ไอเทมล้ำๆ กับสายคล้องคอชาร์จมีแบตในตัวจาก Kardinal Stick

ไอเทมล้ำๆ กับสายคล้องคอชาร์จมีแบตในตัวจาก Kardinal Stick

ไอเทมล้ำๆ กับสายคล้องคอชาร์จมีแบตในตัวจาก Kardinal Stick

ผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้นเป็นอีกหนึ่งของใช้จำเป็นที่หลายคนต้องพกพาติดตัวไปในทุกๆ ที่ และสำหรับแบรนด์ผู้ผลิตพอดไฟฟ้าอย่าง Kardinal Stick เองก็เช่นกัน โดยพอดไฟฟ้านั้นเปรียบเสมือนอุปกรณ์ไฟฟ้าชนิดหนึ่ง ที่มักจะมีอุปกรณ์เสริมหรือ Accessory เป็นทั้งตัวช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งานเพิ่มมากขึ้น และยังทำให้การใช้งานนั้น ลื่นไหล ง่ายดายกว่าเคย หนึ่งในไอเทมเสริมใหม่ล่าสุดจากทางผู้ผลิตอย่างสายคล้องชาร์จ ซึ่งในรุ่นแรกนั้นจะมีทั้งหมด 6 สี เป็นสายคล้องชาร์จในแบบที่มีห่วงคล้องตัวพอดและยังเป็นสายชาร์จ USB Type-C ในตัวได้ แต่สำหรับสายคล้องชาร์จรุ่นใหม่ล่าสุด  Kardinal Strap with Battery Pack เป็นสายคล้องคอชาร์จในแบบที่มีแบตเตอรี่ในตัว คล้ายกับพาวเวอร์แบงค์นั่นเอง

ไอเทมเสริมเพิ่มลุคสุดคูล แถมยังช่วยให้การใช้งานได้ไม่มีสะดุดติดขัด อย่างสายคล้องชาร์จมีแบตเตอรี่ในตัวจาก Kardinal Stick อย่าง Kardinal Strap with Battery Pack มีคุณสมบัติหลักคือ เป็นทั้งสายคล้องกับตัวพอด ทำให้ง่าย สะดวกในการใช้งาน และยังเป็นหนึ่งตัวช่วยป้องกันตัวพอดสูญหาย ตกหล่นได้ดี เพราะมีห่วงคล้องตัวพอดติดกับสายคล้องชาร์จ โดยหากพกพาไปนอกบ้าน หรือนอกสถานที่ก็จะยิ่งใช้งานมากขึ้น ตัวสายคล้องชาร์จทำจากวัสดุการผลิตแบบ Hi Grade คล้องคอสะดวกไม่ปาดคอ และยังเป็นสายชาร์จแบบ USB Type-C ในตัวเอง ผู้ใช้งานไม่ต้องพกพาสายชาร์จให้ยุ่งยาก ที่สำคัญสายคล้องชาร์จรุ่นใหม่ล่าสุดนี้ ยังมีแบตเตอรี่ในตัว ใช้งานง่าย โดยการชาร์จแบตเตอรี่เพื่อเก็บไฟให้กับตัวสายคล้องชาร์จนั้น ใช้เวลาในการชาร์จเพื่อกักเก็บกำลังไฟโดยประมาณ 40-45 นาที และในขณะที่ชาร์จแบตเพื่อเก็บไฟเข้าตัวแบตเตอรี่ของสายคล้องนั้น จะมีไฟแสดงสถานะขึ้นสีขาวกระพริบในขณะที่กำลังชาร์จ และไฟสีขาวจะค้าง เมื่อแบตเตอรี่ภายในเต็มแล้ว ส่วนในขณะที่ใช้งานด้วยการใช้สายคล้องชาร์จมีแบต Kardinal Strap with Battery Pack เข้ากับตัวพอดหรือตัวเครื่องนั้น จะมีไฟแสดงสถานะสีฟ้าค้างอยู่ แต่ไฟสีฟ้าจะดับลงต่อเมื่อชาร์จแบตเตอรี่ให้กับตัวพอด ตัวเครื่องเต็มแล้ว ส่วนในกรณีที่สายคล้องชาร์จมีแบต Kardinal Strap with Battery Pack จะมีไฟแสดงสถานะสีฟ้ากระพริบ เพื่อเป็นการแจ้งเตือนให้ผู้ใช้งานทราบว่า แบตเตอรี่กำลังจะใกล้หมด ให้ชาร์จเก็บไฟได้ทันที

การชาร์จแบตเตอรี่ของสายคล้องชาร์จอย่าง Kardinal Strap with Battery Pack กับตัวพอดนั้น สามารถชาร์จได้ในระหว่างวันสูงสุด 3 ครั้ง แต่ท้งนี้จะต้องขึ้นอยู่กับว่า แบตเตอรี่ที่ยังมีค้างอยู่ในตัวพอดนั้นจะมีมากน้อยเพียงใด ซึ่งส่วนใหญ่แล้ว จะสามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ 2-3 ครั้งต่อวัน สำหรับราคา Kardinal Strap with Battery Pack นั้นจะอยู่ที่ราคาเส้นละ 290 บาท และปัจจุบันมีเพียงสีดำ สีเดียวเท่านั้น สนใจสามารถติดต่อสอบถามได้จากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายทั่วประเทศ

ไอเทมล้ำๆ กับสายคล้องคอชาร์จมีแบตในตัวจาก Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : คลิก! สั่งด่วน ส่งไว คลิกชม หน้าสินค้า แล้วทักได้เลยนะคะ แอดมินพร้อมตอบ 24 ชม. ค่ะ

สนใจ/ขอรายละเอียด