เบื่อแล้วความเหงา อยากมีเขามาเคียงข้างกาย กับ 3 สถานที่ขอแฟน ที่ KS KURVE อยากแนะนำ

เบื่อแล้วความเหงา อยากมีเขามาเคียงข้างกาย กับ 3  สถานที่ขอแฟน ที่ KS KURVE อยากแนะนำ

สาวก KS KURVE ท่านไหนที่ยังโสดอยู่ในโหมดอยากมีแฟน โปรดยกมือขึ้น! จากนั้นก็มารวมตัวกันตรงนี้ได้เลย เพราะเราจะมาแนะนำ 5 สถานที่ขอแฟน ขอความรัก ที่คุณสามารถพกพอด ออกไปทำพิธีมูให้ตัวเองได้สมหวังกันได้เลยเข้าใจแหละว่าบางที เวลาว่าง ๆ ที่เราว่างแต่เพื่อนไม่ว่าง ออกไปเที่ยวกับแฟนแล้วเทเรา ให้นั่ง ๆ นอน ๆ สูบพอดคนเดียวเหงา ๆ มันก็หว้าเหว่เกินไป เพื่อนมีอวดแฟนลงโซเชียลให้อิจฉาอยู่ทุกวัน เพราะฉะนั้น อย่าไปยอม! เพื่อนมีได้ เราก็มีได้เหมือนกัน ไปอาบน้ำ แต่งตัวสวย ๆ หล่อ ๆ แล้วพกพอดบุหรี่ไฟฟ้า คู่ใจออกไปขอเนื้อคู่กันเถอะ

1.พระแม่อุมาเทวี วัดแขก สีลม จ.กรุงเทพฯ

เบื่อแล้วความเหงา อยากมีเขามาเคียงข้างกาย กับ 3  สถานที่ขอแฟน ที่ KS KURVE อยากแนะนำ

ที่แรกที่ KS KURVE ขอนำเสนอเลยคือ การขอเรื่องความรักพระแม่อุมาเทวี ที่วัดแขก ซึ่งเป็นอีกหนึ่งสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ ในตัวเมืองกรุงเทพ อยู่กลางย่านสีลม โดยเนื่องจากความเชื่อในเรื่องของความมั่นคงในความรัก ของพระแม่อุมาเทวี ที่มีต่อพระศิวะนั้น มาเป็นที่มาของความเชื่อในเรื่องและขอพรความรักจาก สถานที่แห่งนี้ และคุณไม่ต้องเตรียมอะไปให้ยุ่งยากเลย โดยสำหรับที่วัดแขกนี้ จะมีสิ่งของสำหรับสักการะครบเซ็ต จัดเตรียมไว้ให้พร้อม อยู่หน้าทางเข้าให้คุณ ไปมูได้ตามสะดวกเลย

2.พระตรีมูรติ แยกราชประสงค์ หน้าศูนย์การค้า Central World จ.กรุงเทพฯ

​​

สถานที่ต่อไปท่ี KS KURVE คิดว่าขาดไปไม่ได้เลย โดยที่แห่งนี้ไม่ใช่เพียงแค่ เฉพาะคนไทยเท่านั้น แต่ชาวต่างชาติจำนวนมากมาย ยังรับรู้ถึงความขลังของ ศาลพระตีรมูรติ ขนาดแบบทรี่ว่าต้องแวะมาไหว้ถ้ามาเที่ยวเมืองไทย หรือมาเพื่อ ขอพรกันตรง ๆ เลยก็มี เพราะเชื่อกันว่าพระตีรมูรตินั้นเป็นเทพแห่งความรัก นั่นเอง ทริคในการไหว้คือ สิ่งของสำหรับนำมาถวายนั้น ให้เน้นเป็นของสีแดง เช่นดอกกุหลาบ ผลไม้สีแดง ธูปแดง เทียนแดง เป็นต้น และสำหรับฤกษ์ดีที่คุณ ควรจะมาขอพรนั้น จะเป็นวันพฤหัสบดี ในเวลา 9.30 น. และเวลา 21.30 น. 

3.ศาลเจ้าแม่ประดู่ ตลาดเก่า เยาวราช จ.กรุงเทพฯ

เบื่อแล้วความเหงา อยากมีเขามาเคียงข้างกาย กับ 3  สถานที่ขอแฟน ที่ KS KURVE อยากแนะนำ

และสถานที่สุดท้ายที่ KS KURVE ยกเอามาแนะนำกันในครั้งนี้ คือ ศาลเจ้า เล่าปิงเถ่าม่า หรือ ชื่อไทยที่ว่า ศาลเจ้าแม่ประดู่ มีอายุเก่าแก่มากว่า 170 ปี โดยที่แห่งนี้ผู้คนนิยมที่จะมาขอพรให้สมปรารถนาในของเรื่องความรัก อันดับ ต้น ๆ อีกหนึ่งที่เลย โดยวิธีไหว้ขอพรนั้น ให้ใช้ธูปจำนวน 45 ดอก เทียนแดง 1 คู่ และประกอบผลไม้ 5 ชนิด ทริคเล็กน้อยปต่สำคัญ คือ ให้เน้นผลไม้ที่มีรสหวานเพื่อความรักของคุณจะได้หวานชื่นยังไงล่ะ และนี่ก็คือ 3 สถานที่ขึ้นชื่อการขอพรในเรื่องความรักที่เรา KS KURVE ได้นำมา ฝากผู้ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า ลูกค้าคนโสดที่น่ารักของเรากันยังไงล่ะ ออกไปขอพรก็อย่าลืมพกพอดคู่ใจไปกันด้วยนะ โดยบางสถานที่เป็นพื้นที่โล่งสามารถสูบได้ บางพื้นที่มีพื้นเฉพาะจัดไว้ให้ ยังไงก็ดูในเรื่องนี้กันด้วย จะได้สูบพอดกันได้อย่างสบายใจ และสุดท้ายนี้ขอให้คนโสดทุกคนสมหวังกับเรื่องความรักกันนะ

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : คลิก! สั่งด่วน ส่งไว คลิกชม หน้าสินค้า แล้วทักได้เลยนะคะ แอดมินพร้อมตอบ 24 ชม. ค่ะ

สนใจ/ขอรายละเอียด