความอร่อย และความเต็มอิ่ม

 • RELX THAI หัวพอต RELX CLASSIC : หัว RELX CLASSIC จากแบรนด์ RELXTHAI เป็นหัวพอตสำหรับบุหรี่ไฟฟ้า ที่เป็นที่ชื่นชอบในตลาดไทย ด้วยคุณสมบัติที่เหมาะสม สำหรับผู้ที่ต้องการลด หรือเลิกสูบบุหรี่ รวมทั้งผู้ที่สนุกกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า แบบไม่เครียด

  ส่วนประกอบหลักของหัว RELX CLASSIC คือน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่มีส่วนผสมของ PG และ VG และมีสารกลิ่น เพิ่มความหอม น้ำยาในหัวนี้ ผลิตจากโรงงานที่มีมาตรฐานสูง และผ่านการตรวจสอบคุณภาพอย่างละเอียด เพื่อให้มั่นใจ ในคุณภาพสูงสุด ก่อนที่จะถูกนำมาใช้ในการผลิต หัว RELX CLASSIC นี้
 • หัวพอต RELX INFINITY (หัวพอต หัวดำ) : หัวพอต INFINITY จาก RELX THAI นั้นโดดเด่นด้วยคุณภาพสูง และราคาที่ถูกมาก การใช้งานที่สะดวกสบายเป็นจุดเด่นหลัก โดยไม่ต้องเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเอง มีความหลากหลายในเรื่องของกลิ่น ทำให้ผู้ใช้มีทางเลือกมากมาย

  นอกจากนี้ ผู้ผลิตยังมุ่งมั่นในการพัฒนากลิ่นใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลาย

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : คลิก! สั่งด่วน ส่งไว คลิกชม หน้าสินค้า แล้วทักได้เลยนะคะ แอดมินพร้อมตอบ 24 ชม. ค่ะ

สนใจ/ขอรายละเอียด