Kardinal Stick อุปกรณ์สายควันสำหรับ คนรุ่นใหม่ ยุค New Normal

kardinal stick new normal

Kardinal Stick อุปกรณ์สายควันสำหรับ คนรุ่นใหม่ ยุค New Normal

               หากคิดถึงอุปกรณ์สายควันหลายคนอาจจะคิดไปถึงอันตรายที่มากับผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม หรืออาจมองว่าเป็นสิ่งไม่ดี เพราะนอกจากจะมีสารพิษ ไม่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ซ้ำยังผิดกฎหมาย เพราะสำหรับประเทศไทยนั้น การมีอุปกรณ์สายควันไว้ในครอบครองถือว่ามีความผิดทั้งผู้นำเข้า ผู้จัดจำหน่าย และผู้ใช้ด้วย อย่างไรก็ตามอุปกรณ์สายควันนั้นยังคงมีภาพลักษณ์อีกอย่างที่หลายคนมองว่าดูดี เท่ สมาร์ท ยิ่งถ้าหากเปรียบเทียบกันตามจริงระหว่างผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมยาสูบมวนธรรมดากับอุปกรณ์สายควันแล้ว อุปกรณ์สายควันย่อมให้ผลเสียน้อยกว่าผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมมวนธรรมดาอยู่ดี โดยเฉพาะอุปกรณ์สายควัน Kardinal Stick ที่มีข้อแตกต่างจากอุปกรณ์สายควันยี่ห้ออื่นที่เหมาะสำหรับ คนรุ่นใหม่ ที่ต้องการเลิกสูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม โดยเริ่มหันมาสูบอุปกรณ์สายควันแทนด้วย

Kardinal Stick โดดเด่นกว่าแบรนด์อื่นอย่างไร?

1. ดีไซน์ออกแบบมาทันสมัย ขนาดกะทัดรัด สะดวกพกพาง่าย ที่สำคัญคือ ออกแบบมารับกับรูปทรงริมฝีปากของแต่ละคน ทำให้เมื่อสูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม ไม่มีน้ำยาหก หรือรั่วซึมออกมาขณะที่กำลังใช้งานอีกด้วย

2. คุณสมบัติของ Kardinal Stick ยังมีดีตรง เมื่อเราสูบในปริมาณที่มากเกินไป ตัวเครื่องจะมีสัญญาณเตือนระบบสั่น เตือนว่าคุณได้สูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม และได้รับสารนิโคตินมากเกินกว่าความจำเป็นที่ร่างกายต้องได้รับ โดยสูบเกิน 12 ครั้งภายใน 5 นาที หากเป็นอุปกรณ์สายควันยี่ห้อจะไม่มีฟังก์ชั่นนี้

3. POD นั้น มีกลิ่นละมุน และชัดเจนในทุกคำที่สูบ และกลิ่นไม่เหม็นติดตัว จนทำให้เสียบุคลิกได้ เพราะคัดสรรมาอย่างดี และมีคุณภาพ แม้ราคาจะสูงกว่าอุปกรณ์สายควันยี่ห้ออื่น ที่กลิ่น รสชาติจะอวลอยู่ในปากก็จริง แต่ไม่ขึ้นจมูก และจางไปในเวลาไม่นาน

4. มีการรับรองคุณภาพจาก Smoant ซึ่งเป็นผู้ผลิตอุปกรณ์สายควันชั้นนำของโลกว่าได้มาตรฐาน ปลอดภัยกับผู้ใช้งาน ดีกว่าอุปกรณ์สายควันยี่ห้ออื่นทั่วไปในท้องตลาด เนื่องจากอุปกรณ์สายควันนั้นยังเป็นสิ่งผิดกฎหมาย จึงไม่สามารถควบคุมการผลิต ทำให้ไม่สามารถรู้ได้เลยว่า อุปกรณ์สายควันที่หาซื้อมานั้นจะมีคุณภาพต่ำหรือไม่

5. มีระบบ Fast charg สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้เร็วภายใน 40 นาที แบตเตอรี่เต็ม 100% ต่างจากอุปกรณ์สายควันยี่ห้ออื่นที่ต้องเสียเวลาชาร์จเป็นชั่วโมง

จะเห็นได้ว่า Kardinal stick นั้น คุณสมบัติดีทั้งภายนอก ภายใน เหมาะกับคนรุ่นใหม่ที่ไม่ว่าจะหันมาสูบอุปกรณ์สายควัน หรือแม้แต่กำลังตัดสินใจเลือกสูบอุปกรณ์สายควันด้วย ดังนั้นควรเลือกอุปกรณ์สายควันที่ดูดี มีสไตล์ และเปี่ยมไปด้วยคุณภาพดีที่สุดนั่นเอง

บทความอื่นๆที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : คลิก! สั่งด่วน ส่งไว คลิกชม หน้าสินค้า แล้วทักได้เลยนะคะ แอดมินพร้อมตอบ 24 ชม. ค่ะ

สนใจ/ขอรายละเอียด