ถูกใจ ไม่มีคำว่าแพงกับ Kardinal Stick

ถูกใจ ไม่มีคำว่าแพงกับ Kardinal Stick

ถูกใจ ไม่มีคำว่าแพงกับ Kardinal Stick

ผลิตภัณฑ์ทดแทนที่มีจำหน่ายในท้องตลาดปัจจุบันนั้นมีหลากหลายประเภทการใช้งาน แต่สำหรับประเภทการใช้งานที่ได้รับความนิยมมากที่สุดนั้น ต้องยกให้กับประเภทการใช้งานแบบพอดไฟฟ้าระบบปิด เพราะด้วยจุดเด่นที่ใช้งานง่าย สะดวก พกพาสบาย มีราคาคุ้มค่า และเข้ากับไลฟ์สไตล์ของผู้คนในยุคปัจจุบัน หนึ่งในผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่างแบรนด์ Kardinal Stick ก็เป็นแบรนด์ผู้ผลิตพอดไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องเป็นเวลานาน โดยมีออกจำหน่ายตั้งแต่ปี ค.ศ.2020 มีจุดเด่นที่เอาใจบรรดากลุ่มสิงห์อมควันมากเป็นพิเศษ และยังดึงดูดผู้ใช้งานหน้าใหม่ที่ต้องการควบคุมปริมาณการใช้งานในแต่ละวันให้ได้ในระดับที่ดีต่อร่างกายอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick เป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดที่ตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการเลิกใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมเพื่อสุขภาพที่ดีกว่า ใช้หลักการทำงานที่แตกต่างกันอย่างเห็นได้ชัด โดย Kardinal Stick เองเน้นหลักการทำงานแบบให้ผู้ใช้งานได้นิโคตินบริสุทธิ์ดีต่อสุขภาพ และสามารถควบคุมการใช้งานได้เอง ทราบจำนวนของนิโคตินที่เข้าสู่ร่างกายได้เป็นตัวเลขที่ค่อนข้างแน่นอนกว่า แม้จะมีสารเคมีเจือปน แต่สารเคมีส่วนใหญ่ที่เกิดจากการทำงานของตัวพอดนั้น ก็ไม่เป็นอันตรายมากเท่ากับการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม ตัวตั้งต้นการทำงานจะใช้แบตเตอรี่เป็นตัวจุดฉนวนความร้อนและดึงเอาน้ำยาพอดทำการควบแน่นจนเกิดเป็นไอควันระเหยสู่ภายนอก เพื่อให้ผู้ใช้งานได้สูดดมกลิ่นไอควันเข้าสู่ร่างกาย โดยไอควันนั้นจะมีอนุภาคเล็กละเอียดซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้อย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้น เป็นประโยชน์ต่อผู้ที่อยู่ในระหว่างการควบคุมการใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทน ในการรับนิโคตินเข้าสู่ร่างกาย เพราะจะทำให้รู้สึกเหมือนกับว่าร่างกายได้รับนิโคตินอย่างพอเพียงในเวลาอันสั้น และเผลอลดจำนวนครั้งการใช้งานลงอย่างไม่รู้ตัว น้ำยาพอดหนึ่งในองค์ประกอบของผลิตภัณฑ์นั้น มีขนาด 2 มิลลิลิตร ในแง่การใช้งานน้ำยาพอด 1 หัวสามารถใช้งานได้ 350-500 คำ แต่จะใช้งานได้มีระยะเวลาเท่าไหร่นั้น จะต้องขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคล หากใช้งานปกติน้ำยาพอด 1 หัวสามารถใช้งานได้สูงสุดที่ 7-10 วันโดยประมาณ น้ำยาพอดจะมีทั้งโทนกลิ่นร้อนและโทนกลิ่นเย็น มีส่วนประกอบของนิโคตินที่ 3-5% แล้วแต่กลิ่นของน้ำยา ผู้ใช้งานสามารถเลือกได้ตามความชื่นชอบอีกด้วย

แน่นอนว่า ฟีลสัมผัสจาก Kardinal stick นั้นเป็นหนึ่งในจุดขายหลักที่จะต้องพูดถึง เพราะจ่ายไฟแรงถึงใจ ไม่มีกระชากไฟ ลดการแสบคอ คันคอ หรือระคายคอเมื่อใช้งาน และยังช่วยเสริมในด้านบุคลิกภาพ เพิ่มความมั่นใจในการใช้ชีวิตประจำวันได้อีกด้วย เพราะไม่มีกลิ่นเหม็นไหม้ หรือกลิ่นไม่พึงประสงค์ติดตัว ราคาคุ้มค่าโดนใจ เหมือนคำกล่าวที่ว่า ถ้าถูกใจไม่มีคำว่าแพงอย่างแน่นอน

ถูกใจ ไม่มีคำว่าแพงกับ Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : คลิก! สั่งด่วน ส่งไว คลิกชม หน้าสินค้า แล้วทักได้เลยนะคะ แอดมินพร้อมตอบ 24 ชม. ค่ะ

สนใจ/ขอรายละเอียด