หัวพอต Relx รวมหัวทุกรุ่น จากร้าน Kardinal Stick Vip

หัวพอต relx

แนะนำซื้อ หัวพอต Relx กับร้าน Kardinal Stick VIP ร้านที่จัดจำหน่าย หัวพอตRelx ทุกรุ่น ร้านจำหน่ายอุปกรณ์พอตครบวงจร ได้รับความนิยมสูง ในหมู่ผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้า หัวพอต ที่ร้าน KardinalStickVIP มีให้เลือกหลากหลายรสชาติ

ทุกหัว ได้รับการผลิตเพื่อให้ออกมามีคุณภาพสูง มีการออกแบบที่ทันสมัย และมีความเข้มข้นของรสชาติที่สมบูรณ์แบบ นอกจากนี้ ร้าน KardinalStick VIP มุ่งมั่นในการนำเสนอหัวพอต ที่มีคุณภาพสูง และการบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยม ทำให้ผู้ใช้งาน สามารถเลือกซื้อหัวพอต ที่ตัวเองต้องการ ได้อย่างมั่นใจ

Relx หัวพอต รุ่น Classic / Zero

หัว Relx Classic ถือเป็นรุ่นแรกที่ค่าย Relx ได้ผลิตออกมา ซึ่งได้สร้างมาตรฐานใหม่ ในโลกของบุหรี่ไฟฟ้า ด้วยการออกแบบที่ทันสมัย และการใช้งานที่สะดวกสบาย หัวพอตรุ่นนี้ได้รับการยอมรับว่าใช้งานได้ดี

จุดเด่นของหัวพอต Relx Classic

 • การสูบที่แน่น : หัวน้ำยา Relx Classic มอบประสบการณ์การสูบที่แน่น และเต็มอิ่ม สร้างความพึงพอใจสูงสุด ให้กับผู้ใช้
 • น้ำยาที่มีรสชาติอร่อย : น้ำยาในหัวพอต มีรสชาติที่อร่อย และเข้มข้น สามารถทำให้ผู้ใช้ ได้รับความเพลิดเพลินในทุกการสูบ
 • คุณภาพที่ผู้ใช้จะได้รับ : ผู้ใช้ที่เลือกใช้พอต Relx Classic จะได้รับคุณภาพจากการสูบ ที่เต็มประสิทธิภาพ

3 กลิ่นที่โดดเด่น จากหัว Relx Classic

Relx Classic กลิ่นถั่วเขียว (Ludou Ice)
หัวน้ำยา Relx Classic ในกลิ่นถั่วเขียว (Ludou Ice) เป็นหนึ่งในรสชาติที่โดดเด่น และเป็นที่ชื่นชอบมาก ในหมู่ผู้ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า Relx กลิ่นนี้มีความเย็นสดชื่น พร้อมกับรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ของถั่วเขียว ทำให้เป็นทางเลือกที่น่าสนใจ สำหรับผู้ที่ต้องการลิ้มลอง กลิ่นหอมใหม่ ๆ

จุดเด่นของกลิ่นถั่วเขียว (Ludou Ice)

 • รสชาติเย็นสดชื่น : หัวพอตนี้ มอบประสบการณ์การสูบ ที่เต็มไปด้วยความเย็นสดชื่น ทำให้เหมาะสำหรับการสูบ ในช่วงเวลาที่ต้องการความสดชื่น
 • เอกลักษณ์ของกลิ่น : กลิ่นถั่วเขียวในน้ำยามีความเป็นเอกลักษณ์ ผสมผสานระหว่างความหอมนุ่มนวลของถั่วเขียวและความสดชื่นของเย็น
 • คุณภาพการสูบ : หัวพอตนี้ให้การสูบที่มีความเนียนนุ่ม และคงที่ สร้างประสบการณ์การสูบที่น่าพึงพอใจ

Relx Classic กลิ่นกระทิงแดง (Red Bull)
หัวพอตกลิ่นกระทิงแดง (Red Bull) พลังแห่งความสดใส และความกระปรี้กระเปร่า กลิ่นนี้ได้รับการสร้างสรรค์มา เพื่อทำให้ผู้ใช้งานรู้สึกตื่นตัว และมีชีวิตชีวาในทุก ๆ การสูบ

ลักษณะเด่นของหัวพอตกลิ่นกระทิงแดง (Red Bull)

 • ความสดใส และกระปรี้กระเปร่า : กลิ่นหอมของกระทิงแดงในน้ำยา มีความสดใส และกระตุ้นความรู้สึกตื่นตัว เหมาะสำหรับการเริ่มต้นวันใหม่ หรือช่วงเวลาที่ต้องการความสดชื่น
 • ความเป็นเอกลักษณ์ของกลิ่น : กลิ่นหอมของกระทิงแดงนั้นไม่เหมือนใคร มีเอกลักษณ์ที่เด่นชัด สร้างประสบการณ์การสูบ ที่ไม่เหมือนใคร
 • การผสมผสาน ระหว่างความหอมหวาน และความเย็น : น้ำยาในหัวพอต มีความหอมหวาน และความเย็นที่ลงตัว ทำให้การสูบน่าตื่นเต้น และสดชื่น

กลิ่นชาพีชอู่หลง (Fruit Tea)
Relx Classic กลิ่นชาพีชอู่หลง (Fruit Tea) กลิ่นหอมละเอียดของชา และพีชที่น่าหลงใหล ประสบการณ์การสูบที่เต็มไปด้วย กลิ่นหอมละเอียดของชา และพีช สร้างความสมดุลที่ลงตัว ระหว่างความหอมของชาอู่หลง และความหวานอ่อน ๆ ของพีช

ลักษณะเด่นของหัวพอตกลิ่นชาพีชอู่หลง (Fruit Tea)

 • การผสมผสานระหว่างชา และผลไม้ : กลิ่นหอมของชาอู่หลง และพีชให้ความรู้สึกที่ละเอียดอ่อน และน่าหลงใหล ทำให้การสูบเป็นประสบการณ์ที่สงบ และผ่อนคลาย
 • ความละมุนละไม ของกลิ่นหอม : กลิ่นหอมของชาพีชอู่หลง มีความละมุน และเป็นที่น่าพึงพอใจ ทำให้เหมาะกับการสูบ ในช่วงเวลาที่ต้องการความผ่อนคลาย
 • ความหวานที่เป็นธรรมชาติ และไม่เจือจาง: รสชาติของพีชในน้ำยา มีความหวานที่เป็นธรรมชาติ และไม่เจือจาง ทำให้การสูบมีความเพลิดเพลิน และเต็มไปด้วยความหอมหวานที่ลงตัว

หัวพอต Relx Infinity Pod (หัว Relx หัวสีดำ)

หัวพอต Relx Infinity Pod หนึ่งในตัวเลือกหลักจากแบรนด์ Relx ที่ได้รับความนิยมสูง ด้วยการออกแบบที่ทันสมัย และสีดำที่มีสไตล์ หัวพอตนี้ไม่เพียงแต่มอบประสบการณ์การสูบที่เหนือกว่า แต่ยังเพิ่มความสง่างาม ให้กับเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าของคุณ

คุณสมบัติของหัวพอต Relx Infinity Pod สีดำ

 • การออกแบบที่เหนือระดับ : หัวพอตมีการออกแบบที่สง่างาม และทันสมัย สีดำของหัวพอต ทำให้มีลักษณะที่เด่นชัด และมีสไตล์
 • รสชาติที่เข้มข้น และคงที่ : น้ำยาในหัวพอตมีความเข้มข้น และคงที่ ทำให้การสูบมีคุณภาพสูง และน่าพึงพอใจ
 • ความทนทาน และการใช้งานที่สะดวก : หัวพอตมีความทนทาน และสามารถใช้งานได้ต่อเนื่อง ทำให้เหมาะสมกับ ผู้ใช้ที่ต้องการหัวพอต ที่มีความคงทน

3 กลิ่นที่โดดเด่นจากหัว Relx Infinity

Relx Infinity กลิ่นน้ำสับปะรด (Hawaiian Sunshine)
หัวพอต Infinity กลิ่น Hawaiian Sunshine หรือน้ำสับปะรด เป็นหนึ่งในรสชาติ ที่ได้รับความนิยมสูง สำหรับผู้ที่ชื่นชอบความสดชื่น และความหอมหวานของสับปะรด น้ำยาในหัวพอตนี้ มอบประสบการณ์การสูบ ที่เต็มไปด้วยกลิ่นหอม และรสชาติสดใสของน้ำสับปะรด

จุดเด่นของหัวพอตกลิ่น Hawaiian Sunshine

 • ความสดชื่นของสับปะรด : กลิ่นหอมของน้ำสับปะรด มอบความสดชื่นที่เหมาะสำหรับการสูบ ในช่วงเวลาที่ต้องการความเย็นสดใส
 • รสชาติหวานอ่อน ๆ : รสชาติของสับปะรดในน้ำยา มีความหวานอ่อน ๆ ทำให้การสูบ มีความเพลิดเพลิน
 • เหมือนอยู่ในฮาวาย : กลิ่นหอมของน้ำสับปะรด นำพาผู้ใช้ไปสู่ความรู้สึก เหมือนกำลังพักผ่อนอยู่ท่ามกลางบรรยากาศ ของหาดทรายในฮาวาย

หัวพอต Relx Infinity กลิ่นส้มยูสุ (Golden Crystal)
กลิ่นส้มยูสุ (Golden Crystal) เต็มไปด้วยความละมุน และอร่อยของส้มยูสุ น้ำยาในหัวพอตนี้ ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ผู้ใช้ ได้สัมผัสกับรสชาติที่หอมหวาน และมีเอกลักษณ์ของส้มยูสุ

คุณสมบัติของหัวพอต กลิ่นส้มยูสุ Golden Crystal

 • รสชาติผลไม้ที่อร่อย : กลิ่นหอมของส้มยูสุในน้ำยา มีความหอมหวาน และละมุน ทำให้การสูบมีความเพลิดเพลิน และผ่อนคลาย
 • ความสดชื่น และผ่อนคลาย : รสชาติของส้มยูสุ ให้ความสดชื่น และช่วยผ่อนคลาย ทำให้เหมาะสำหรับการสูบในช่วงเวลาพักผ่อน
 • ความเป็นธรรมชาติของกลิ่น : กลิ่นหอมของส้มยูสุในน้ำยา มีความเป็นธรรมชาติ และไม่เจือจาง ทำให้การสูบมีความรู้สึกที่ใกล้ชิดกับธรรมชาติ

Relx Infinity กลิ่นรูทเบียร์ (Root Brew)
หัวพอตกลิ่นรูทเบียร์ (Root Brew) หนึ่งในตัวเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการ รสชาติที่เต็มไปด้วยความเข้มข้น และเอกลักษณ์ของรูทเบียร์ น้ำยาในหัวพอตนี้ มอบประสบการณ์การสูบที่เป็นเอกลักษณ์ และน่าจดจำ

คุณสมบัติของหัวพอตกลิ่นรูทเบียร์ (Root Brew)

 • รสชาติเข้มข้น : กลิ่นหอมของรูทเบียร์ ให้ความรู้สึกที่เข้มข้น และมีเอกลักษณ์ ทำให้การสูบมีความพิเศษ
 • ความสมบูรณ์แบบของรสชาติ : การผสมผสานรสชาติของรูทเบียร์ในน้ำยา ทำให้มีความสมบูรณ์แบบ มอบความพึงพอใจสูงสุด ในทุกการสูบ
 • ประสบการณ์การสูบ ที่เต็มไปด้วยความอร่อย : รสชาติของรูทเบียร์ในน้ำยา มีความอร่อย ทำให้การสูบเป็นประสบการณ์ที่น่าพึงพอใจ และเพลิดเพลิน

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : คลิก! สั่งด่วน ส่งไว คลิกชม หน้าสินค้า แล้วทักได้เลยนะคะ แอดมินพร้อมตอบ 24 ชม. ค่ะ

สนใจ/ขอรายละเอียด