หนึ่งใน Gadget ของคนยุค New Normal กับ Kardinal Stick

หนึ่งใน Gadget ของคนยุค New Normal กับ Kardinal Stick

หนึ่งใน Gadget ของคนยุค New Normal กับ Kardinal Stick

การใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนในปัจจุบันนั้นเป็นเรื่องที่พบเห็นได้ทั่วไป ที่สำคัญตัวผลิตภัณฑ์ทดแทนเองก็กลายเป็นเหมือนกับหนึ่งใน Gadget ที่คนในยุค New Normal ต้องมี เพราะเปรียบเสมือนผลิตภัณฑ์ที่ช่วยดูแลสุขภาพ เพิ่มความมั่นใจ ไม่เป็นอันตรายต่อคนใกล้ชิดและสิ่งแวดล้อม หนึ่งในผลิตภัณฑ์ทดแทนยอดนิยมอย่าง Kardinal Stick ก็มีกระแสตอบรับที่ดีจากผู้ใช้งานมายาวนาน แม้ว่าในปัจจุบันจะมีผลิตภัณฑ์ทดแทนรุ่นใหม่ๆ ออกวางจำหน่ายเพิ่มมากขึ้น แต่ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick ก็ยังคงได้รับความนิยมเสมอมาด้วยความโดดเด่นเฉพาะตัวไม่เหมือนใครอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick เป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดสัญชาติมาเลเซีย ประเทศเพื่อนบ้านใกล้เรือนเคียง ดังนั้น การผลิตออกมาจึงค่อนข้างเน้นให้ถูกใจสไตล์การใช้งานของชาวเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มากเป็นพิเศษอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นหลักการทงานที่เน้นให้ผู้ใช้งานได้สัมผัสของนิโคตินอย่างเต็มอิ่ม แน่นๆ รู้สึกและสัมผัสได้ถึงนิโคตินที่สะอาดบริสุทธิ์ ซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้รวดเร็วกว่า เรียกได้ว่าเป็นจุดเด่นจุดขายของผลิตภัณฑ์อย่างไม่ต้องสงสัย เหมาะสำหรับผู้ที่มีความต้องการนิโคตินอย่างมาก หรืออาจใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมเป็นประจำมาก่อนก็ได้เช่นกัน ตัวดีไซน์ล้ำสมัยเหมาะกับคนรุ่นใหม่ สีสันสวยงาม หรูหราเหนือระดับ มีขนาดเล็กกะทัดรัดน้ำหนักเบา รู้สึกได้ตั้งแต่สัมผัสครั้งแรก ตัวน้ำยาพอดนั้น หัวน้ำยาพอดผลิตจากวัสดุมาตรฐาน Food Grade มั่นใจได้ถึงความปลอดภัยต่อร่างกาย มีขนาดหัวน้ำพอดที่รับกับรูปทรงของริมฝีปากได้เป็นอย่างดี บวกกับประสิทธิภาพของระบบป้องกันน้ำยาพอดรั่วซึมสูงถึง 11 ขั้นตอน น้ำยาพอดมีขนาด 2 มิลลิลิตร ใช้งานได้ประมาณ 350-500 ครั้ง นานสูงสุดที่ 1 เดือน หรือหากใช้งานประจำอาจได้นานประมาณ 2 สัปดาห์ ทั้งนี้ต้องขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคลด้วยเช่นกัน ตัวน้ำยาพอดจะมีนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 3%-5% แล้วแต่กลิ่นของน้ำยา ซึ่งจะมีทั้งโทนกลิ่นร้อนและกลิ่นเย็น ได้แก่ มิ้นท์, คลาสสิกใบยาสูบ, องุ่น, โคล่า, บลูเบอร์รี่, แตงโม, สัปปะรด, ลิ้นจี่, เผือก, เลม่อน, มะม่วง, ถั่วเขียว, กาแฟเย็น, ยาสุบเย็น, ช็อคโกแลตมิ้นท์, บานาน่าสมูทตี้และเอ็นเนอร์จี้ดริ๊งค์ (เรดบลู) เป็นต้น

อย่างไรก็ตามการใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนตามที่สาธารณะนั้น แม้จะไม่ใช่เรื่องที่สมควรแต่ก็ไม่เป็นที่น่ารังเกียจเท่ากับการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม เพียงแต่เลือกใช้งานในพื้นที่เฉพาะที่มีจัดไว้สำหรับการใช้งานจะดีกว่า เพื่อไม่สร้างความรำคาญให้กับผู้อื่นเช่นกัน แม้จะไม่ต้องกังวลเพราะอย่างไรแล้วไอควันระเหยของผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้น มักจะมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่มีกลิ่นเหม็นจากการเผาไหม้ และยังไม่เป็นอันตรายต่อผู้อื่นที่อาจเผลอสูดดมกลิ่นเข้าไปอย่างไม่ตั้งใจ ไม่เป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

หนึ่งใน Gadget ของคนยุค New Normal กับ Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : คลิก! สั่งด่วน ส่งไว คลิกชม หน้าสินค้า แล้วทักได้เลยนะคะ แอดมินพร้อมตอบ 24 ชม. ค่ะ

สนใจ/ขอรายละเอียด