เลิกบุหรี่กับ RELX และ Kardinal Stick อย่างไรให้ไวที่สุด

เลิกบุหรี่กับ RELX และ Kardinal Stick อย่างไรให้ไวที่สุด

เมื่อคุณเห็นแบรนด์ RELX และ Kardinal Stick หลายๆคนก็อยากจะเลิกบุหรี่ ท่านผู้อ่านคงจะได้เจอหรือได้อ่านบทความของเรามากมายเกี่ยวกับ RELX และ Kardinal Stick (KS) มากพอก็จะทราบแล้วว่าการใช้บุหรี่ไฟฟ้านั้นเป็นวิธีที่ง่ายมากๆในการช่วยให้คุณเลิกบุหรี่ได้แบบเร่งด่วนเลยล่ะ และเราก็เข้าใจว่าพอเอาเข้าจริงๆมันก็ไม่ได้ง่ายอย่างที่ควรจะเป็นด้วยซ้ำ วันนี้เรามาลองดูวิธีง่ายๆในการเลิกบุหรี่ก่อนเลยครับ

อันดับ 1 คือ เลือกบุหรี่ไฟฟ้าให้ถูกแบรนด์

เป็นที่ถกเถียงกันทุกที่ว่าแบบไหนคือดีที่สุด หรือ แบบไหนจะช่วยได้ไวสุด ก็ว่ากันไปตามประสาสิงห์นักสูบบุหรี่ไฟฟ้าครับ แต่เชื่อได้เลยครับว่าจะมีปัจจัยหลักอยู่ไม่กี่ประการที่ทุกคนต้องเห็นตรงกัน ซึ่งนั่นก็คือ คุณภาพ และ ความปลอดภัย ครับ

อันดับที่ 2 คือ อย่าเลือกบุหรี่ไฟฟ้าที่ดูซับซ้อน ใช้งานยาก

การเลิกบุหรี่ก็ยากแล้ว ยังจะต้องมาเจอกับการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้งานยาก สับสนกับวิธีการเติมน้ำยา ถอดน้ำยา และปัญหาจุกจิก น้ำยารั่วซึมบ้าง สิ่งเหล่านี้จะทำให้คุณหัวเสีย และหมดอารมณ์ที่จะสูบบุหรี่ไฟฟ้าไปได้ และสุดท้ายก็จะมองว่าการเปลี่ยนมาสูบบุหรี่ไฟฟ้านั้นเป็นเรื่องยาก กลายเป็นหันกลับไปสูบบุหรี่เหมือนเดิมง่ายกว่าเพราะความเคยชิน ความคุ้นเคยเก่าๆ ดังนั้นการเลือกบุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้ง่าย จึงแนะนำว่าให้เป็นแบบระบบปิด ก็คือไม่ต้องเติมน้ำยา ซื้อแล้วสูบได้เลย น้ำยาหมดก็เปลี่ยนหัวน้ำยาพอดใหม่ น้ำยาพอดของแบรนด์ RELX จะมี 2 รุ่นที่น่าสนใจก็คือ รุ่น RELX Infinity และ รุ่น RELX Zero กับอีกแบรนด์คือ Kardinal Stick ซึ่งก็จะมี KS Kurve และ KS Quik ให้คุณเลือกดูครับ

KS Kurve

เริ่มต้นที่ระบบปิด (Closed Pod System) ช่วยให้คุณเปลี่ยนพฤติกรรมในการหยิบบุหรี่ไฟฟ้ามาสูบได้ทันที และดึงควันออกมาได้ต่อเนื่องกว่า เพราะบุหรี่แบบนี้มีระดับนิโคตินที่ชัดเจน ทำให้เราควบคุมจำนวนครั้งที่สูบ และรดับนิโคตินที่เราได้ต่อวันง่ายขึนมาก พอเราคล่องขึ้นแล้วอยากจะไปลองรูปแบบอื่นๆที่ซับซ้อน ใช้เวลาดูแลรักษาเยอะๆเราค่อยย้ายไปแบรนด์อื่นๆครับ

อันดับที่ 3 คือ เลือกและทดลองหากลิ่นที่เราติดใจให้เจอ

การลองกลิ่นต่างๆมันเหมือนการผจญภัย อย่าหยุดจนกว่าจะเจอกลิ่นที่เราติดใจ และทำให้คุณได้ฟิลสูบที่ทดแทนกับการสูบบุหรี่ได้จริง รุ่น RELX Infinity จะมีกลิ่น Classic Tobacco และ กลิ่น Light Classic Tobacco ซึ่งเป็นกลิ่นฟิลสูบเข้มข้นใกล้เคียงกับบุหรี่ดั้งเดิม หรือ เป็นรสชาติหมากฝรั่งเช่น Menthol Plus กลิ่นเหล่านี้จะทำให้คุณเริ่มคุ้นเคย คุ้นชินกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้ามากขึ้น อย่าไปเริ่มลองกลิ่นแปลกๆก่อน มันก็จะสิ้นเปลืองเงินโดยใช่เหตุ สุดท้ายเราก็ไม่ได้สูบอยู่ดี

อันดับที่ 4 คือ เข้าสังคมออนไลน์

หากลุ่มในช่องทางสื่อโซเชียลที่พากันเลิกบุหรี่ หรือ พากันดูสังคมด้วยการสูบอย่างมีอารยธรรมก็คือการที่เราไม่ไปพ่นควันในสถานที่ๆไม่เหมาะสม นอกจากนี้ควันบุหรี่แบบดั้งเดิมก็อันตรายกว่ามากๆ ซึ่งจะมีกลุ่มคนเยอะมากครับที่หันมาสูบบุหรี่ไฟฟ้า และโดยเฉพาะแบรนด์ชื่อดังของมาเลเซีย (Kardinal Stick) และแบรนด์ RELX (อันดับ 1 ของจีน​) ก็มีคอมมิวนิตี้มากมายให้คุณเข้าไปเกาะกระแส เกาะประสบการณ์ใหม่ที่จะพาให้คุณลืมบุหรี่แบบเดิมๆไปโดยปริยาย

เหนื่อสิ่งอื่นใดการเลิกบุหรี่นั้นใช้เวลา และถึงแม้ว่าทั้งสองแบรนด์ Kardinal Stick และ RELX จะผลิตน้ำยาพอดมาดีแค่ไหน ทุกอย่างต้องใช้เวลา สำหรับกลิ่นที่แนะนำไปข้างต้นนั้นก็อาจจะช่วยให้คุณเริ่มติดใจได้ใน 3-7 วันแรกแล้วล่ะครับ ที่ว่าใช้เวลาก็ไม่ควรนานเกินไปนะครับ ทีนี้เราก็พอจะได้ทราบกันแล้วคร่าวๆว่าอะไรที่พอจะเป็นแนวทางให้มือใหม่เลิกบุหรี่ได้ไวที่สุดนะครับ

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : คลิก! สั่งด่วน ส่งไว คลิกชม หน้าสินค้า แล้วทักได้เลยนะคะ แอดมินพร้อมตอบ 24 ชม. ค่ะ

สนใจ/ขอรายละเอียด