ยืดอายุการใช้ของผลิตภัณฑ์ทดแทน Relx Infinity อย่างถูกวิธี คุณก็ทำได้

ยืดอายุการใช้ของผลิตภัณฑ์ทดแทน Relx Infinity อย่างถูกวิธี คุณก็ทำได้

ยืดอายุการใช้ของผลิตภัณฑ์ทดแทน Relx Infinity อย่างถูกวิธี คุณก็ทำได้

หลายคนอาจมองว่าผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้น ก็ไม่ต่างกับเครื่องใช้ไฟฟ้า หรือสมาร์ทโฟน ที่เรามักจะต้องพกพาติดตัวไปในทุกวัน ยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องใช้งานอย่างเป็นประจำ สม่ำเสมอด้วยแล้ว ยิ่งขาดไม่ได้ หากวันไหนลืมนำติดตัวออกมาจากบ้าน อาจถึงขั้นต้องวนรถกลับไปเอาที่บ้านเลยทีเดียว อายุการใช้งานของผลิตภัณฑ์ทดแทนโดยทั่วไปนั้น มักจะมีอายุอยู่ที่ราวๆ 3-5 ปี ทั้งนี้จะต้องขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นการดูแลรักษา ลักษณะและสไตล์การใช้งานของแต่ละบุคคล ว่าใช้งานมากน้อยเพียงใด ดังนั้น วิธีที่จะช่วยยืดอายุการใช้งานของผลิตภัณฑ์ทดแทนจากแบรนด์ Relx Infinity อย่างถูกวิธี เพื่อจะได้ใช้งานยาวนานมากขึ้น ทำตามได้ง่ายๆ ดังนี้

1. ความสะอาดของตัวเครื่อง

แม้ว่าผลิตภัณฑ์ทดแทนจากแบรนด์ Relx Infinity จะมีประเภทการใช้งานแบบ POD SYSTEM ที่เน้นน้ำหนักเบา พกพาง่ายแล้วก็ตาม การทำความสะอาดของเครื่องไม่จำเป็นต้องทำบ่อยเหมือนผลิตภัณฑ์ทดแทนในประเภทการใช้งานอื่นๆ ที่มักจะมีคราบน้ำยารั่วซึม เลอะเทอะตามตัวเครื่อง จนมีลักษณะเหมือนคราบขี้ไคลขาวๆ เกาะติดตามหัวพอท หรือตัวเครื่อง เป็นต้น แต่ก็ควรทำความสะอาดอย่างน้อย 1-2 อาทิตย์ครั้ง เพื่อเครื่องจะได้ทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพอีกด้วย

2. วิธีการใช้งาน

แน่นอนว่าสไตล์การใช้งานของแต่ละคนย่อมแตกต่างกัน บางครั้งต้องการปริมาณนิโคตินเข้าสู่ร่างกายมาก บางครั้งอาจจะเพียงแค่ใช้งานวันละ 1-2 ครั้ง เท่านั้น การใช้งานในจำนวนที่เหมาะสมย่อมส่งผลที่ดีกับสุขภาพร่างกาย และที่สำคัญการใช้งานเฉลี่ยให้น้ำยาพอท 1 ขวดทั่วไปจะใช้งานได้ราวๆ 1 เดือนครึ่ง เฉลี่ยเท่ากับใน 1 วัน สามารถใช้งานได้ไม่เกิน 10 ครั้ง ทั้งนี้ไม่ได้หมายความว่า หากเป็นผู้ที่ใช้งานเครื่องหนัก จะทำให้เครื่องเสื่อมสภาพเร็วเพราะต้องดูสภาพแวดล้อมประกอบไปด้วย

3. การชาร์จแบตเตอรี่

ไม่ต่างกับการใช้สมาร์ทโฟน สำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทนจาก Relx Infinity มีกำลังไฟจากแบตเตอรี่ถึง 3,800 mAh ซึ่งใช้งานได้ยาวนานกว่า อึดทึกทนกว่า Relx Zero ที่เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนจากแบรนด์เดียวกันเป็นรุ่นแรก ดังนั้น ควรชาร์จไฟต่อเมื่อมีสัญญาณเตือนว่าแบตเตอรี่ใกล้หมด และไม่ควรเสียบสายชาร์จทิ้งค้างไว้ทั้งคืน เพราะ Relx Infinity มีระบบ Fast Charger ซึ่งใช้เวลาชาร์จเพียง 30-45 นาที แบตเตอรี่ก็เต็มพร้อมใช้งาน 100%

4. การเก็บรักษา

แม้ว่าผลิตภัณฑ์ทดแทนประเภท POD SYSTEM จะมีจุดเด่นที่รูปทรงกะทัดรัด น้ำหนักเบา ง่ายต่อการพกพา แต่การเก็บรักษาควรเก็บไว้ในกล่องเฉพาะ หรือใส่ในกระเป๋าให้ดี เพื่อป้องกันการตกหล่น หรือกระแทกกับสิ่งของอื่นๆ นั่นเอง

อย่างไรก็ตามผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้น มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน และมีความคุ้มค่าในระยะยาว ยิ่งกว่าการเสียเงินกับผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมที่ทั้งทำลายสุขภาพของตนเองและคนใกล้ชิด ดังนั้น เปลี่ยนสิ่งที่ดีกว่าในวันนี้ รับรองว่าไม่มีเสียใจ เสียดายเงินแน่นอน

ยืดอายุการใช้ของผลิตภัณฑ์ทดแทน Relx Infinity อย่างถูกวิธี คุณก็ทำได้

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : คลิก! สั่งด่วน ส่งไว คลิกชม หน้าสินค้า แล้วทักได้เลยนะคะ แอดมินพร้อมตอบ 24 ชม. ค่ะ

สนใจ/ขอรายละเอียด