VMC 600 puff บุหรี่ไฟฟ้าที่มีดีมากกว่าแค่จำนวน puff!

VMC 5000 Pod

VMC 600 Puff คือบุหรี่ไฟฟ้าคุณภาพสูงที่มาพร้อมกับประสบการณ์พิเศษที่ไม่เหมือนใครในการสูบบุหรี่ คุณต้องการความหวานและความสดชื่นจากบุหรี่ไฟฟ้า และ VMC 5000 puff Pod สามารถให้คุณสิ่งเหล่านี้ได้อย่างเต็มที่ ด้วยกลิ่นหอมที่สะพรึงกลิ่นและรสชาติที่มาพร้อมกับการสูบ ทุกครั้งที่คุณสูบ คุณจะได้สัมผัสความสดชื่นและความหวานที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินกับรสชาติที่หลากหลายมากถึง 18 รสชาติที่คุณชื่นชอบ

ไม่ว่าคุณจะเลือกรสชาติ Strawberry Ice Cream, Strawberry Candy, Super Lemon, Lemon Iced Tea, Blueberry, Sprite Lychee, Play Watermelon, Cola, DoubleMint, Pineapple, Yogurt, Mineral Water, Melon, Green Apple, Fresh Milk, Fanta Grape, Fanta Strawberry, หรือ Fanta Orange คุณจะได้รับความพอใจอย่างมากในทุกครั้งที่คุณสูบบุหรี่นี้

นอกจากกลิ่นหอมและรสชาติที่ยอดเยี่ยมแล้ว ยังมีสเปคที่ดีเยี่ยมเพื่อให้คุณได้ประสบการณ์การสูบที่ดีที่สุด ด้วยความจุน้ำยาที่ใหญ่ถึง 12 มล. และแบตเตอรี่ที่มีความจุพลังงานสูงถึง 1000 mAh ซึ่งสามารถชาร์จซ้ำได้ คุณสามารถสูบได้มากถึง 5000 ครั้งก่อนจะต้องชาร์จใหม่อีกครั้ง

นอกจากนี้ VMC 5000 puff Pod ยังมาพร้อมกับพอร์ตชาร์จ USB Type-C ที่ทันสมัย ทำให้คุณสามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว

หากคุณต้องการสัมผัสประสบการณ์การสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่ไม่เหมือนใคร เป็นตัวเลือกที่คุณไม่ควรพลาด

1. ความจุน้ำยาที่ใหญ่และการสูบที่ยาวนาน

  • ความจุน้ำยาใหญ่ถึง 12 ml
  • สามารถสูบได้มากถึง 5000 คำ

2. แบตเตอรี่ที่แข็งแกร่งและสะดวกต่อการใช้งาน

  • แบตเตอรี่ความจุ 1000 mAh
  • สามารถชาร์จซ้ำได้

3. พอร์ตชาร์จ USB Type-C ที่ทันสมัย

  • การชาร์จแบตเตอรี่ที่สะดวกและรวดเร็ว

4. ประสบการณ์การใช้งานที่สะดวกและครบถ้วน

  • การชาร์จแบตเตอรี่ผ่านพอร์ต USB Type-C
  • ความพอใจในความหวานและความสดชื่นที่ได้รับจากการสูบ

5. ความพิเศษในประสบการณ์การสูบบุหรี่ไฟฟ้า

  • กลิ่นหอมที่สะพรึงกลิ่นและรสชาติที่หลากหลาย
  • การสร้างประสบการณ์การสูบที่น่าจดจำ

บุหรี่ไฟฟ้า Pod แบรนด์อื่นๆที่ขายใน kadinalstickvip

นอกจากที่เรากล่าวมาด้านบนนั้น ก็ยังมีแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์อื่นๆที่ขายในเว็บของเราอีก อาทิ Infy Jues และ VMC รายละเอียดคร่าวๆของแต่ละแบรนด์ มีดังนี้

1. Infy แบรนด์ที่ได้ฉายาว่าเป็น พอตมีไฟ ได้ชื่อเรื่องความสวยงาม ที่มีจุดเด่นตรงไฟ LED และตัวหัวพอตที่ใส มองเห็นน้ำยาด้านใน ไม่เหมือนใคร การใช้งานก็มีระบบที่เสถียรไม่เป็นรองใคร

2. Jues เป็นแบรนด์ที่ใครหลายคนอาจยังไม่รู้จัก เป็นแบรนด์น้องใหม่ที่ไม่ธรรมดา น้ำยาของทางแบรนด์สามารถเก็บรักษาได้ถึง 18 เดือนเลยทีเดียว

3. VMC เป็นพอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ถูกใจนักสูบอยู่แล้วสำหรับพอตชนิดนี้ และทางแบรนด์ก็ออกแบบระบบออกมาได้ดีในการใช้งาน สะดวกสบาย ใช้หมดก็ทิ้งได้ทันที

บุหรี่ไฟฟ้า Pod Kardinal Stick ส่งด่วน กรุงเทพฯและปริมณฑล

เป็นปัญหาอย่างหนึ่งที่เรามองเห็นจากนักสูบพอต นั่นก็คือ หัวพอตหรือน้ำยาหมดกะทันหัน โดยไม่ได้มีเตรียมสต๊อกของตัวเองไว้ ซึ่งเมื่อเกิดปัญหาเหล่านั้น นักสูบจะเป็นกระวนกระวาย เพราะต้องรอส่งไปรษณีย์หรือขนส่งเอกชน 1-3 วัน ก็คือไม่ทันใช้งานนั่นเอง เราจึงมีบริการส่งด่วน สำหรับท่านที่อยู่ในเขตกรุงเทพและปริมณฑลเท่านั้น โดยจัดส่งเป็นรอบๆ ใช้เวลารอ เพียงไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น หรือบางทีก็อาจจะไม่ถึงชั่วโมง ซึ่งนักสูบให้ความสนใจกับบริการนี้เป็นอย่างมาก และใช้กันอย่างแพร่หลาย เพราะค่าบริการนั้นก็มีราคาที่ย่อมเยาว์ สั่งปุ๊บได้ปั๊บ ไม่ต้องรอนานอีกต่อไป คราวนี้เมื่อหัวพอตของคุณน้ำยาหมด ก็ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปแล้ว เมื่อมี KSman (จัดส่งด่วนเฉพาะสินค้าแบรนด์ Kardinal Stick เท่านั้น)

ข้อดีของการสั่ง บุหรี่ไฟฟ้า จากเว็บของเรา

– สินค้าถูกนำเข้าโดยเราเองเป็นของแท้ 100% มีใบอนุญาตที่ถูกต้องตามมาตรฐาน ข่า

– มีหลายแบรนด์ให้เลือกเปรียบเทียบ เพราะนักสูบแต่ละคนจะมีความชอบที่ไม่เหมือนกัน บางแบรนด์อาจจะเหมาะสมกับอีกคน แต่อาจไม่เหมาะสมกับอีกคน ขึ้นอยู่กับการใช้งานของนักสูบ และคุณสมบัติของพอตไฟฟ้า ซึ่งคุณควรเลือกพอตไฟฟ้าที่เหมาะสมกับตนเองมากที่สุด เพื่อให้ใช้งานได้อย่างยาวนาน

– สั่งสินค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง แอดมินตอบไวมาก สุภาพ ตอบได้ทุกข้อสงสัยของลูกค้า คุณไม่ต้องเสียเวลารอนานๆ หากสนใจและอยากสอบถามข้อมูลใดๆเกี่ยวกับสินค้า ให้คุณแอดไลน์ที่หน้าเว็บของเราได้เลย จะมีเจ้าหน้าที่แอดมินสแตนบายรอตอบคำถามที่ Line Official ของเรา

– มีบริการส่งถึงบ้านทั้งแบบขนส่งเอกชน DHL 1-3 วันถึง จัดส่งทั่วประเทศ และแบบส่งด่วนโดย KSman รอรับได้เลย เฉพาะพื้นที่กรุงเทพ และปริมณฑล

– ราคามาตรฐานในท้องตลาด ไม่อัพราคาสูง มีโปรโมชั่นตอบแทนลูกค้าตลอด

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : คลิก! สั่งด่วน ส่งไว คลิกชม หน้าสินค้า แล้วทักได้เลยนะคะ แอดมินพร้อมตอบ 24 ชม. ค่ะ

สนใจ/ขอรายละเอียด