พอตบุหรี่ไฟฟ้า นวัตกรรมแห่งยุค รวมทุกรุ่น จาก KARDINALSTICK VIP

พอตบุหรี่ไฟฟ้า ของแท้จากโรงงาน เว็บ KARDINALSTICK VIP ศูนย์รวม KS พอตไฟฟ้า ที่นำเสนอสินค้า ราคาย่อมเยา จากแบรนด์ชั้นนำ ในวงการบุหรี่ไฟฟ้า อัพเดตรุ่นใหม่อย่างสม่ำเสมอ ทั้งพอตไฟฟ้าขนาดเล็ก และขนาดใหญ่ สินค้าทุกชิ้น ได้รับการรับประกันคุณภาพโดยตรง จากโรงงานผู้ผลิต และมีทีมงานมืออาชีพ พร้อมให้คำปรึกษา และแนะนำตลอดเวลา

พอตบุหรี่ไฟฟ้า KS แบบเปลี่ยนหัว

Kardinal Stick หรือ พอต KS คือ บุหรี่ไฟฟ้าที่มีระบบเปลี่ยน หัวพอต ออกแบบมาเพื่อผู้สูบบุหรี่ ที่กำลังหาทางเลือกใหม่ ทดแทนบุหรี่มวน พร้อมนำเสนอ น้ำยาพอต ที่มีนิโคติน (Salt-Nic) คุณภาพสูง พร้อมเทคโนโลยี การควบคุมอุณหภูมิอัจฉริยะ เพื่อให้ความร้อน แก่ หัวพอต อย่างเหมาะสม

ช่วยให้การสูบบุหรี่ไฟฟ้ามีประสิทธิภาพ และความพึงพอใจ ทั้งนี้ Kardinal Stick ยังเน้นความเรียบง่าย ที่ผู้สูบบุหรี่คุ้นเคย ทำให้การเปลี่ยนจากบุหรี่มวน ไปใช้ KS พอต เป็นเรื่องง่าย และสะดวก

  • KS Kurve พอตบุหรี่ไฟฟ้า

KS Kurve เป็นบุหรี่ไฟฟ้า ที่พัฒนาจากระบบ Pod System คล้ายกับ Kardinal Stick หรือ KS แต่ได้รับการพัฒนาให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น ในด้านพอตไฟฟ้า รุ่นนี้มุ่งแก้ไขปัญหาต่าง ๆ จากรุ่นก่อน เช่น ปัญหาการรั่วซึมของน้ำยา ที่อาจส่งผลกระทบ ต่อตัวเครื่อง KS KURVE POD พร้อมทั้งเพิ่มความสะดวกสบาย ในการใช้งาน ทั้งดีไซน์ที่สวยงาม และความสะดวก ในการพกพา

พอต KS Kurve เหมาะสำหรับ ผู้ที่ต้องการทางเลือก ในการให้นิโคตินทดแทน หรือเลิกบุหรี่ โดยผู้ผลิต ได้นำเอาเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดมาใช้ และได้ปรับปรุงโครงสร้าง

ตั้งแต่ดีไซน์ ไปจนถึงกระบวนการทำงาน ภายในเครื่อง รวมถึงน้ำยา แต่ยังคงรักษา กระบวนการทำงาน ที่ใช้กลไกไฟฟ้า เพื่อสร้างไอ และควัน โดยไม่มีการเผาไหม้ และไม่มีสารทาร์ (Tar) หรือคาร์บอนมอนอกไซด์ (Carbon Monoxide) และสารอื่น ๆ ที่เกิดจากการเผาไหม้

  • KS KURVE LITE 2

KS KURVE LITE 2 การผสมผสาน ความสามารถ และความสะดวกสบาย เข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว ด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุดจาก Kardinal Stick รุ่น 2 นี้ถูกออกแบบมา เพื่อเพิ่มมิติใหม่ ให้กับประสบการณ์ การสูบบุหรี่ไฟฟ้าของคุณ พร้อมมอบประสบการณ์การสูบที่ดีกว่าเดิม อย่างไม่เคยมีมาก่อน

  • พอตบุหรี่ไฟฟ้า KS LUMINA

KS LUMINA รุ่นใหม่ล่าสุดจาก พอต KS ได้ถูกออกแบบมา เพื่อยกระดับประสบการณ์ การสูบพอตไฟฟ้า โดยมุ่งเน้นทั้งความสะดวกสบาย และประโยชน์ในการใช้งาน ตัวเครื่องมีให้เลือกหลายสีที่สวยงาม และดูหรูหรา ทำให้ดูดี ตามแนวทางของแบรนด์

หัวพอต KS LUMINA ถูกออกแบบ ให้สามารถใช้งานได้หลากหลาย ทั้งกับรุ่นนี้เอง และแบรนด์ชั้นนำอื่น ๆ อีกทั้งยังมีกลิ่นน้ำยา POD KS ให้เลือกมากมายถึง 25 กลิ่น รองรับความต้องการของลูกค้าอย่างครอบคลุม

การสูบที่คุณภาพสูง พร้อมควันแน่น กลิ่นและรสชาติที่เข้มข้น ตั้งแต่แกะซองจนหยดสุดท้าย และความเย็นที่พอดี ทำให้ KS LUMINA เป็นรุ่นที่ครบเครื่อง ราคาเริ่มต้นที่คุ้มค่า พร้อมโปรโมชั่นที่น่าสนใจ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการ เครื่องพอตไฟฟ้า คุณภาพดีในราคาที่ไม่เเพง

น้ำยา KS POD MAX

KARDINAL นำเสนอ KS POD MAX ซึ่งเป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่พัฒนาต่อยอดมาจาก KS KURVE POD ผลิตภัณฑ์ชั้นนำของ KARDINAL STICK ที่ถือว่าเป็นที่สุดในปัจจุบัน น้ำยานี้ได้รับความนิยม และทำให้ผู้ที่ได้ลองต่างติดใจ

ด้วยการผสมผสานกลิ่นที่แปลกใหม่ และลงตัว ให้ผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้า ได้สัมผัสกับประสบการณ์การสูบ ที่ไม่เหมือนใคร ในขณะเดียวกัน ฟีลสูบได้รับการปรับปรุง ให้นุ่มนวลยิ่งขึ้น แต่ยังคงความแน่น และชัดเจนของการสูบไว้เหมือนเดิม เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการทางเลือก ในการสูบที่ดีขึ้น พร้อมกับรักษาคุณภาพการสูบ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : คลิก! สั่งด่วน ส่งไว คลิกชม หน้าสินค้า แล้วทักได้เลยนะคะ แอดมินพร้อมตอบ 24 ชม. ค่ะ

สนใจ/ขอรายละเอียด