รีวิวการลด ละ เลิก การเสพติดนิโคตินด้วยลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick

รีวิวการลด ละ เลิก การเสพติดนิโคตินด้วยลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick

รีวิวการลด ละ เลิก การเสพติดนิโคตินด้วยลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick

อันตรายและโทษของผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมที่หลายคนเข้าใจผิดว่าเกิดจากการใช้งานเสพติดสารนิโคตินนั้น ไม่เป็นความจริง เพราะสาเหตุหลักที่ทำให้เกิดโรคมะเร็งปอด โรคหัวใจหรือโรคหลอดเลือดอุดตัน คือสารทาร์ (Tar) ที่เกิดจากกระบวนการทำงานของผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม เป็นการเผาไหม้ที่ทำให้เกิดไอควัน และผู้ใช้งานสูดดมกลิ่นเข้าไป โดยไม่ใช่เพียงแต่ผู้ใช้งานที่จะได้กลิ่นแต่อาจรวมไปถึงคนใกล้ชิด หรือคนรอบข้างที่อาจสูดดมไอควันเข้าไปแบบไม่ตั้งใจอีกด้วย หลายคนจึงต้องการลดละเลิกผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม เพื่อสุขภาพปอด และลมหายใจที่ดียิ่งขึ้น โดยวิธีการลด ละ เลิกนิโคตินสามารถทำได้ผลชัดเจนที่สุดคือ การเปลี่ยนมาใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนนั่นเอง

วิธีลด ละ เลิก สารนิโคตินในผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม

ต้องยอมรับว่าแม้ปัจจุบันยังไม่มีสถาบันใดรับรองว่าผลิตภัณฑ์ทดแทนจะปลอดภัย 100% ก็ตาม แต่ข้อเท็จจริงเหล่านี้สามารถพิสูจน์ได้จากผู้ใช้งานจริง ว่าการเปลี่ยนมาใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้นสามารถช่วยจำกัดจำนวนปริมาณการใช้งานในแต่ละวันได้ผลอย่างดี อีกทั้งร่างกายยังไม่รู้สึกถูกตัดขาดจากนิโคตินแบบเฉียบพลัน ไม่เกิดเอฟเฟคต่อร่างกายในทันที เพราะร่างกายจะค่อยๆ ปรับสภาพความต้องการนิโคตินได้ทีละเล็ก ทีละน้อย อีกทั้งการใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้น ร่างกายจะได้รับเพียงสารนิโคติน ซึ่งเป็นหลักในความต้องการของผู้ใช้งานเองอยู่แล้ว อาจมีกลีเซอรีน สารแต่งกลิ่นและรส เพิ่มทำให้รู้สึกเพิ่มสัมผัสและประสบการณ์แปลกใหม่ให้กับตัวผู้ใช้งานได้อีกขั้นหนึ่งด้วย แต่อย่างไรก็ตามการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ทดแทนที่ดี มีคุณภาพ ได้มาตรฐานและมีความปลอดภัยในการใช้งานสูง ในประเทศไทยเองอาจไม่สะดวก หรือเอื้ออำนวยในการซื้อขายมากนัก เพราะตัวผลิตภัณฑ์ทดแทนยังไม่ผ่านร่างกฎหมายอย่างถูกต้อง แต่ด้วยช่องทางการค้าเสรีอย่างช่องทางออนไลน์ก็ถือเป็นความช่องทางเอื้อประโยชน์ให้กับทั้งต่อตัวผู้ซื้อ และผู้ขายได้เป็นอย่างดี เพียงแต่ควรตัดสินใจเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ทดแทนที่ได้คุณภาพ มาตรฐานจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีความน่าเชื่อถือ รวมไปถึงการนำเข้าผลิตภัณฑ์ทดแทนที่ดี ไม่ดัดแปลงจากฐานการผลิตเดิม จนผิดรูปร่างเพราะอาจเกิดอันตรายได้ในขณะที่ใช้งาน ดังเช่นที่เคยเป็นข่าวดังเหมือนหลายสิบปีก่อนอีกด้วย

ทั้งนี้ผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง Kardinal Stick นั้นเป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนที่มีระดับ ดูหรูแพงแบบและยังได้มาตรฐานในระดับสากล ส่งออกจำหน่ายแล้วมากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก ทั้งนี้ผู้ใช้งานมั่นใจได้ถึงคุณภาพและความปลอดภัยในการใช้งาน เพราะตัวผลิตภัณฑ์ได้มีการออกแบบเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการใช้ผลิตภัณฑ์ทดแทนเป็นเครื่องมือสำหรับจำกัดจำนวนการใช้งานในแต่ละวันได้อย่างตรงจุดที่สุด ทั้งยังได้รับนิโคตินที่เป็นสารหลัก และไม่มีสารเคมีอันตรายที่ก่อให้เกิดโรคมะเร็งปอดได้อีกด้วย วางใจ เชื่อใจในคุณภาพผลิตภัณฑ์ทดแทนต้อง Kardinal Stick ตัวจริงเท่านั้น

รีวิวการลด ละ เลิก การเสพติดนิโคตินด้วยลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : คลิก! สั่งด่วน ส่งไว คลิกชม หน้าสินค้า แล้วทักได้เลยนะคะ แอดมินพร้อมตอบ 24 ชม. ค่ะ

สนใจ/ขอรายละเอียด