พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง ที่ไม่ควรพลาด VMC 5000 Puffs

VMC 5000 Puffs

ในปีนี้ พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง ที่คุณจะพลาดไปไม่ได้เลย คือพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง VMC 5000 Puffs เพราะมีจำนวนครั้งในการสูบที่จุใจถึง 5,000 ครั้ง มีตัวเลือกกลิ่นหลากหลาย ขนาดเล็กและมีราคาถูก การเปิดตัวออกมาของพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งรุ่นนี้นั้นเกิดจากความตั้งใจอยากแน่วแน่ของเจ้าของแบรนด์ว่าต้องการ พอตไฟฟ้า ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตประจำวันของผู้สูบที่ต้องการความสะดวกสบายในการใช้งาน จึงเลือกที่จะมุ่งผลิตพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง เดิมที่รุ่นแรกที่ปล่อยออกมามีจำนวนครั้งในการสูบที่น้อยกว่า และมีดีไซน์ที่แตกต่างจากรุ่นปัจจุบัน โดยรุ่นแรกมีจำนวนครั้งในการสูบอยู่ที่ 600 ครั้ง

VMC คุณภาพตอบโจทย์ผู้ใช้งาน

พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง (Disposable Pod) ก็คือพอตไฟฟ้าระบบปิดรูปแบบหนึ่ง ที่สามารถทำให้คุณสูบไอได้สะดวกมากยิ่งขึ้นนอกจากดีไซน์ที่มีสีสันสนุกสนานแล้ว คุณภาพกับราคาที่ผู้ใช้งานจะได้มาคุ้มค่าอย่างแน่นอน เพราะพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งรุ่นใหม่จาก VMC มีความจุน้ำยาอยู่ที่ 12 มิลลิลิตร ทั้งที่มองจากตัวเครื่องแล้ว ดูเหมือนจะเป็นพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งขนาดเล็กที่ไม่ได้มีความจุมากมายอะไร และก็ดูเหมือนว่าจะไม่สามารถสูบได้มากถึง 5,000 ครั้งด้วยซ้ำ โดยการกลับมาของพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง VMC เป็นการกลับมาพร้อมกับเทคโนโลยีที่ตอบโจทย์และแก้ไขปัญหากวนใจจากรุ่นก่อน โดยเทคโนโลยีแรกคือการปรับเปลี่ยนเรื่องของปริมาณไอระเหยที่จะพ่นออกมาหลังจากการสูบ ปรับให้น้อยลงเพื่อลดผลกระทบที่จะเกิดขึ้นกับคนรอบข้างที่ได้รับไอมือสองด้วยความไม่สมัครใจ เทคโนโลยีที่สองคือการมีระบบป้องการรั่วซึม เนื่องจากพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งมักจะมาในรูปแบบของพอตไฟฟ้าสำเร็จรูปคือ มีน้ำยา มีแบตเตอรี่มาในตัวพร้อมสูบ ซึ่งทำให้ไม่สามารถถอดหรือเปิดออกมาเช็ดเพื่อทำความสะอาดแบบ พอตไฟฟ้า ระบบปิดทั่วไปได้ การมีระบบป้องกันการรั่วซึมจึงเป็นระบบที่ช่วยลดปัญหากวนใจ ลดการเลอะเปอะเปื้อนของกระเป๋าที่เก็บพอตไฟฟ้าและยังช่วยป้องกันเรื่องกลิ่นที่อาจจะเพี้ยนได้อีกด้วย

คุณภาพคับราคา VMC 5000

ระบบการทำงาน : พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง Disposable Pod Close System

ขนาดตัวเครื่อง : น้ำหนักเบาและมีขนาดเล็ก

วัสดุตัวเครื่อง : พลาสติด

ปริมาณครั้งในการสูบ : 5,000 Puffs หรืออาจจะมากน้อยกว่านั้นขึ้นอยู่กับวิธีการสูบของแต่ละคน

ปริมาณแบตเตอรี่ : 1000 mAh สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งที่มีจำนวนครั้งในการสูบที่เยอะมักจะชาร์จแบตเตอรี่ได้ เพื่อให้ผู้ใช้งานได้สัมผัสประสบการณ์การสูบจนหยดสุดท้าย

ประเภทการชาร์จแบตเตอรี่ : USB Type C เป็นประเภทการชาร์จแบบเตอรี่ที่เข้าถึงและหาใช้งานง่ายที่สุด

ปริมาณนิโคตินในน้ำยา : 30 มิลลิกรัม หรือ 3 เปอร์เซ็นต์

ข้อดีของ พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง ที่มีคุณภาพ VMC 5000 Puffs

  1. VMC 5000 Puffs ราคา ถูก คุณภาพแนาน
  2. จำนวนครั้งในการสูบ 5,000 ครั้งและสามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ เพื่อการสัมผัสประสบการณ์การสูบไอจาก VMC พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง จนหยดสุดท้าย
  3. มีปริมาณน้ำยาถึง 12 มิลลิกรัมแต่ตัวเครื่องกลับมีขนาดเล็ก เหมาะกับการพกพา
  4. ดีไซน์สวย ตัวเครื่องของพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง VMC เป็นพอตไฟฟ้าที่มีสีเหลืองตัดกับสีดำ
  5. มีระบบป้องกันการรั่วซึมของน้ำยา
  6. มีตัวเลือกน้ำยาหลากหลายรสชาติ ทำให้ผู้ใช้งานได้สนุกและได้สัมผัสประสบการณ์จากน้ำยาทั้ง 18 กลิ่น มีทั้งกลิ่นผลไม้รสชาติเบสิค ไปถึงรสขนมหวานหรือเครื่องดื่มอร่อยๆ เลย

รีวิวกลิ่นที่สายสูบไอควรได้ลอง

อย่างที่เราบอกไปแล้วว่าพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งของ VMC เป็นพอตไฟฟ้าที่ มีตัวเลือกน้ำยาหลากหลายรสชาติ ทำให้ผู้ใช้งานได้สนุกและได้สัมผัสประสบการณ์จากน้ำยาทั้ง 18 กลิ่น ไม่ว่าจะเป็นกลิ่น Yogurt (โยเกิร์ต), กลิ่น Tipco Pineapple (สับปะรด), กลิ่น Super Lemon (มะนาว), กลิ่น Spite Lychee (ลิ้นจี่), กลิ่น Strawberry Candy (ลูกอมสตรอว์เบอร์รี), กลิ่น Melon (เมล่อน), กลิ่น Lotty Blueberry (บลูเบอร์รี) หรือกลิ่นอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งแต่ละกลิ่นก็มีความสนุก ความหอม ความอร่อยที่แตกต่างกันแต่เราอยากเสริมเพิ่มเติมและแนะนำอีกสักหน่อยกับ 3 กลิ่นที่คุณควรจะได้ลองกับพอตไฟฟ้าของ VMC คือกลิ่นซูกัสแอปเปิ้ลเขียว, กลิ่นแฟนต้าน้ำองุ่นและกลิ่นแตงโม 

1.กลิ่น Suguz Green Apple (ซูกัสกลิ่นแอปเปิ้ลเขียว)

กลิ่น Suguz Green Apple เป็นกลิ่นที่จะไม่สายขนมหวานและก็ไม่เป็นผลไม้ไปซะทีเดียว ถ้านึกกลิ่นหรือรสชาติตามง่าย ๆ การสูบกลิ่นซูกัสกลิ่นแอปเปิ้ลเขียวก็เหมือนเรากำลังเคี้ยวลูกอมสมัยวัยเด็ก แต่ได้ความหอมของแอปเปิ้ลเขียว มีรสชาติหวานแต่ไม่เลี่ยน สามารถสูบได้เรื่อยๆ กลิ่นชัดและไม่เย็นมาก

2.กลิ่น Fanta Grape Ice (แฟนต้าน้ำองุ่น)
หลายๆ แบรนด์พอตไฟฟ้าจะมีกลิ่นองุ่นเป็นกลิ่นเบสิค กลิ่นพื้นฐานเพราะจุดเริ่มต้นของการเริ่มสูบไอของใครหลายๆ คนก็เริ่มจากกลิ่นองุ่นเพราะว่าเป็นกลิ่นผลไม้และรสชาติอร่อย ซึ่งกลิ่นองุ่นของ VMC ก็เป็นอีกกลิ่นที่ยอดนิยมไม่แพ้กัน โดย VMC เลือกจะนำเสนอกลิ่นองุ่นผ่านรสชาติเรื่องดื่มชื่อดังอย่างแฟนต้า โดยกลิ่นแฟนต้าน้ำองุ่นจะมีความหอมและติดหวานของผลไม้ แต่ก็ได้ความเย็นนิดๆ จากความเป็นเครื่องดื่ม

3.กลิ่น Watermelon (แตงโม) 

กลิ่นแตงโมของ VMC ก็เป็นกลิ่นแตงโมที่ให้ความรู้สึกเหมือนกับกำลังเคี้ยวลูกอม ได้ความหอม ความหวานและได้ฟีลเย็นสดชื่น เป็นอีกหนึ่งกลิ่นที่เป็นกลิ่นยอดฮิตของสายสูบไอ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : คลิก! สั่งด่วน ส่งไว คลิกชม หน้าสินค้า แล้วทักได้เลยนะคะ แอดมินพร้อมตอบ 24 ชม. ค่ะ

สนใจ/ขอรายละเอียด